Cảnh tượng này diễn ra tại một nhà hàng ở Jaipur, Ấn Độ, khi nhân viên và một nhóm khách hàng, trong đó có hai phụ nữ, xô xát vì tranh giành chỗ ngồi. Vụ việc xảy ra vào ngày 7/9, tại nhà hàng Padao nằm trên đồi Nahargarh.
Một đoạn clip ghi lại vụ việc đã lan truyền rộng rãi, trong đó hai bên tát và đấm nhau. Đoạn clip dài gần 45 giây cho thấy ít nhất 15 người, bao gồm hai cặp đôi, đã tham gia vào một cuộc ẩu đả. Hai người phụ nữ cũng được nhìn thấy vừa đánh nhân viên nhà hàng vừa la hét, cố gắng ngăn họ đánh bạn trai. Đáp lại, nhân viên nhà hàng đã hành hung họ.

Nhân viên và khách hàng lao vào ẩu đả dữ dội.
Theo các quan chức, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h tối khi hai cặp đôi đến nhà hàng ăn tối. Cuộc tranh cãi giữa họ với nhân viên khách sạn bắt đầu vì một chỗ ngồi mà họ đã đặt trước. Sự việc nhanh chóng biến thành một cuộc ẩu đả dữ dội.
Hai người phụ nữ nói với cảnh sát rằng nhân viên nhà hàng đã quấy rối họ.
Nhà hàng thuộc sở hữu của Tổng công ty phát triển du lịch Rajasthan (RTDC).
Cả nhân viên khách sạn và khách hàng đều đã đệ đơn kiện nhau lên đồn cảnh sát Brahmapuri.
Phương Linh (T/h)