Nhiều người bật khóc nức nở khi xem đoạn phim quảng cáo Tết

Nhiều người bật khóc nức nở khi xem đoạn phim quảng cáo Tết

Thứ 4, 21/12/2016 | 09:05
Lần đầu tiên một đoạn phim quảng cáo Tết “Xuân không màu” có thời lượng gần 7 phút, đã lấy đi nước mắt của nhiều chị em.

Những ngày cuối năm 2016, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn phim quảng cáo Tết “Xuân không màu”. Với thời lượng dài gần 7 phút, đoạn clip đã lấy đi nước mắt của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những người con gái đã về nhà chồng.

Dậy sóng mạng - Nhiều người bật khóc nức nở khi xem đoạn phim quảng cáo Tết

 Người vợ thoáng nghĩ trong đầu hồi còn sống ở nhà với cha mẹ ruột (Ảnh cắt từ clip).

Nội dung của đoạn phim quảng cáo kể về cô con gái lớn lên đi lấy chồng, suốt thời gian năm này qua năm khác cô đều ở nhà bố mẹ chồng, tết năm nào cũng ở nhà chồng không được về nhà ngoại để đón giao thừa cùng bố mẹ ruột.

Đang nấu nướng cho gia đình nhà chồng, người vợ chợt nhớ về quãng thời gian còn được ở trong vòng tay cha mẹ ruột, sống vui vẻ bên nhau. Rồi cô giật mình khi đó chỉ là giấc mơ thoáng qua, còn ở thực tại người vợ ấy vẫn đang làm tròn trách nhiệm là con dâu hiền, người vợ đảm.

Dậy sóng mạng - Nhiều người bật khóc nức nở khi xem đoạn phim quảng cáo Tết (Hình 2).

 Từ chối cha mẹ không về đón giao thừa được.

Cũng như mọi năm, cha mẹ ruột ở quê nhà của cô ngày càng mong ngóng con về ăn tết. Thế nhưng, cô đành phải ngậm ngùi nói với cha mẹ rằng cô không thể về quê ăn tết vào năm nay.

Dậy sóng mạng - Nhiều người bật khóc nức nở khi xem đoạn phim quảng cáo Tết (Hình 3).

 Cô đã rất buồn và bật khóc khi chồng đứng ở bên.

Thấu hiểu được nỗi lòng của vợ, cuối cùng cả hai đã xin phép bố mẹ chồng được về bên ngoại ăn tết, niềm hạnh phúc của bố mẹ và con gái sau bao ngày xa cách như vỡ òa. Giây phút đó đã lấy đi nhiều nước mắt của người xem.

Đoạn clip đã nói lên được nỗi lòng của nhiều chị em phụ nữ khi đi làm dâu, có lẽ bởi thế mà đoạn clip này đã nhận được nhiều diễn đàn, nhiều chị em chia sẻ và đưa ra những bình luận xúc động.

“Kể từ ngày đi lấy chồng đến nay, đã hơn 10 năm mình chưa bao giờ về đón tết cùng bố mẹ đẻ. Clip đã khiến mình rơi nước mắt không ngừng, một video thật ý nghĩa”, facebooker Thanh Trúc chia sẻ.

Dậy sóng mạng - Nhiều người bật khóc nức nở khi xem đoạn phim quảng cáo Tết (Hình 4).
Dậy sóng mạng - Nhiều người bật khóc nức nở khi xem đoạn phim quảng cáo Tết (Hình 5).

Nickname Thu Hiên nói: “Đã rơi nước mắt khi xem clip này, thật cảm động và ý nghĩa”.

“Clip nói hộ nỗi lòng của biết bao người con gái, đây là clip ý nghĩa nhất mình từng xem”, facebook Thu Thủy chia sẻ.

Hiện clip này vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Thanh Lam

Cùng tác giả

Phát hiện, xử lý các ổ dịch Covid mới liên quan đến người nhập cảnh

Thứ 3, 17/05/2022 | 18:37
Cục Y tế dự phòng đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với người nhập cảnh.

Đẩy nhanh tiêm vắc-xin phòng Covid cho trẻ 5 đến dưới 12 tuổi

Thứ 3, 17/05/2022 | 13:56
Hiện, tiến độ tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên chưa đạt được mục tiêu đề ra, tiêm cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi còn chậm.

Đầu tư các dự án đường bộ cao tốc: Làm rõ khả năng cân đối vốn

Thứ 6, 13/05/2022 | 21:24
Về chủ trương đầu tư các dự án quan trọng quốc gia, Chủ tịch Quốc hội đề nghị Chính phủ và các cơ quan hữu quan phối hợp với cơ quan thẩm tra để tiếp tục chỉnh lý...

Giám sát tại cửa khẩu, phát hiện sớm ca nghi viêm gan cấp tính "bí ẩn"

Thứ 6, 13/05/2022 | 15:38
Trên thế giới đã ghi nhận hơn 300 trường hợp trẻ bị viêm gan cấp tính không rõ nguyên nhân tại 23 quốc gia, trong đó đã có 9 trường hợp tử vong (tính đến ngày 7/5).

Tiến độ giải ngân vốn đầu tư công 2021, những tháng đầu 2022 rất chậm

Thứ 6, 13/05/2022 | 15:28
Đa số ý kiến Ủy ban TCNS cho rằng, cần tính toán kỹ khả năng hấp thụ vốn, không để tình trạng bổ sung vốn nhưng không bảo đảm tiến độ giải ngân số vốn tăng thêm...