Nghẹt thở màn giải cứu người đàn ông trèo lên trạm điện biến áp tự tử

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

18:08 21/05/2018

Một sự việc hi hữu vừa xảy ra tại thị trấn Gôi (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định). Một người đàn ông đã trèo lên trạm điện biến áp để tự tử. Tuy nhiên, rất may người này đã được lực lượng chức năng giải cứu.

Nghẹt thở màn giải cứu người đàn ông trèo lên trạm điện biến áp tự tử

Người đàn ông ngồi vắt vẻo trên trạm biến áp.

Ngày 21/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Lê Đức Tâm – Chánh văn phòng UBND huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định cho biết: “Ngày hôm qua (20/5), tại khu vực trạm biến áp gần Bảo hiểm Xã hội huyện Vụ Bản ở thị trấn Gôi đã xảy ra việc một người đàn ông trèo lên trạm biến áp để tự tử.

Công an huyện Vụ Bản đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc này. Chúng tôi đang chờ cơ quan công an báo cáo lại sự việc cho cụ thể rồi sẽ thông tin lại cho báo chí”.

Nghẹt thở màn giải cứu người đàn ông trèo lên trạm điện biến áp tự tử (Hình 2).

Lực lượng chức năng đang tiến hành giải cứu người đàn ông tiếp đất an toàn.

Theo đó, vào chiều ngày 20/5, sau khi phát hiện người đàn ông trung niên trèo lên trạm biến áp gần cơ quan Bảo hiểm Xã hội huyện Vụ Bản nhằm mục đích tự tử, người dân đã ngay lập tức báo cho lực lượng chức năng. 

Người đàn ông ngồi vắt vẻo trên trạm biến áp, 2 tay nắm 2 sợi dây điện. Sự việc đã khiến rất nhiều người dân hiếu kỳ đến chứng kiến.

Điện lực Vụ Bản sau đó đã tiến hành ngắt điện để tiếp cận, giải cứu người đàn ông này. Phải mất đến 3 tiếng đồng hồ, các lực lượng chức năng gồm CSGT, cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, điện lực… mới thuyết phục được người đàn ông từ bỏ ý định tự tử.

Nghẹt thở màn giải cứu người đàn ông trèo lên trạm điện biến áp tự tử (Hình 3).

Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người dân hiếu kỳ.

Sau khi tiếp cận mục tiêu, lực lượng chức năng đã buộc chân người đàn ông lại, dùng dây buộc theo chiều nghiêng và thả người đàn ông tiếp đất một cách an toàn.

Hiện tại, vẫn chưa rõ danh tính cũng như nguyên nhân người đàn ông này có ý định tự tử. Sự việc vẫn đang được Công an huyện Vụ Bản điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Nghẹt thở màn giải cứu người đàn ông trèo lên trạm điện biến áp tự tử tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục