Nghịch tử ra tay sát hại mẹ rồi châm lửa đốt nhà

Nghịch tử ra tay sát hại mẹ rồi châm lửa đốt nhà

Thứ 4, 28/08/2013 10:29

Ryan Carnan, một thanh niên 29 tuổi ở Simi Valley, California Mỹ vừa bị cảnh sát hạ gục khi đang bị nghi ngờ đã tự tay bắn mẹ mình.

Chiều thứ 7 ngày 24/08/13, Ryan Carnan đã bắn mẹ mình cho đến khi bà chết rồi châm lửa đốt ngôi nhà của bà ngay ở ngoại ô Los Angeles. Cảnh cho biết, chính anh trai của Carnan đã gọi điện tới báo cho cảnh sát việc Carnan nói với anh ta là đã sát hại mẹ. Cùng thời gian đó, cảnh sát cũng nhận được cuộc gọi của một người dân khác báo rằng họ bị bắn trên đường Mellow Lane and Nonchalant Drive.

Lạ & Cười - Nghịch tử ra tay sát hại mẹ rồi châm lửa đốt nhà

Ryan Carnan

Một phụ nữ 44 tuổi tên là Wendy Thompson cho biết thêm, khi cô đang đạp xe trên đường Mellow Lane thì nghe thấy tiếng súng nổ và viên đạn trúng ngay vào vỉa hè ngay gần cô. Cô cũng nhìn thấy nam thanh niên cầm khẩu súng chĩa vào cô. Thật may là cô không bị trúng đạn.

Các nhân viên cảnh sát đuổi kịp Carnan ở một đường mòn gần Bridle Path. Vẫn cầm trên tay khẩu súng, Carnan đang lái một chiếc máy kéo ở khu vực chân đồi. Sau đó, cảnh sát đã nổ súng và Carman đã chết sau đó. Người ta nghi ngờ chính cảnh sát đã bắn chết kẻ tình nghi. Hiện tại những cảnh sát nổ súng đang bị đình chỉ công tác phục vụ cho công tác điều tra.

Theo Báo Công Lý

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.