Ngô Kiến Huy: “Tôi và Sơn Tùng chỉ tương đồng về cách làm MV cổ trang”

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

19:13 19/12/2017

Trong buổi giới thiệu MV cổ trang “Lạc giữa nhân gian”, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã thẳng thắn trao đổi về việc nhiều người so sánh sản phẩm của anh với Sơn Tùng.

Ngô Kiến Huy: “Tôi và Sơn Tùng chỉ tương đồng về cách làm MV cổ trang” - Hình 1

Ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa ra mắt MV cổ trang để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc.

Ngô Kiến Huy: “Tôi và Sơn Tùng chỉ tương đồng về cách làm MV cổ trang” - Hình 2

Nam ca sĩ được giới truyền thông săn đón.

Ngô Kiến Huy: “Tôi và Sơn Tùng chỉ tương đồng về cách làm MV cổ trang” - Hình 3

Tạo hình của Ngô Kiến Huy trong sản phẩm mới được so sánh với Sơn Tùng. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy cho rằng nội dung của 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau.

Ngô Kiến Huy: “Tôi và Sơn Tùng chỉ tương đồng về cách làm MV cổ trang” - Hình 4

Anh tin tưởng khán giả sẽ hiểu và tôn trọng sự khác biệt của riêng mình.

Ngô Kiến Huy: “Tôi và Sơn Tùng chỉ tương đồng về cách làm MV cổ trang” - Hình 5

Trong dự án này, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã mời người mẫu Tú Hảo tham gia diễn xuất trong MV "Lạc giữa nhân gian".

Ngô Kiến Huy khẳng định dự án MV cổ trang mang tên Lạc giữa nhân gian xuất phát từ giai điệu của ca khúc từ nhạc sĩ Phương Uyên và phần hòa âm phối khí của Rhymastic cùng Đỗ Hiếu chứ không phải chạy theo trào lưu.

Nam ca sĩ còn cho hay: “Đây là dự án lớn để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của tôi sau thành công qua những vai diễn điện ảnh. Vì thế, tôi cực kỳ áp lực”.

Khi được hỏi về tạo hình trong MV Lạc giữa nhân gian với mái tóc bạc khá giống với ca sĩ Sơn Tùng (MV “Lạc trôi”), ca sĩ Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Tôi đã làm việc và trao đổi kỹ với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư để cho ra sản phẩm. Về sự so sánh, tôi thấy mỗi bên đều có hình ảnh riêng chứ không giống nhau.

Nếu ca sĩ Sơn Tùng trong MV của anh ấy với hình ảnh vua chúa thì tôi lại đóng vai một lãng khách như phim kiếm hiệp. Vì thế, chúng tôi chỉ tương đồng về cách làm MV cổ trang mà thôi.

Tôi rất bất ngờ khi bị so sánh với sản phẩm trước của ca sĩ Sơn Tùng. Nhưng rõ ràng, về nội dung, giai điệu, hình tượng hay bất kỳ chi tiết nào trong MV “Lạc giữa nhân gian” của tôi đều khác biệt. Khán giả sẽ tôn trọng điều đó”.

Bạn đang đọc bài viết Ngô Kiến Huy: “Tôi và Sơn Tùng chỉ tương đồng về cách làm MV cổ trang” tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục