Ngô Kiến Huy:

Ngô Kiến Huy: "Tôi và Đông Nhi thân đến nỗi cô ấy chả kể gì về đám cưới cả"

Đinh Lạc Thành
Thứ 4, 11/09/2019 | 14:00
1
Trong lần gặp gỡ mới đây tại Hà Nội, Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ thú vị về âm nhạc cũng như cuộc sống hiện tại với PV báo Người Đưa Tin.

Chào Ngô Kiến Huy, sau một thời gian im ắng, anh trở lại với âm nhạc bằng MV đình đám Truyền Thái Y, việc quay lại này có gặp khó khăn gì không?

Khó khăn lớn nhất là tôi bắt nhịp với xu hướng âm nhạc hiện tại. May mắn là tôi được làm quen với nhiều bạn trẻ, ví dụ Masew là anh chàng mà tôi đã biết từ lâu rồi. 

Ngoài ra mình cũng làm quen với những bạn hot YouTube. Những bạn nhỏ nhỏ, sinh năm 97-98 cũng là bạn tôi luôn. Từ đó giúp mình thay đổi suy nghĩ là không cứ mãi đi theo lối mòn. Và quyết định cộng tác với những người bạn trẻ này để cho ra đời sản phẩm.

Ngôi sao - Ngô Kiến Huy: 'Tôi và Đông Nhi thân đến nỗi cô ấy chả kể gì về đám cưới cả'

Khoảng hai tuần trở lại đây, cái tên Ngô Kiến Huy được nhắc đến nhiều lần vì... MV Truyền Thái Y của anh. Dân mạng sục sôi tìm Ngô Kiến Huy, vì sau gần 2 tuần ra mắt, Truyền Thái Y đạt được những thành tích đáng kinh ngạc: MV đạt gần 22 triệu view và còn lên nữa.

Tại giải thưởng VTV Awards vừa qua, anh lot Top 5 người dẫn chương trình yêu thích nhất nhưng lại không đạt giải, anh có buồn không?

Khi mà được VTV Awards công nhận là top 5 MC Dẫn chương trình ấn tượng thì đó đã là vinh dự lắm rồi. Việc đoạt giải nhất-nhì-ba thì tôi không quan trọng lắm. Trước giờ tôi không câu nệ là phải lấy giải gì, chỉ đơn giản là muốn bản thân khi làm ở lĩnh vực gì đó được khán giả biết đến mình đã hoàn thành nó một cách trọn vẹn. MC cũng vậy, tôi không được đào tạo ra. Chỉ là được anh em truyền dạy lại nghề, chỉ nghề thì làm theo. Và khi được biết khán giả thích chương trình mình dẫn thì đó là giải thưởng mong muốn nhất rồi.

Còn về chuyên môn thì khi mình đã lọt top 5 đồng nghĩa với việc đã được giới chuyên môn công nhận. Mình cũng có khả năng làm MC, đấy là điều vinh dự rồi.

Anh thấy MC Thành Trung có xứng đáng nhận giải MC được yêu thích nhất?

Anh Thành Trung là một MC rất tài năng và xứng đáng nhận giải. Đặc biệt anh ấy rất thông minh. Top 5 MC thì tôi nghĩ anh Thành Trung là người kể cả đối nội, đối ngoại đều tốt. Anh có thể dẫn được nhiều loại chương trình. Gameshow cũng dẫn được, chính trị cũng dẫn được - đặc biệt kể cả những chương trình về đá banh, thể thao. Anh là “trùm cuối” về mảng đó nên hoàn toàn xứng đáng đoạt giải nhất Ấn tượng VTV.

Ngôi sao - Ngô Kiến Huy: 'Tôi và Đông Nhi thân đến nỗi cô ấy chả kể gì về đám cưới cả' (Hình 2).
Ngôi sao - Ngô Kiến Huy: 'Tôi và Đông Nhi thân đến nỗi cô ấy chả kể gì về đám cưới cả' (Hình 3).

Ngô Kiến Huy chia sẻ, Đông Nhi không kể gì với anh về đám cưới cả mình cả.

Ngô Kiến Huy chơi rất thân với Đông Nhi, vậy cô ấy có chia sẻ gì với bạn về kế hoạch sắp làm đám cưới?

