Theo báo Express, ông Blaine Gibson – nhà săn lùng máy bay người Mỹ, bất ngờ trở nên nổi tiếng vào năm 2016 sau khi tuyên bố tìm thấy mảnh vỡ chiếc máy bay xấu số MH370.
Ông Gibson cho biết, những mảnh vỡ được ông tìm thấy ở Mozambique. Tính đến nay ông đã tìm thấy thêm 16 mảnh vỡ được cho là thuộc về chiếc máy bay MH370.

Ông Blaine Gibson nhận được nhiều tin nhắn dọa giết
Các mảnh vỡ được tìm thấy ở các địa điểm tại Nam Phi và Madagascar. Tuy nhiên, William Langewiesche – phi công chuyển nghề thành nhà văn, cho biết, cách đây 3 năm, ông Gibson đã nhận được những tin nhắn đe doạ tính mạng.
Ông Langewiesche cho biết: “Có một tin nhắn với nội dung rằng nếu không ngừng tìm kiếm các mảnh vỡ thì sẽ phải rời Madagascar bằng quan tài. Một tin nhắn khác lại cảnh báo, sẽ bị đầu độc polunium”.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.