Người đàn ông bị đâm tử vong khi cãi nhau với bạn cùng phòng vì bừa bộn

Chủ nhật, 29/06/2025 08:10

Nạn nhân được phát hiện bị đâm với vết thương chí mạng ở ngực, sau cuộc tranh cãi gay gắt với bạn cùng phòng.

Một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai người sống cùng nhà tại Kampung Kubu Gajah, Sungai Pelong, Malaysia, đã trở nên bi thảm khi một trong hai người bị đâm tử vong, nguyên nhân được cho là do cãi nhau vì căn phòng bừa bộn.

Theo cảnh sát trưởng quận Sungai Buloh, Mohd Hafiz Muhammad Nor, hai người đàn ông đều là người Kelantan đã sống chung trong một nhà khoảng 6 tháng.

Người đàn ông bị đâm tử vong khi cãi nhau với bạn cùng phòng vì bừa bộn- Ảnh 1.

Người đàn ông bị đâm tử vong sau cuộc tranh cãi với bạn cùng phòng.

Ông cho biết: "Những phát hiện ban đầu cho thấy cuộc ẩu đả bắt nguồn từ sự thất vọng về tình trạng vệ sinh tại không gian sống chung của họ".

Cuộc đối đầu leo thang, dẫn đến việc nạn nhân 33 tuổi bị đâm tử vong bằng dao, thủ phạm là bạn cùng nhà 40 tuổi.

Các cuộc điều tra tiếp theo cho thấy nghi phạm dương tính với ma túy trong quá trình xét nghiệm nước tiểu. Hiện tại, nghi phạm đang bị cảnh sát giam giữ và bị tạm giam đến ngày 1/7, khi chính quyền tiến hành điều tra vụ giết người theo Mục 302 của Bộ luật Hình sự.

Hải Vân


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.