Trời! Riêng về Đông Nhi là một người bạn thân, thân tới mức độ là không bao giờ chia sẻ cái gì - đùng cái là xảy ra thôi. Tôi nghĩ Đông Nhi đang chuẩn bị những bước cuối cùng rồi. Chắc hẳn đang rất háo hức, nhưng tính của Nhi và Thắng trước giờ vẫn đợi đến ngày cuối cùng mới bật thông tin ra. Bạn thân cũng không biết được, thường sẽ cho mình bất ngờ.

Trong khi Đông Nhi đang có mối tình 10 năm khiến nhiều người mơ ước, nhưng con đường tình duyên của Ngô Kiến Huy có vẻ khá lận đận?

Mỗi người mỗi số thôi, Nhi với Thắng đã đến hồi kết. Con số 10 đôi khi cũng chỉ là ngã rẽ cuộc đời chứ không ai nói trước được điều gì hết. Tôi nghĩ cứ làm và sống hết mình thôi. Còn cái gì tới sẽ tới, nhiều khi nó không tới mà mình cố đuổi thì cũng không tới được.

Ngôi sao - Ngô Kiến Huy: 'Tôi và Đông Nhi thân đến nỗi cô ấy chả kể gì về đám cưới cả' (Hình 4).

Ngô Kiến Huy cho biết, bố mẹ anh không sốt sắng việc anh chưa lập gia đình.

Được biết Ngô Kiến Huy đang sống cùng bố mẹ, vậy phụ huynh có sốt sắng về chuyện tình cảm của bạn?

Không, bố mẹ chỉ sốt sắng hơn là chuyện chừng nào tôi thêm nhà. Chừng nào cho bố mẹ đi du lịch. Bố mẹ tôi rất tân tiến, tiến bộ - không quan trọng con mình làm gì, miễn khỏe mạnh là được. Vẫn muốn ở chung với bố mẹ. Nhiều khi nghĩ ra ngoài thì có cuộc sống tự lập, nhưng bố mẹ muốn giữ ở nhà không cho đi.

Ở nhà thì còn mỗi tôi là niềm vui duy nhất, nên mỗi lần ở nhà phải có nhiệm vụ làm cho bố mẹ vui. Vì vậy nên tôi sẽ quyết định ở nhà nhiều hơn. Có dịp sẽ cho hai anh chị đi du lịch để tận hưởng.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Ngô Kiến Huy lần đầu nói về chuyện tình cảm sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh

Thứ 3, 10/09/2019 | 09:00
Trong lần ra Hà Nội để giới thiệu MV đình đám Truyền Thái Y mới đây, Ngô Kiến Huy đã không ngần ngại nói về tình cảm của mình với Khổng Tú Quỳnh sau khi chia tay.

Video: Trương Thế Vinh đem bản hit của mình song ca cùng Ngô Kiến Huy

Thứ 6, 24/05/2019 | 11:27
Trương Thế Vinh và Ngô Kiến Huy mới đây khiến người hâm mộ thích thú khi cùng song ca ca khúc “Tình yêu hoa gió” - bản hit làm nên tên tuổi của Trương Thế Vinh trong lĩnh vực âm nhạc.

Khổng Tú Quỳnh: “Tôi đã chia tay Ngô Kiến Huy”

Thứ 6, 22/02/2019 | 19:53
Sau tất cả những nghi ngờ và im lặng, cuối cùng khổ chủ Khổng Tú Quỳnh cũng thừa nhận nói chia tay với chàng “Bắp” Ngô Kiến Huy.
Cùng tác giả

Xây dựng nền điện ảnh theo hướng công nghiệp, hiện đại và hội nhập

Thứ 4, 15/03/2023 | 16:57
Ngành điện ảnh cần tranh thủ tối đa nguồn lực xã hội, xây dựng thành công nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam theo hệ tiêu chí “dân tộc, hiện đại, nhân văn, hội nhập”.

Từ 15/3, Trung Quốc mở tour du lịch theo đoàn vào Việt Nam

Thứ 5, 09/03/2023 | 06:56
Chính phủ Trung Quốc đã quyết định đưa Việt Nam vào danh sách thí điểm mở cửa du lịch theo đoàn đợt 2, từ ngày 15/3.

