Nguyễn Thiện: Từ chủ cửa hàng điện thoại đến chủ công ty mỹ phẩm Việt

Thứ 5, 31/08/2023 | 12:37
0
Nguyễn Thiện sinh năm 1990, tên thật là Nguyễn Chí Thiện, là người đứng sau hậu thuẫn cho sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh.

Anh Nguyễn Thiện chia sẻ, trước khi gặp vợ (Huỳnh Như), anh sở hữu 1 cửa tiệm điện thoại nhỏ lẻ. Mọi thứ trong cuộc sống của anh dừng lại ở mức ổn định.

Tuy nhiên 5 năm trước, cơ duyên đưa Huỳnh Như đến cửa tiệm điện thoại của anh. Sau một thời gian cả hai tìm hiểu nhau và đưa ra quyết định tiến đến hôn nhân để đi lâu dài cùng nhau, vì thế Nguyễn Thiện đã tạm dừng việc buôn bán tại cửa hàng điện thoại để đồng hành cùng vợ mình trên chặng đường kinh doanh mỹ phẩm. Anh đứng ra quản lí hàng hóa, kho và hoạt động kinh doanh công ty.

Con đường kinh doanh là không bao giờ dễ dàng, doanh nghiệp của anh gặp phải rất nhiều sóng gió. Tuy nhiên với niềm đam mê, khát khao sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, cả 2 vợ chồng đã không ngừng nỗ lực để xây dựng nên Mỹ phẩm Đông Anh thành công như hiện nay. Nguyễn Thiện cũng là điển hình cho cụm từ "đồng hành" khi anh không chỉ là người chồng mẫu mực, mà còn là người hỗ trợ và tạo điều kiện cho vợ trên chặng đường kinh doanh.

Vợ chồng Nguyễn Thiện – Huỳnh Như

Anh Nguyễn Thiện thường xuyên chia sẻ video về những đam mê trên trang cá nhân của mình. Từ sở thích sưu tầm biển số xe đẹp đến nuôi cá cảnh và trồng cây, sở thích của Thiện bộc lộ một con người đa diện, tìm thấy niềm vui từ những điều bình dị trong cuộc sống.

Ngoài những dự án kinh doanh và những đam mê cá nhân, Nguyễn Thiện còn được biết đến với nhiều dự án thiện nguyện, từ việc hỗ trợ những cá nhân khó khăn đến dự án địa phương.

Vợ chồng anh Thiện mong muốn mở rộng hệ thống thương hiệu Mỹ phẩm Đông Anh hơn nữa, để ngày càng nhiều chị em tiếp cận được những sản phẩm làm đẹp chất lượng - giá hợp túi tiền người Việt.

Cùng chuyên mục

Nissan Juke thế hệ mới lộ diện với nhiều cải tiến

Thứ 4, 21/02/2024 | 11:54
Mẫu xe Nissan Juke thế hệ mới với nhiều nâng cấp và có thêm màu sơn đặc biệt.

“Ông hoàng phòng vé” Thái Hòa: “Vợ tôi chăm lo mọi thứ, tự thay ống nước trong nhà"

Thứ 4, 21/02/2024 | 10:25
Thái Hòa nói, vợ là người giữ tiền, quản lý mọi thứ trong nhà nên anh thoải mái làm việc, dồn hết tâm trí cho phim ảnh.

Akira Phan: "Muốn vạm vỡ như diễn viên Hollywood, ai nhận xét tiêu cực tôi mặc kệ"

Thứ 4, 21/02/2024 | 10:23
Akira Phan chia sẻ, anh hiện tại vẫn chưa hài lòng vẻ bề ngoài, muốn tập vạm vỡ, săn chắc hơn giống những diễn viên phim hành động Hollywood.

Cây sanh dáng long cổ nhất Việt Nam, có người trả 50 tỷ nhưng chủ nhân quyết không bán

Thứ 4, 21/02/2024 | 09:54
Đã có người trả 50 tỷ đồng để mua cây sanh này nhưng chủ nhân không bán vì cây sanh Long Chúa là duy nhất, là số một, bán đi là mất, không thể mua được nữa.

Nissan Navara đời mới có thể sẽ "nam tính" như thế này

Thứ 4, 21/02/2024 | 09:54
Bản thiết kế xem trước của Nissan Navara thế hệ mới cho thấy ngoại hình nam tính và khỏe khoắn hơn.