Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ về những thay đổi sau khi nghỉ hưu

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ về những thay đổi sau khi nghỉ hưu

Lương Quốc Tiệp

Lương Quốc Tiệp

Thứ 5, 14/07/2022 16:00

Sau khi nghệ sĩ Chí Trung nghỉ hưu, thôi giữ vị trí Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, anh dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và bạn gái kém tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Chí Trung đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về những thay đổi: "Lạ thiệt, từ lúc nghỉ hưu, cấm có thấy tin nhắn rác gửi, chúng như có mắt thần vậy. Mà hình như ít cả điện thoại bạn bè?".

Nam nghệ sĩ dường như cũng thấy hơi chạnh lòng vì bạn bè ít liên lạc hơn sau về hưu. Ngay dưới bài viết, nhiều khán giả, bạn bè để lại những lời động viên tới nghệ sĩ Chí Trung.

Văn hoá - Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ về những thay đổi sau khi nghỉ hưu

Chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung sau khi nghỉ hưu.

Nghệ sĩ Chí Trung tên thật Phạm Chí Trung, sinh năm 1961. Anh không thi đại học mà thi vào Nhà hát Tuổi trẻ. Anh trúng tuyển vào nhà hát trong cuộc thi hơn 2.000 thí sinh và gắn bó với ánh đèn sân khấu. Nam nghệ sĩ cũng được khán giả biết đến và yêu mến qua nhiều vai diễn trên phim truyền hình. Ngoài ra, anh còn gây ấn tượng sâu đậm với khán giả qua vai Táo Giao Thông trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

Về đời tư, sau ly hôn với vợ cũ là nghệ sĩ Ngọc Huyền, nghệ sĩ Chí Trung tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái Ý Lan. Cả hai công khai chuyện tình cảm từ đầu năm 2020. Kể từ sau khi công khai, cả hai không ngại thể hiện tình cảm hay thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Văn hoá - Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ về những thay đổi sau khi nghỉ hưu (Hình 2).

Nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái.

Thời gian qua, sau khi nghỉ hưu, nghệ sĩ Chí Trung dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và bạn gái. Cả hai thường xuyên đi du lịch và khoe những khoảnh khắc tình tứ.

Quốc Tiệp

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.