Đề xuất NSND tương đương tiến sĩ: Cần có sự phân biệt rạch ròi

Thứ 4, 08/03/2023 | 09:21
Mới đây, Trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh đề xuất xin cho các giảng viên có danh hiệu NSND được tính tương đương học vị tiến sĩ.

Nhạc kịch về hình tượng người chiến sĩ Công an Nhân dân gây xúc động

Thứ 2, 06/03/2023 | 18:30
Vở nhạc kịch Vinh quang trên vai những người anh hùng đã khắc hoạ những chiến sĩ của lực lượng CAND trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta.

80 năm Đề cương về văn hoá Việt Nam: Khẳng định được tính đúng đắn, thời sự

Thứ 5, 02/03/2023 | 17:02
Tại tọa đàm Đề cương về văn hóa Việt Nam và sự phát triển của văn học, nghệ thuật Việt Nam, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đã thẳng thắn nhận định về văn học hiện nay.
Cùng chuyên mục

HueWACO nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

Thứ 7, 13/04/2024 | 22:22
Giải pháp “Nền tảng Quản trị và điều hành Doanh nghiệp 4.0” của Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên-Huế (HueWACO) đã vinh dự đạt Giải Sao Khuê 2024.

Vân Hugo: "Nhà tôi có cả con anh, con em và con chúng ta"

Thứ 3, 07/11/2023 | 18:44
"Nhà tôi có thể được xem là mẫu gia đình phức tạp nhất trong xã hội hiện nay, có cả con anh, con em và con chung", nữ MC bày tỏ.

Diễn viên Lan Phương và chồng tây cao 2m thông báo tin vui

Chủ nhật, 01/10/2023 | 10:26
Cuộc hôn nhân trên phim "Gia đình vui bất thình lình" của của Lan Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cuộc sống đời thực của cô với chồng Tây còn ấn tượng hơn.

"Thị màu" Hoà Minzy muốn được cầu hôn?

Thứ 7, 09/09/2023 | 07:30
Hoà Minzy đăng tải dòng trạng thái chúc mừng Gin Tuấn Kiệt - Puka nhưng vô lại để lộ chi tiết gây chú ý.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh gia nhập hội mẹ bỉm sữa?

Thứ 3, 05/09/2023 | 11:09
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn chia sẻ về quá trình chuẩn bị có con đầu lòng bằng phương pháp IVF.
     
Nổi bật trong ngày

Bình Định: Mở nhiều điểm đến thăm quan, du lịch dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

Chủ nhật, 14/04/2024 | 12:03
Ngành chức năng Bình Định nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hoạt động dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 và xử nghiêm các trường hợp vi phạm.

Bản tin 14/4: Thông tin mới nhất vụ sập hầm đường tàu hỏa

Chủ nhật, 14/04/2024 | 06:00
Thông tin mới nhất vụ sập hầm đường tàu hỏa, huy động ô tô vận chuyển hơn 3.000 người; Vì sao gia tăng ca mắc và tử vong do bệnh dại ở Đắk Lắk?...

Tài tử “Thiên Long Bát Bộ” gây sốt khi viết tiếng Việt, chèo thuyền thúng trải nghiệm ở Hội An

Chủ nhật, 14/04/2024 | 15:00
Lâm Chí Dĩnh, tài tử Đài Loan nổi tiếng với "Thiên Long Bát Bộ" đã trải nghiệm chèo thuyền thúng, ăn phở, uống cà phê, trong chuyến du lịch Đà Nẵng, Hội An.

Á hậu "đắt sô" nhất nhì Hà Nội từng gây tiếc nuối vì “theo chồng bỏ cuộc chơi”

Chủ nhật, 14/04/2024 | 10:00
Sau gần 12 năm đăng quang, Á hậu Tú Anh vẫn luôn làm công chúng mê đắm bởi những đường nét sắc sảo, nữ tính đậm chất Á đông.

Sắc vóc quyến rũ của Trương Ngọc Ánh ở tuổi U50

Chủ nhật, 14/04/2024 | 11:39
Trương Ngọc Ánh dường như không già đi mà chỉ trở nên sành điệu, quyền lực hơn ở độ tuổi U50.