Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019

Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019

Thứ 2, 07/01/2019 | 19:00
Phim cổ trang chưa bao giờ hết hot. Năm 2019 dự báo là năm bùng nổ mạnh mẽ của dòng phim này khi có nhiều dự án với dàn diễn viên nổi tiếng, có thực lực, bối cảnh hoành tráng.

1. Hạo Lan truyện

Hạo Lan truyện là bộ phim cổ trang được chờ đợi nhất trong năm 2019 bởi sức nóng của Diên Hi công lược. Nhà sản xuất nhiều kinh nghiệm Vu Chính cùng các diễn viên ruột của mình là Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Đàm Trác… sẽ tiếp tục mang đến một câu chuyện dã sử hấp dẫn. Những hình ảnh hé lộ của phim đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả bởi tạo hình nhân vật, phục trang, hóa trang, đạo cụ, bối cảnh, tình tiết đều được đầu tư chỉn chu.

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019

Hạo Lan truyện sẽ là sự trở lại của cặp đôi Ngô Cẩn Ngôn- Nhiếp Viễn trong Diên Hy Công lược.

Nàng Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bị gả bán cho Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) rồi sau đó trở thành vợ của Tần vương Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn). Ba người đã hợp sức với nhau trải qua nhiều sinh tử, khôi phục nhà Tần. Sau khi con trai Doanh Chính của Hạo Lan lên ngôi, nhà vua nghi ngờ Lã Bất Vi mới chính là cha ruột của mình.

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 2).

Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục được Vu Chính lăng-xê trong dự án lần này.

Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn có nhiều cảnh tình cảm và cùng trải qua giai đoạn thanh xuân cho đến khi về già suốt 63 tập. Hiệu ứng hợp tác của cặp đôi từ phim Diên Hy Công Lược  khiến khán giả càng mong chờ nhiều hơn.

Trailer 2 Hạo Lan Truyện

Theo kế hoạch, Hạo Lan truyện sẽ được chiếu mạng trên trang iQiyi, tuy nhiên nhiều đài truyền hình và kênh mạng lớn đã tìm mua bản quyền Hạo Lan truyện để phát sóng bất chấp thành tích mà bộ phim chiếu sau này sẽ như thế nào. Đài truyền hình TVB của Hong Kong, kênh FOX Trung Quốc và kênh chủ YouTube tại nhiều nước trên thế giới như khu vực Âu Mỹ, Bắc Mỹ, châu Đại Dương, châu Á… đã thông báo phát sóng song song lịch chiếu của Hạo Lan truyện  với Iqiyi.

2. Minh Lan truyện

Sau tin đính hôn của cặp diễn viên chính trong phim là Triệu Lệ Dĩnh-Phùng Thiệu Phong, bộ phim Minh Lan truyện vốn đã gây chú ý nay càng được quan tâm hơn.

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 3).

Tin kết hôn và mang bầu càng giúp hâm nóng tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh và bộ phim Minh Lan truyện.

Hiện tại bộ phim đã chiếu đến tập 21. Ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh đã làm sôi sục mạng xã hội Trung Quốc bởi nội dung hấp dẫn không thua kém phim cung đấu mà tạo hình nhân vật và bối cảnh cũng hết sức trang nhã, đẹp mắt.

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 4).

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong phim được đánh giá là tao nhã.

Thành công bước đầu này một phần lớn nhờ công của nhà sản xuất Chính Ngọ Dương Quang, người đã từng làm nên thành công của Lang Nha Bảng, Hoan lạc tụng, Nhắm mắt khi anh đến… Cách làm sản phẩm với chất lượng nghệ thuật cao khiến cho khán giả tin rằng các diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long… sẽ có cơ hội nâng tầm diễn xuất của mình khi tham gia dự án này. Thời gian vừa qua, Chu Nhất Long nổi tiếng với phim Trấn hồn, Triệu Lệ Dĩnh đang làm mưa làm gió với Thời gian tươi đẹp của anh và em cộng với tin kết hôn và tuyên bố có bầu mới đây càng khiến cho sức nóng của phim cổ trang Minh Lan truyện tăng cao.

3. Tam sinh tam thế- Chẩm thượng thư 

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa không chỉ hâm nóng tên tuổi Triệu Hựu Đình và Dương Mịch mà còn lăng-xê cặp diễn viên phụ Địch Lệ Nhiệt Ba- Cao Vỹ Quang.

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 5).

Từ vai phụ, Địch Lệ Nhiệt ba và Cao Vỹ Quang được đôn lên hẳn vai chính trong Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư.

