Nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI Job3s.vn xuất sắc đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024 ở hạng mục A-IoT

Thứ 2, 15/04/2024 | 17:26
0
Ngày 13/4, tại Nhà hát Quân Đội (Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2024 với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp có tiếng trong nước.

Nền tảng tuyển dụng job3s.vn đã xuất sắc vượt qua nhiều sản phẩm của các tập đoàn lớn để giành được Giải thưởng Sao Khuê 2024 thuộc lĩnh vực A-IoT (Trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật) ngay trong lần đầu tham dự.

Cần biết - Nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI Job3s.vn xuất sắc đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024 ở hạng mục A-IoT

Job3s.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 danh giá

Nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI hoàn toàn miễn phí job3s.vn nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024

Sao Khuê được biết đến là một trong những giải thưởng danh giá mà bất kỳ doanh nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin nào  cũng đều mong muốn sở hữu. Giải thưởng được quản lý và tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam VINASA.

Giải thưởng Sao Khuê quy tụ nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu về khoa học và công nghệ trong nước. Chỉ tính riêng Giải thưởng Sao Khuê 2024, có tới 271 đề cử ở nhiều lĩnh vực với hàng loạt dự án xuất sắc.

Trong đó, job3s.vn - Nền tảng tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam, tích hợp công nghệ AI để kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả đã xuất sắc vượt qua hàng loạt sản phẩm “nặng ký” của các tập đoàn lớn giành được Giải thưởng Sao Khuê 2024 tại hạng mục A-IoT.

Cần biết - Nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI Job3s.vn xuất sắc đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024 ở hạng mục A-IoT (Hình 2).

CEO Tony Vũ của job3s.vn đại diện nền tảng nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024

A-IoT là hạng mục dành riêng cho các dự án ứng dụng công nghệ mới với nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Nhờ ưu điểm nổi bật cùng hàng loạt tính năng mới vượt trội, độc quyền, cùng với lượng người truy cập tăng như vũ bão, job3s.vn đã thành công có được Giải thưởng Sao Khuê 2024 danh giá này.

Chia sẻ về thành tích ấn tượng, CEO Tony Vũ của job3s.vn cho biết: "Việc giành được giải Sao Khuê 2024 ngay từ lần đầu tiên tham dự cho thấy được những tiềm năng to lớn của job3s.vn khi ứng dụng hiệu quả công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng. Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào khi những nỗ lực cùng hướng đi khác biệt của nền tảng đã và đang được ghi nhận xứng đáng. Chúng tôi cam kết tiếp tục cố gắng, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và liên tục nghiên cứu cho ra đời nhiều tính năng mới bằng công nghệ AI để tạo nên giải pháp tuyển dụng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp và ứng viên”.

Cần biết - Nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI Job3s.vn xuất sắc đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024 ở hạng mục A-IoT (Hình 3).

Đội ngũ ban lãnh đạo của job3s.vn tại sự kiện trao giải Sao Khuê 2024

Trước đó, vào năm 2023, job3s.vn cũng đã từng vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023” do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á và Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp tổ chức.

Lợi thế vượt trội từ hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới

Job3s.vn được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia công nghệ AI hàng đầu thế giới và Việt Nam. Ngay từ thời điểm mới ra mắt, nền tảng đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ và gây bão khắp truyền thông, mạng xã hội nhờ những lợi thế nổi bật. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng hơn 20 AI vào tuyển dụng với các tính năng hoàn toàn mới.

Nền tảng sử dụng hơn 20 loại AI để tự động hóa các quy trình tuyển dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Bên cạnh đó, giao diện đơn giản và dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc đăng tin tuyển dụng.

Nổi bật là việc ứng dụng AI trong các tính năng phân tích CV ứng viên, đánh giá mức độ phù hợp, quản lý hồ sơ xin việc, nhận thông báo về các vị trí tuyển dụng… giúp ứng viên tìm được việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng, tăng cơ hội được nhà tuyển dụng chú ý.

Bên cạnh đó, các tính năng dành riêng cho nhà tuyển dụng như quản lý CV ứng viên, quản lý tin tuyển dụng, nhận thông báo về các ứng viên ứng tuyển… Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, job3s.vn cũng là nền tảng đầu tiên và duy nhất sở hữu tính năng AI gợi ý và hoàn thiện JD (Job Description) cho nhà tuyển dụng.

Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể  tìm kiếm được ứng viên phù hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả, quản lý quy trình tuyển dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.

Job3s.vn còn cho phép nhà tuyển dụng đăng tải nhu cầu việc làm đa dạng ở nhiều tỉnh thành phố như việc làm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, việc làm Hải Phòng, việc làm Đà Nẵng, việc làm Cần Thơ, việc làm Bình Dương, việc làm Bình Định,…

Cần biết - Nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI Job3s.vn xuất sắc đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024 ở hạng mục A-IoT (Hình 4).

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các tính năng AI độc đáo của job3s.vn

Nền tảng tuyển dụng này còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích như mẫu cv đơn giản, thư xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, hồ sơ xin việc, đơn xin nghỉ việc… Cùng với đó là hàng loạt tính năng nổi bật như tính lương gross sang net, tính lãi suất, lập kế hoạch tiết kiệm…

Sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội nên nền tảng tuyển dụng ứng dụng 20 loại AI hoàn toàn miễn phí job3s.vn được đánh giá cao về tính độc đáo và hiệu quả, giúp kết nối thành công cho hàng ngàn ứng viên và nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Được kỳ vọng trở thành nền tảng tuyển dụng top đầu thị trường Việt Nam và vươn ra quốc tế

Không chỉ gây bão nhờ việc ứng dụng công nghệ AI để tối ưu hóa quy trình tuyển dụng, job3s.vn còn là nền tảng định hình và bắt kịp những xu hướng mới nhất tại Việt Nam và thế giới.

