Nghệ sĩ Duy Phương:

Nghệ sĩ Duy Phương: "Những lý do mà HTV đưa ra là không hợp lý"

Đinh Lạc Thành
Thứ 3, 20/03/2018 | 18:00
Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương và luật sư Nguyễn Quốc Cường đã đến làm việc tại sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau phản hồi của HTV.

Danh hài Duy Phương cho biết, anh mới nhận được phản hồi từ Đài truyền hình TP.HCM (HTV) về việc vợ cũ Lê Giang tố bị anh đánh trong tập 10 chương trình Sau ánh hào quang. Theo đó, HTV khẳng định những thông tin trong chương trình là câu chuyện thật về cuộc đời Lê Giang.

Ban biên tập của HTV khẳng định đã kiểm duyệt, thẩm định và phản ánh trung thực những thông tin Lê Giang kể trong chương trình Sau ánh hào quang. HTV đã không chỉnh sửa, cắt ghép làm sai lệch thông tin mà khách mời chia sẻ.

Nghệ sĩ Duy Phương: 'Những lý do mà HTV đưa ra là không hợp lý'

Nghệ sĩ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang.

Phía HTV cho biết thêm, trong chương trình Sau ánh hào quang, Lê Giang nhắc tới việc chồng cũ bạo hành nhưng không nhắc tên đích danh Duy Phương và cũng không nhằm bôi nhọ, ảnh hưởng xấu đến ai. Vì những lý do đó, HTV khẳng định sẽ không chấp nhận toàn bộ yêu cầu của phía nguyên đơn - nghệ sĩ hài Duy Phương.

Trả lời về phản hồi từ HTV liên quan đến vụ việc, danh hài Duy Phương cho biết: "Những lý do từ HTV tôi thấy đều không hợp lý. Thông tin Lê Giang đưa ra trong chương trình chỉ là một phía. Chả lẽ cô ấy nói tôi giết người thì đài cũng đưa hết lên sao? Sau khi phát sóng, nhiều phương tiện thông tin đại chúng cho rằng, tôi bạo hành vợ cũ. Những thông tin một chiều đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và danh tiếng của tôi".

Trước đó, trong tập 10 Sau ánh hào quang với chủ đề Bí mật sau bàn mổ phát sóng ngày 4/12/2017, khách mời là nghệ sĩ Lê Giang đã chia sẻ chuyện bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống. Ngay sau đó, nghệ sĩ Duy Phương đã bức xúc lên tiếng khẳng định những thông tin Lê Giang nói trong chương trình đều không chính xác.

Nghệ sĩ Duy Phương: 'Những lý do mà HTV đưa ra là không hợp lý' (Hình 2).

Ý kiến của HTV về vụ việc của Duy Phương.

Để bảo vệ danh dự, nghệ sĩ Duy Phương đã làm việc với luật sư Nguyễn Quốc Cường. Nam danh hài đã chính thức gửi đơn kiện Đài truyền hình TP.HCM (HTV) và công ty Đông Tây Promotion - đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang lên Tòa án Nhân dân quận 1, TP.HCM vào ngày 11/12/2017.

Đến ngày 1/2/2018, nghệ sĩ Duy Phương và luật sư Nguyễn Quốc Cường cùng phía bị đơn là đài HTV và Đông Tây Promotion đã có mặt tại TAND quận 1, TP.HCM theo giấy triệu tập của Tòa để làm thủ tục.

Nghệ sĩ Duy Phương: “Tôi không buồn, không giận Lê Giang"

Thứ 6, 15/12/2017 | 13:00
Nghệ sĩ Duy Phương đã chính thức nhờ luật sư khởi kiện Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) và đơn vị sản xuất chương Sau ánh hào quang. Ông cho rằng, Lê Giang cũng là nạn nhân trong chuyện này và không buồn giận vợ cũ.

Duy Phương: "Tôi kiện nhà sản xuất Sau ánh hào quang và HTV, không ảnh hưởng đến Lê Giang"!

Thứ 2, 11/12/2017 | 23:31
Danh hài Duy Phương cho biết chuyện kiện tụng này sẽ không ảnh hưởng đến Lê Giang vì cô cũng là nạn nhân của chương trình "Sau ánh hào quang".
Cùng tác giả

Phim Mỹ "The Sandman" lấy cảm hứng từ Cầu Vàng ở Đà Nẵng

Thứ 6, 12/08/2022 | 19:17
Cây cầu có hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ xuất hiện trong phim The Sandman khiến nhiều người thích thú, vì cầu này giống với cầu Vàng - địa điểm du lịch ở Việt Nam.

Nhạc sĩ Tô Hiếu: "Anh Thương Tín bị lẫn, buồn nhiều vì cuộc sống"

Thứ 6, 12/08/2022 | 16:57
Nghệ sĩ Thương Tín đang được nhạc sĩ Tô Hiếu đùm bọc, nhận nuôi. Hiện ông đang ở với 3 người bạn già ở nhà nhạc sĩ ở khu Bình Chánh, TP.HCM...

Nhà hát Tuổi trẻ sáng đèn với mùa kịch Lưu Quang Vũ

Thứ 6, 12/08/2022 | 14:45
Để tưởng nhớ, tri ân vợ chồng nghệ sĩ tài danh Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ phục vụ khán giả một số vở diễn đặc sắc được chọn lọc của Lưu Quang Vũ.

Tuần phim kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Thứ 6, 12/08/2022 | 14:44
Nhân dịp các ngày lễ lớn sắp tới, Bộ VH,TT&DL sẽ tổ chức chiếu phim miễn phí trên phạm vi cả nước.

HH Nông Thuý Hằng: “Tôi tự nhận mình là Hoa Hậu quốc dân"

Thứ 5, 11/08/2022 | 09:44
Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thuý Hằng đã lên tiếng về việc chưa tốt nghiệp Đại học và cuộc sống của mình sau 1 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất...