Người đàn ông khỏa thân làm náo loạn show thời trang D&G

Người đàn ông khỏa thân làm náo loạn show thời trang D&G

Thứ 3, 25/06/2013 | 06:52
Khi show thời trang Xuân Hè 2013 dành cho nam giới của Dolce&Gabbana đang diễn ra tại Milan, Italy, một người đàn ông khỏa thân nhào lên catwalk, biểu diễn những tư thế lạ kỳ.

Dolce&Gabbana mang đến những thiết kế lịch lãm pha cổ điển với cảm hứng từ các vị thần Hy Lạp trong show diễn hôm 22/6. 

Sự kiện - Người đàn ông khỏa thân làm náo loạn show thời trang D&G

Sau khi người mẫu cuối cùng đi vào trong cánh gà, bất ngờ một người đàn ông lạ mặt chạy thẳng lên sân khấu trong tư thế “không một mảnh vải che thân”. Người này còn chạy xung quanh đường băng và thực hiện những tư thế kỳ quặc gây náo loạn tại chương trình.

Sự kiện - Người đàn ông khỏa thân làm náo loạn show thời trang D&G (Hình 2).

Khán giả đều đổ dồn ánh mắt vào cảnh tượng “dở khóc dở cười” này. Một số người nghi ngờ rằng đây là một chiêu trò nằm trong chương trình. Nhưng ngay lập tức, lực lượng an ninh đã có mặt và can thiệp kịp thời tình huống, phá vỡ nghi hoặc "tiết mục" này có trong kế hoạch. Người đàn ông lạ mặt vẫn tiếp tục gào hét ngay cả khi các nhân viên an ninh đã xuất hiện.

Sự kiện - Người đàn ông khỏa thân làm náo loạn show thời trang D&G (Hình 3).

Danh tính của người này vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo phỏng đoán ban đầu, đây là một người hâm mộ cuồng nhiệt của cầu thủ Lionel Messi – khách mời VIP – gương mặt đại diện của dòng thời trang nam Dolce&Gabbana. Bởi những hành động của anh ta khá giống với màn ăn mừng chiến thắng của cầu thủ này.

Sự cố trên đã nối dài danh sách những vận xui liên tiếp xảy ra đối với hai nhà thiết kế của Dolce&Gabbana thời gian qua. Họ vừa bị buộc tội gian lận thuế với mức xử phạt có thể lên tới 20 tháng tù treo cho mỗi người. 

Phát biểu với Telegraph qua điện thoại, nhà thiết kế Stefano Gabbana nói: “Chúng tôi thực sự rất sốc với những gì đã xảy ra. Nhưng chúng tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì biết rằng mình hoàn toàn không liên quan”.

Theo Vũ Khanh/VnExpress

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Đêm hội tôn vinh thời trang hay lăng xê chân dài?

Thứ 4, 22/05/2013 | 15:12
"Ông bầu" tổ chức chương trình này thậm chí còn cố "tỏ ra nguy hiểm" khi in thiệp mời theo kiểu chẳng giống ai… mẫu nude toàn tập.

Thời trang nam ngày càng nữ tính và dị hóa

Thứ 2, 04/02/2013 | 14:01
Quái và dị - đó là luôn những gì để mô tả về Tuần lễ thời trang London. Bạn sẽ phải tròn mắt trước sự sáng tạo không giới hạn của những NTK đến từ Anh Quốc - cái nôi của sự nổi loạn trong ngành thời trang.