Việc xuất sắc nhận được Giải thưởng Sao Khuê 2024 trong hạng mục A-IoT lần này là sự khẳng định về chất lượng, uy tín và những đóng góp mà job3s.vn đem lại cho các nhà tuyển dụng và ứng viên, mang tính nhân văn cho xã hội. Hơn thế, thành công này còn được xem là bước tiến lớn của nền tảng trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới, đồng thời giữ vững được vị thế tiên phong toàn cầu trong việc ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng.

Chia sẻ thêm về định hướng phát triển CEO Tony Vũ của job3s.vn tiết lộ: “Lấy AI làm thế mạnh cốt lõi, job3s.vn không chỉ khẳng định vị thế tại thị trường trong nước mà còn tự tin có thể cạnh tranh với các nền tảng cùng lĩnh vực trên thị trường quốc tế. Vì vậy, chắc chắn  job3s.vn sẽ trở thành nền tảng tuyển dụng đa quốc gia trong tương lai không xa”. 

Với những gì mà đơn vị này đã và đang làm được, nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI job3s.vn chắc chắn sẽ trở thành nền tảng tuyển dụng uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường trong nước và đủ sức ghi tên trên bản đồ công nghệ thế giới.

Thu Hà

Đồng Nai:  Áp dụng đổi giấy phép lái xe ô tô trực tuyến

Thứ 2, 08/04/2024 | 20:42
Từ ngày 8/4, người dân tại tỉnh Đồng Nai có thể ngồi tại nhà đổi giấy phép lái xe ô tô trực tuyến.

Viettel trúng đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện với giá hơn 7.500 tỷ đồng

Thứ 2, 08/04/2024 | 17:08
Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội trúng đấu giá khối băng tần B1 và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trúng đấu giá khối băng tần C2.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục

Phương pháp huấn luyện của Nguyễn Văn Chiến

Thứ 2, 27/05/2024 | 15:30
Nguyễn Văn Chiến, một trong những huấn luyện viên và chuyên gia phân tích bóng đá hàng đầu Việt Nam, đã dành hơn 30 năm của mình tận tụy với môn thể thao này.

Bình Dương: Tập đoàn Bcons ra mắt trường học liên cấp B.School

Thứ 2, 27/05/2024 | 10:27
Tập đoàn Bcons đã tổ chức lễ ra mắt Trường liên cấp B.School, đánh dấu sự phát triển mới trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo mà tập đoàn đang triển khai.

DKSH đồng hành cùng học sinh Việt Nam đổi mới sáng tạo

Thứ 2, 27/05/2024 | 10:23
Cuộc thi Sáng tạo vì Tương lai - The Next Innovator 2024 đã tìm ra những đội thi xuất sắc nhất với những ý tưởng sáng tạo đột phá.

Họa sĩ Nguyễn Tiến và Triển lãm tranh cát biểu diễn gây quỹ nhân dịp lễ Phật Đản 2024

Thứ 6, 24/05/2024 | 11:31
Trong mùa lễ Phật Đản 2024, không chỉ là dịp để tôn vinh sự giác ngộ mà còn là thời điểm thể hiện lòng từ bi và tinh thần nhân ái.
     
Nổi bật trong ngày

Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, ở quê rẻ bèo lại được ví là "thuốc bổ máu" ít người biết

Thứ 2, 27/05/2024 | 15:30
Từ xa xưa, cải cúc được coi là "rau hoàng đế", là dược liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Trong 20 axit amin cần thiết cho cơ thể con người, cải cúc chứa 8 loại.

Quả dứa màu "lạ", giá hơn 10 triệu đồng đại gia vẫn thi nhau rút hầu bao

Chủ nhật, 26/05/2024 | 09:38
Một quả dứa bề ngoài như bao quả dứa khác, có giá 10 triệu đồng. Quả dứa đặc biệt này đang trở thành hiện tượng trong ngành hàng kinh doanh đồ ăn, đồ uống.

Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, ở nước ta mọc um tùm như "cỏ dại"

Chủ nhật, 26/05/2024 | 15:30
Một loại rau mọc dại nhiều ở các vùng quê, từ lâu loại cây này không chỉ dùng để làm rau ăn mà còn làm thuốc chữa bệnh.

Anh nông dân bỏ túi 1 tỷ đồng nhờ nuôi con vật thích nước "hiền như đất"

Chủ nhật, 26/05/2024 | 07:30
Mát tay trong chăn nuôi, một nông dân 7X đều tay kiếm 1 tỷ đồng mỗi năm nhờ chăm chỉ miệt mài với con vật quen thuộc tại nhà.

3 con gà chọi giá 1,7 tỷ đồng, người đàn ông vẫn xuống tiền mua

Chủ nhật, 26/05/2024 | 08:30
Một nhà thầu xây dựng hy vọng kiếm bộn tiền từ lĩnh vực kinh doanh mới đã mua ba con gà chọi từ một trang trại ở tỉnh Roi Et (Thái Lan) với giá 2,5 triệu baht.