Nhà báo Nguyễn Công Khế: "Lê Âu Ngân Anh từng thẩm mỹ, tham gia HH Đại dương 2017 là sai rồi"

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

13:00 16/01/2018

Cùng sự kiện

Nói về văn bản của cục NTBD gửi BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đề nghị huỷ kết quả cuộc thi với Ngân Anh, nhà báo Nguyễn Công Khế - người từng ngồi nhiều ghế giám khảo các cuộc thi sắc đẹp đã có ý kiến của riêng mình.

Vào ngày 11/1 vừa qua, cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD), bộ VH,TT&DL đã gửi công văn đề nghị đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 thu hồi vương miện của thí sinh Lê Âu Ngân Anh vì vi phạm quy định dự thi.

Sự kiện - Nhà báo Nguyễn Công Khế: 'Lê Âu Ngân Anh từng thẩm mỹ, tham gia HH Đại dương 2017 là sai rồi'

Cục NTBD vừa đề nghị BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 huỷ kết quả của Lê Âu Ngân Anh.

Theo đó, văn bản của cục NTBD nêu rõ: “Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, cục NTBD đề nghị Giám đốc công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh, do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”.

Nhiều người cho rằng, đây là việc làm quyết liệt của bộ VH,TT&DL trước việc thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia cuộc thi sắc đẹp này.

Sự kiện - Nhà báo Nguyễn Công Khế: 'Lê Âu Ngân Anh từng thẩm mỹ, tham gia HH Đại dương 2017 là sai rồi' (Hình 2).

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên.

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên – người từng ngồi nhiều ghế giám khảo các cuộc thi sắc đẹp cho PV báo Người Đưa Tin biết: “Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ mà tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 là sai rồi, cục NTBD hoàn toàn có quyền yêu cầu BTC cuộc thi này huỷ bỏ kết quả chung kết, vì bạn thí sinh này đã phạm quy.

BTC trao vương miện cho Ngân Anh là BTC sai và cần phải sửa sai. Có những cuộc thi Hoa hậu trên thế giới chấp nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng ở Việt Nam thì chưa chấp nhận được điều này. Nếu Hoa hậu bị tước vương miện, thường thì Á hậu 1 sẽ lên ngôi.

"Hiện nay, tôi thấy nhiều cuộc thi sắc đẹp nhố nhăng lắm, nên tôi cũng cân nhắc khi được mời vào ban giám khảo các cuộc thi sắc đẹp. Hoa hậu là người có hội tụ đủ sắc đẹp và trí tuệ, vì thế, người chấm thi cũng phải công tâm và tinh ý để tìm ra người xuất sắc nhất để trao giải” - ông Nguyễn Công Khế chia sẻ.

 

Bạn đang đọc bài viết Nhà báo Nguyễn Công Khế: "Lê Âu Ngân Anh từng thẩm mỹ, tham gia HH Đại dương 2017 là sai rồi" tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục