Nga: Gấu đột nhập nghĩa trang, đào bới và tàn phá hơn 20 ngôi mộ

Nga: Gấu đột nhập nghĩa trang, đào bới và tàn phá hơn 20 ngôi mộ

Trần Hải Quân

Trần Hải Quân

Thứ 4, 25/07/2018 11:45 GMT+7

Một người cha đi viếng mộ của người con gái quá cố đã phát hiện cảnh tượng tang thương khi khu nghĩa trang trong rừng bị đào xới và phá hoại bởi bầy gấu hoang dã.

image

Hàng rào kim loại bị đạp đổ, đất cát bị xới tung lên khắp nơi, hơn 20 chiếc quan tài vỡ nát bị đào lên khỏi lòng đất, thậm chí thi thể của những người đã yên nghỉ cũng không còn nguyên vẹn. Xung quanh nơi này đầy vết chân gấu.

Gấu nâu đột nhập nghĩa trang, đào bới và tàn phá 20 ngôi mộ

Người đàn ông này hốt hoảng chạy về báo tin cho người dân địa phương sau khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Thợ săn đã tìm thấy và bắn hạ 2 con gấu và đang truy lùng số còn lại.

Video - Nga: Gấu đột nhập nghĩa trang, đào bới và tàn phá hơn 20 ngôi mộ

Thợ săn đứng cạnh một con gấu bị bắn hạ.(Ảnh: Kam24/east2west news)

Anh chia sẻ: "Hiện tại không chắc chắn về số lượng gấu vì tôi không muốn vào sâu hơn. Loài này thường bảo vệ con mồi và không bỏ đi xa. Tôi đã gặp may vì con vật bị bắn hạ lúc đó đang ngủ say."”

Cảnh sát nhận định nguyên nhân dẫn đến sự việc là do những ngôi mộ chôn quá nông vì thường loài gấu không thể đào sâu đến thế. Cảnh sát cho rằng những người đào mộ đã làm việc quá hời hợt.

Theo pháp luật của Nga, một ngôi mộ phải có độ sâu tối thiểu là 5ft (1.5m)

Tôn Vỹ (Theo the Mirror)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.