Nguyễn Minh Thiện Tấn (CMO) – Đại diện công ty Tân Tân vinh dự nhận giải thưởng “Asia-Pacific Brand 2021”

Thứ 3, 11/01/2022 | 16:06

Công ty TNHH MTV TM - SX - Trồng trọt Tân Tân đã vinh dự đón nhận danh hiệu tầm cỡ khu vực - “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” tại Nhà Hát Quân Đội - TP. Hồ Chí Minh. 

Trong nhiều năm liên tiếp, Tân Tân đều được vinh danh trên bảng vàng của giải thưởng này. Dựa trên những đánh giá uy tín thương hiệu dẫn đầu, chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

Cần biết - Nguyễn Minh Thiện Tấn (CMO) – Đại diện công ty Tân Tân vinh dự nhận giải thưởng “Asia-Pacific Brand 2021”

Ông Nguyễn Minh Thiện Tấn - Giám đốc Marketing, Công ty TNHH MTV TM - SX - Trồng trọt Tân Tân lên nhận giải thưởng

Sự cố gắng và nỗ lực hơn 37 năm tiên phong đồng hành cùng sự phát triển của thị trường nông sản Việt Nam, Tân Tân đã và đang khẳng định là doanh nghiệp quốc gia hàng đầu trên thị trường về ngành chế biến các loại hạt, đặc biệt là hạt đậu phộng với nhiều mùi vị đặc trưng, nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ. Nên trong những năm vừa qua, Tân Tân liên tục dẫn đầu Top 10 “Công ty chế biến nông sản các loại hạt khô Việt Nam”.

Và cũng trong nhiều năm liên tiếp, với những thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập, đồng thời đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng trong thời kỳ đổi mới, Tân Tân liên tục khẳng định thương hiệu của mình với giải thưởng danh giá Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” do tạp chí Kinh Tế Châu Á - Thái Bình Dương bình chọn.

Cần biết - Nguyễn Minh Thiện Tấn (CMO) – Đại diện công ty Tân Tân vinh dự nhận giải thưởng “Asia-Pacific Brand 2021” (Hình 2).

Công ty TNHH MTV TM - SX - Trồng trọt Tân Tân - Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021

Trao đổi về định hướng chiến lược phát triển công ty trong thời kỳ đổi mới để kích cầu người tiêu dùng trong thời dịch bệnh và siêu cạnh tranh như hiện nay, Giám đốc Marketing, ông Nguyễn Minh Thiện Tấn cho biết:Trong suốt quãng đường dài phát triển, Tân Tân không ngừng nỗ lực nâng cấp và đổi mới quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế theo xu hướng 4.0 nhằm đáp ứng được nhu cầu đổi mới của thời đại, chú trọng đầu tư về cả con người và kỹ thuật, máy móc sản xuất. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, Tân Tân đã nhanh chóng chủ động thay đổi mô hình kinh doanh, quản lý và sản xuất. Kết quả kinh doanh Tân Tân phát triển ổn định, không bị ảnh hưởng mạnh bởi dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh, tiếp tục đẩy mạnh sản xuất phát triển các sản phẩm truyền thống lâu đời, gắn bó với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam như: Đậu phộng da cá Tân Tân, Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân, Đậu phộng tỏi ớt Tân Tân… Thì cũng trong giai đoạn này, Tân Tân đã đưa ra thị trường đa dạng các sản phẩm ngày càng ưu việt, với sự dày công nghiên cứu các sản phẩm mới độc đáo, tiện ích, giàu chất dinh dưỡng, có thể kể đến như: Bơ đậu phộng mật ong, Đậu phộng gia vị, Đậu phộng rau cải, Hạt điều wasabi, Hạt điều nước cốt dừa, Đậu hòa lan chua cay, Hạt sen nước cốt dừa… Và sắp tới đây, Tân Tân tiếp tục nghiên cứu ra đa dạng các sản phẩm khác chú trọng nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng đáp ứng nhu cầu thời kỳ hiện đại.

Ngoài việc tập trung tổng lực phát triển kinh doanh đa phương tiện và kỹ thuật để đáp ứng mọi yêu cầu sản phẩm chất lượng quốc tế, tiếp tục tối ưu hóa các yêu cầu của khách hàng trong thời kỳ đổi mới. Tân Tân còn tăng cường phát triển ứng dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm, mua hàng và tăng cường tiện ích cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.”

Cần biết - Nguyễn Minh Thiện Tấn (CMO) – Đại diện công ty Tân Tân vinh dự nhận giải thưởng “Asia-Pacific Brand 2021” (Hình 3).

Ông Nguyễn Minh Thiện Tấn - Giám đốc Marketing, Công ty TNHH MTV TM - SX - Trồng trọt Tân Tân

Những cố gắng mạnh mẽ đem lại giá trị ngày càng lớn hơn cho khách hàng và cộng đồng, Tân Tân liên tục nhận được các danh hiệu và giải thưởng cao quý. “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao” “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”... trong nhiều năm liên tiếp.

