Những bài tập, bài thuốc chữa hiếm muộn hiệu quả của “Lão nhà quê”

Những bài tập, bài thuốc chữa hiếm muộn hiệu quả của “Lão nhà quê”

Nguyễn Thị Hương Lam

Nguyễn Thị Hương Lam

Chủ nhật, 03/10/2021 19:07

Nguyễn Trọng Hùng – Lão nhà quê kể: “Vợ chồng anh Tâm, chị Chi thực hiện đầy đủ mục bài “Gửi các mẹ mong con” và đã thành công”.

Hồi sinh những khát vọng mong con

Vợ chồng chị Phạm Thị Chi, anh Nguyễn Thành Tâm (ở quận Dương kinh, TP Hải Phòng) cưới nhau vào tháng 4/2015. Tuy nhiên, sau 8 tháng, anh chị vẫn chưa có em bé.

Chậm sinh con, khiến anh chị bị áp lực rất lớn về từ hai bên nội ngoại, người ngoài nói ra, nói vào. Nhiều người nói bâng quơ, hay biết họ hỏi đùa, nhưng anh chị vẫn bị tổn thương tinh thần.

2 năm sau, anh Nguyễn Thành Tâm lại bị tai nạn, chấn thương cột sống, gẫy xương đùi trái, tắc tĩnh mạch chân phải. Mọi vận động gần như không còn, anh phải mất 6 tháng để tập ngồi, 9 tháng tập đứng và một năm mới tập đi lại. Sinh khí, tinh lực hầu  như mất hoàn toàn, nên lại càng khó khăn gấp bội phần.

Kết nối - Những bài tập, bài thuốc chữa hiếm muộn hiệu quả của “Lão nhà quê”

Niềm hạnh phúc được làm cha mẹ đã đến với anh chị.

Một lần mình tìm thấy trang Facebook của bác Hùng Lão nhà quê, có rất nhiều bài thuốc, bài tập hoàn toàn miễn phí. Hai vợ chồng đã kiên nhẫn áp dụng bài tập đạp xe trên không, xoa bụng thì thấy cơ thể khoẻ hơn. Trong vòng một tháng, mình có tin vui. Sau khi sinh em bé đầu, vợ chồng mình duy trì bài tập và mang bầu em bé thứ hai”.

Không chỉ gia đình chị, kiên trì theo bài “Gửi các mẹ mong con” của Lão nhà quê, mà nhiều bố mẹ sau bao năm, tháng mong đợi, chạy chữa, vô cùng tốn kém, thậm chí hết hy vọng đã đón được “thiên thần”, có con tự nhiên.

Một người mang nick name Facebook Mydo Tran kể, chị từng lưu sẩy thai 2 lần, khi có duyên được biết đến Bác Hùng. Chị đã bỏ thời gian hơn nghiền ngẫm các bài đăng của ông, cũng như phản hồi của mọi người. Kiên trì, cố gắng, tỉ mỉ tất cả các mục trong bài, 4 tháng. Tích cực ăn cao ban long của bác Lão nhà quê Hùng. “Mọi thứ thật nhiệm màu, và giờ mình đã có hai nhóc thật đáng yêu”, chị cho biết.

Kết nối - Những bài tập, bài thuốc chữa hiếm muộn hiệu quả của “Lão nhà quê” (Hình 2).

Trang Facebook của bác Hùng Lão nhà quê, có rất nhiều bài thuốc, bài tập hoàn toàn miễn phí.

“Thuốc” không ở đâu xa

Theo nhiều thầy thuốc tình trạng hiếm muộn, yếu sinh lý ngày nay, có tỷ lệ cao hơn rất nhiều những năm 60 – 70 thế kỷ trước. Người ta cho rằng; nguyên nhân chính là do ô nhiễm không khí, thực phẩm, lười vận động…

Với tâm nguyện tìm ra các bài thuốc dân gian, ông muốn giúp mọi người, giảm bớt chi phí đi lại, khám, chữa bệnh, tiền thuốc. Quỹ bảo hiểm bớt phải chi trả cho bệnh nhân, để đầu tư vào nhiều việc khác “ích nước, lợi nhà”. Ông đã tìm ra nguyên nhân chính, là do ngày nay người ta vận động rất ít, nhất là đi bộ.

Nhưng yêu cầu vận động, đi bộ như ngày xưa là việc cực khó. Bởi không phải ai cũng có thời gian, do làm ca kíp, nơi dân cư quá đông đúc, bụi bặm, công việc nặng nhọc, mệt mỏi về đến nhà đã hết hơi.

Kết nối - Những bài tập, bài thuốc chữa hiếm muộn hiệu quả của “Lão nhà quê” (Hình 3).

Những bài thuốc, bài tập của bác “Lão nhà quê” đơn giản mà thật sự diệu kỳ”.

Lão nhà quê Nguyễn Trọng Hùng đã tìm ra cách, “nằm ngửa đạp xe”, động tác ép đầu gối vào sát bụng, vung chân thẳng mạnh ra, tác động trực tiếp đến phần bụng dưới, giúp đẩy ứ dịch ra ngoài, nhờ vậy mà thông tắc được vòi trứng. Khi cơ quan sinh sản được tác động trực tiếp, sẽ giúp cho khí huyết lưu thông. Nhờ vậy mà chúng khỏe mạnh lên, tự sửa chữa các khiếm khuyết, ứ trệ…

Chỉ với 15 phút nằm trên giường, tập mỗi ngày, tác dụng tương đương 1 đến 1,5 giờ đi bộ tích cực. Sự tiện lợi còn nằm ở chỗ, có thể chia ra 2 – 3 lần tập trong ngày, mỗi lần chỉ cần 5 – 10 phút, tranh thủ vào bất cứ lúc nào, và ở chỗ nào cũng được. Chính nhờ bài tập đơn giản này, mà các hiện tượng viêm tắc vòi trứng, trứng kém, sinh lý yếu, được cải thiện rất nhiều. Cùng với những bài thuốc đơn giản như lá tre làm thông tắc, dứa giúp phá vỡ các cục máu đông, tẩy sạch các mạch máu... có thể giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn sinh con tự nhiên”.

Kết nối - Những bài tập, bài thuốc chữa hiếm muộn hiệu quả của “Lão nhà quê” (Hình 4).

“Lão nhà quê" - Nguyễn Trọng Hùng.

Chị Hoàng Hằng Nga, từng bị vô sinh thứ phát vô tình biết đến bác Hùng Lão nhà quê. Thế là như vớ được vàng, chị đọc nghiền ngẫm bài “Gửi các mẹ mong con” và thực hiện theo. Kiên trì, kết hợp mấy bài cùng một lúc với ý nghĩ vừa đào thải, vừa bồi bổ, để khí huyết lưu thông. Mẹ khoẻ bào thai mới khoẻ được. Sau 2 tháng thì “đậu”. Lúc mình bầu bị nghén cũng nhắn tin hỏi bác Hùng, ngày hôm sau mình đỡ luôn. Bé con được sinh ra nặng 3,8kg.

Những bài thuốc, bài tập của bác “Lão nhà quê” đơn giản mà thật sự diệu kỳ.

Lê Lam

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.