Nam sinh ĐH Bách Khoa tử vong bất thường: Hiền lành, học giỏi

Thứ 7, 27/08/2016 13:46

Sáng nay (27/8), tại căn nhà trong ngõ 165 đường Xuân Thủy (Quận Cầu Giấy, Hà Nội); một nam thanh niên tử vong bất thường với nhiều vết đâm trên ngực.

Vụ việc khiến gia đình và những người hàng xóm vô cùng bàng hoàng. Rất nhiều người dân biết tin hiếu kì đứng xem.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hiện phía cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của người dân xung quanh khu vực để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết sáng nay, mẹ của nạn nhân vào phòng con trai thì phát hiện con đã chết với nhiêu vết thương. Sợ hãi, người mẹ sau đó hô hoán mọi người và báo công an.

Theo một người hàng xóm cho biết, nạn nhân sống trong một gia đình gia giáo, là người hiền lành. Hơn nữa còn học rất giỏi và vừa đỗ vào ĐH Bách Khoa.

Lâm Phong

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.