Các giải thưởng cao quý là sự ghi nhận xứng đáng dành cho Tân Tân. Và là niềm hạnh phúc dành cho tập thể Tân Tân khi nhận được sự tin dùng, sự tín nhiệm của quý đối tác và người tiêu dùng. Và đây cũng là nguồn động lực rất to lớn để Tân Tân không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm nông sản Việt độc đáo, giàu chất dinh dưỡng, vì sức khỏe của người tiêu dùng. Góp phần xây dựng nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển, nâng cao thương hiệu chất lượng sản phẩm Việt Nam ngày càng vững mạnh không chỉ khu vực trong nước mà còn vươn đến hội nhập trên trường quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MTV Thương Mại – Sản Xuất – Trồng Trọt Tân Tân

Địa chỉ: 32C Phố Nội Hóa, P. Bình An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.378.1938 – Hotline: 1800.6029

Email: info@tantan.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/tantan.vn

Website: https://tantan.com.vn/

Thu Hà

ABBank triển khai tăng vốn giai đoạn 2 thông qua chia cổ phiếu thưởng 35%

Thứ 4, 05/01/2022 | 17:00
Nguồn vốn tăng thêm sẽ được ngân hàng này sử dụng để bổ sung quy mô vốn hoạt động, phục vụ cho nhu cầu mở rộng kinh doanh theo kế hoạch chiến lược 5 năm 2021-2025.

Bình Thuận tìm giải pháp khôi phục, thúc đẩy ngành du lịch trong trạng thái bình thường mới

Thứ 3, 28/12/2021 | 16:11
Những năm qua du lịch Bình Thuận có nhiều bước phát triển rất thuận lợi, lượng khách ổn định. Nhưng gần đây, do tình hình dịch bệnh nên hoạt động du lịch gặp nhiều khó khăn.
Cùng chuyên mục

Vietravel Airlines đặt vé cực đơn giản với Traveloka

Thứ 5, 19/05/2022 | 14:43
Vietravel Airlines là hãng hàng không mới ra mắt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đặt vé Vietravel Airlines dễ dàng và an toàn với ứng dụng Traveloka.

Bizhouse phong cách châu Âu – Tuyệt phẩm kiến trúc giữa miền kỳ quan MerryLand Quy Nhơn

Thứ 5, 19/05/2022 | 13:09
Số lượng giới hạn chỉ 145 căn giữa bán đảo Hải Giang độc nhất vô nhị khiến siêu phẩm Bizhouse Canal District tại MerryLand Quy Nhơn trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Vì sao Western Sydney vào top 1 đại học cống hiến?

Thứ 4, 18/05/2022 | 15:20
Theo đánh giá của Times Higher Education (THE), Đại học Western Sydney đang xếp hạng 1 trên thế giới tại chuyên mục Impact Rankings (Xếp hạng ảnh hưởng).

Nghề marketing: Sáng tạo cho công việc và cho cuộc sống của chính mình

Thứ 3, 17/05/2022 | 17:16
Marketing không chỉ mang sản phẩm đến đúng với khách hàng để giải quyết nhu cầu của họ mà còn mang những giá trị đích thực đến cộng đồng.
     
Nổi bật trong ngày

Lạ lùng những thác nước "chống trọng lực", nước chảy ngược lên trời

Thứ 5, 19/05/2022 | 08:11
Mỗi đợt gió mùa về, nhiều vùng đất tại Ấn Độ lại xuất hiện cảnh tượng kỳ thú đó là nước ở những dòng thác như bay lộn ngược lên trời, bất chấp các định luật vật lý.

Người phụ nữ đóng giả đàn ông suốt 30 năm vì lý do đặc biệt

Thứ 5, 19/05/2022 | 12:52
Sau khi chồng qua đời vì đau tim, người phụ nữ đã dành 36 năm đóng giả làm đàn ông để có thể nuôi con gái trưởng thành.

Bác sĩ Bệnh viện K chỉ ra những kiểu ăn uống dễ kích thích tế bào ung thư phát triển

Thứ 5, 19/05/2022 | 06:00
Nếu ăn thường xuyên các thực phẩm chiên, rán, muối… dễ tạo điều kiện cho bệnh ung thư phát triển.

Xe giá 600 triệu đồng trúng biển "độc", khách trả 1.7 tỷ chủ nhân quyết không bán

Thứ 5, 19/05/2022 | 10:05
Mua xe ôtô giá 600 triệu đồng, người phụ nữ 58 tuổi may mắn bấm trúng biển số đẹp 38A-45678, có người trả giá tới 1,7 tỷ đồng nhưng không muốn bán.

Bác sĩ da liễu chỉ ra 6 "quy tắc vàng” trong chăm sóc da mùa hè

Thứ 5, 19/05/2022 | 10:53
Chăm sóc da đúng cách theo mùa không phải chị em nào cũng biết. Dưới đây là những thói quen làm đẹp thân thiện với mùa hè sẽ giúp làn da của bạn luôn rạng rỡ.