Nam Định: Nghe tin chồng chết, vợ bắt xe ra cầu Đò Quan gieo mình tự vẫn

Nam Định: Nghe tin chồng chết, vợ bắt xe ra cầu Đò Quan gieo mình tự vẫn

Chủ nhật, 20/03/2016 20:37 GMT+7

Nhận được hung tin chồng tử vong trên tàu, chị T.T.M. (SN 1971) liền bắt taxi từ nơi làm việc đến cầu Đò Quan (TP. Nam Định), rồi gieo mình xuống dòng nước sâu.

Một phụ nữ nhảy cầu Đò Quan tự tử

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 15h15 ngày 19/3, tại cầu Đò Quan, thuộc địa bàn thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên, người dân đang lưu thông trên cầu thì bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ đứng ở giữa cầu Đò Quan. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân vội vàng chạy đến thì người phụ nữ này liền trèo lên thành cầu rồi gieo mình xuống dòng nước sâu.

Pháp luật - Nam Định: Nghe tin chồng chết, vợ bắt xe ra cầu Đò Quan gieo mình tự vẫn

Cầu Đò Quan, nơi xảy ra vụ việc.

Quá bất ngờ, người dân liền tri hô kêu người cứu giúp. Tuy nhiên, do dòng sông rộng và nước chảy siết nên không ai dám nhảy xuống cứu nạn nhân. Ngay sau đó, vụ việc được thông báo đến chính quyền sở tại.

Sau đó, chính quyền cùng gia đình nạn nhân đã tiến hành tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến 7h sáng nay (20/3), thi thể nạn nhân xấu số mới được tìm thấy cách nơi chị nhảy xuống khoảng chừng 50m. Khi thấy thi thể nạn nhân, mọi người đã tiến hành đưa nạn nhân lên bờ.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị T.T.M. (SN 1971, trú tại đường Phú Nghĩa, phường Hạ Long, thành phố Nam Định). Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để tổ chức tang lễ theo tập tục địa phương.

Hiện tại, gia đình đã đưa nạn nhân M. về nhà tang lễ Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Nam Định tiến hành tổ chức tang lễ.

Nhảy cầu vì nạn nhân quá đau buồn trước hung tin chồng mất

Được biết, nạn nhân M. là con thứ trong gia đình có 3 anh em. Nạn nhân M. lấy chồng muộn. Chồng quê ở Thái Bình. Sau khi lấy chồng xong, chị M. không ở quê chồng mà mua một căn nhà riêng ở Nam Định.

Pháp luật - Nam Định: Nghe tin chồng chết, vợ bắt xe ra cầu Đò Quan gieo mình tự vẫn (Hình 2).

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân M.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.