Nhóm The Men chuẩn bị quà 'độc' dành cho fan

Nhóm The Men chuẩn bị quà 'độc' dành cho fan

Thứ 5, 07/04/2016 16:00

Nhóm nhạc The Men sẽ xuất hiện trong đám cưới của fan để hát tặng và quay MV cùng cặp đôi may mắn.

Sau khi ra mắt MV “Mất anh em có buồn”, The Men tiếp tục hé lộ thời điểm phát hành album “The Wedding” vào giữa tháng 5. Đây sẽ là album có ý nghĩa nhất đối với nhóm nhạc 2 thành viên từ khi thành lập. Bên cạnh những hình ảnh được thực hiện trong studio, Lê Hoàng và Tiến Dũng còn quyết định thu thập hàng loạt bức ảnh của các cặp đôi sắp cưới nhau trên mọi miền đất nước để làm phong phú thêm phần booklet của “The Wedding”.

Giải trí - Nhóm The Men chuẩn bị quà 'độc' dành cho fan

Điều đặc biệt hơn, nhóm nhạc có gần 4 triệu fan trên mạng xã hội cho biết họ đã đăng thông tin trên fanpage, kêu gọi các cặp đôi sắp đám cưới gởi ảnh về cho nhóm. Cả hai thành viên sẽ chọn ra một cặp đôi có ảnh được yêu thích nhất, đích thân đến lễ cưới hát chúc mừng và quay clip làm kỷ niệm. Chỉ sau vài ngày bật mí về thông tin này, nhóm đã nhận được hàng trăm hình ảnh của các fan gởi về để có cơ hội được xuất hiện trong siêu phẩm đình đám của nhóm, vừa có cơ hội sẻ chia hạnh phúc lứa đôi với The Men ngay trong ngày trọng đại của mình. Nhiều người ngay lập tức đã liên tưởng đến nhóm nhạc Maroon 5. Trước đó, Maroon 5 cũng đã từng xuất hiện tại đám cưới của một cặp đôi để ghi hình cho MV Sugar.

Giải trí - Nhóm The Men chuẩn bị quà 'độc' dành cho fan (Hình 2).

Cả hai chàng trai điển trai của The Men đều cho biết họ đang nóng lòng đến ngày album được phát hành. Vì "The Wedding" là album mang nhiều ý nghĩa nhất của nhóm từ trước đến nay, nên nhóm sẽ dành tặng toàn bộ số lượng đĩa phát hành cho các cặp đôi đang yêu nhau hoặc sắp đám cưới cũng như những khán giả đã ủng hộ nhóm suốt hành trình ca hát.

Giải trí - Nhóm The Men chuẩn bị quà 'độc' dành cho fan (Hình 3).

Giải thích về lý do “chơi trội” này, Lê Hoàng chia sẻ: “Album vol.5 không những đánh dấu hành trình 7 năm rong ruổi trên những sân khấu ca nhạc lớn nhỏ mà còn là cột mốc cho đám cưới của tôi và Việt Huê. Tôi mong muốn được chia sẻ, mang niềm vui của nhóm, của

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.