Tin tức pháp luật, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào 23h đêm ở một điểm trông xe tại ngõ Tự do gần khu Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
Nạn nhân được xác định là một nhân viên bảo vệ quán ốc Dũng Béo (tại địa chỉ trên) tên H. (53 tuổi, quê Hà Nội).
Nghi can sát hại ông H. là Đinh Văn Trung (23 tuổi, quê ở Ninh Bình), Trung cũng là nhân viên bảo vệ của quán ốc trên.
Người dân khu vực cho biết, vào thời điểm trên, các hàng quán ở khu vực này vẫn còn rất đông khách đến ăn hàng.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.
Hai người này là nhân viên của quán ốc nhưng xích mích nhau từ trước, trong lúc cãi vã Trung đã cầm dao gọt hoa quả đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.
“Khi đang dắt xe cho khách hàng vào chỗ để xe, thanh niên trẻ tuổi bị người đàn ông chửi mắng. Bực tức nên cậu ta chạy đến quầy bán hàng cầm luôn con dao truy đuổi rồi đâm tới tấp, khiến người đàn ông kia ngã luôn chỗ để xe của khách hàng”, một người bán hàng ở khu vực kể lại.
Thông tin từ người dân khu vực cho hay, quán Dũng Béo thường mở bán hàng vào buổi đêm, hàng ngày có hơn chục nhân viên phục vụ.

Nhân viên bảo vệ quán ốc bị đâm chết giữa đêm.
Ông H. được chủ nhà thuê làm quản lý số nhân nói trên. Trong thời gian gần đây, giữa nạn nhân và đối tượng gây án có sự mâu thuẫn, thường xuyên gây gổ với nhau.
Ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng công an phường Đồng Tâm đã nhanh chóng xuống bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo cơ quan công an quận Hai Bà Trưng trực tiếp điều tra xử lý vụ việc.
Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ công an quận Hai Bà Trưng