Câu chuyện của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân trong phim cổ trang Tam sinh tam thế thập lý đào hoa được khán giả yêu thích không kém cặp đôi chính. Vì thế, Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba được đôn lên hẳn vai chính trong phim mới Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư.

Câu chuyện vẫn tiếp tục ở bối cảnh tứ hải bát hoang, hồ ly 9 đuôi Phượng Cửu vì chịu ơn cứu mạng của Đông Hoa Đế Quân mà mang lòng tương tư chàng suốt hai ngàn năm. Trong khi đó chàng vì mải tranh đấu nên đã quên mất chuyện yêu đương.

Để bảo vệ an toàn cho Phượng Cửu, Đông Hoa đã đưa nàng xuống trần gian rồi dần dần cảm nhận được tình yêu. Khi hai người chuẩn bị thành thân, Đông Hoa vì cứu công chúa mà bỏ lỡ tiệc cưới. Một mình Phượng Cửu đã vất vả sinh con trai Bạch Cổn Cổn. Trải qua nhiều kiếp nạn, cuối cùng gia đình họ mới trùng phùng.

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 5).

Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư hứa hẹn là bộ phim cổ trang cực kỳ hấp dẫn năm 2019.

Nhân vật Phượng Cửu tinh quái, si tình trong khi Đông Hoa là thần tiên có quyền năng tối cao và quái tính. Nhưng hai vị thần tiên này lại là mảnh ghép thích hợp với nhau. Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim cho thấy tạo hình và thần thái của cặp đôi Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng hấp dẫn hơn trong bộ phim cổ trang dành riêng cho họ.

4. Nam yên trai bút lục

Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên lần đầu tiên hợp tác trong một bộ phim cổ trang được đầu tư kinh phí cao. Hai ngôi sao lớn cùng trở về với màn ảnh nhỏ là một trong những yếu tố hấp dẫn đầu tiên của bộ phim. Trong phim, “thần tiên tỷ tỷ” còn đảm nhiệm cùng lúc hai vai có tính cách khác biệt là Lục Mạn Sênh và Dạ Ma La. Chàng trai Diệp Thân đem lòng yêu thương bà chủ của tiệm bán trầm hương Nam Yên Trai có tính cách lạnh lùng, bí ẩn. Anh bị cuốn vào những điều ma mị, khó lường xoay quanh cửa tiệm kỳ lạ đó.

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 7).

Poster phim Nam Yên Trai bút lục. 

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi sau 11 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ nên khán giả rất mong chờ sự lột xác của cô với vai diễn có nội tâm phức tạp.Những hình ảnh ban đầu cho thấy trong phim, người đẹp và Tỉnh Bách Nhiên có nhiều khoảnh khắc tình cảm lẫn tâm lý hấp dẫn.

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 8).

Khán giả sẽ được gặp lại "thần tiên tỷ tỷ" trong Nam Yên Trai bút lục.

Trong phim, Lưu Diệc Phi sẽ hóa thân thành cô chủ xinh đẹp của tiệm tiệm hương liệu Nam Yên Trai - Lục Mạn Sênh.  Đây là một nhân vật có thân phận khá phức tạp, sở hữu năng lực kỳ diệu và sứ mệnh đặc biệt, hóa giải những vướng mắc trong lòng cho những cặp đôi đau khổ vì tình yêu. Về phần Tỉnh Bách Nhiên, anh sẽ đảm nhận vai Diệp Thân, một thanh niên yêu nước vô cùng tài năng và trọng tình nghĩa. Sau những biến cố và hiểu lầm xảy ra giữa hai người, Mạn Sênh và Diệp Thần dần nảy sinh tình cảm, cùng nhau trải qua muôn vàn khó khăn trong cuộc đời.

5. Tân tuyệt đại song kiêu

Thời gian gần đây, các nhà sản xuất lại quay trở về với việc remake các tác phẩm võ hiệp nổi tiếng. Không chỉ cố tiểu thuyết gia Kim Dung mà nhà văn Cổ Long cũng được nhà sản xuất chú ý. Ngoài Sở Lưu Hương truyền kỳ, bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng Tân Tuyệt đại song kiêu của ông cũng được làm mới trong năm 2019 với dàn diễn viên trẻ mới toanh Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Lương Tịnh Nhàn… 

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 9).

Tân Tuyệt đại song kiêu là bộ phim cổ trang quy tụ rất nhiều tên tuổi mới nổi.

Tân Tuyệt đại song kiêu là bộ phim cổ trang nói về hai anh em song sinh Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết. Do hoàn cảnh đặc biệt nên từ nhỏ họ đã bị chia cắt và nuôi lớn trong môi trường khác nhau. Điều này khiến Tiểu Ngư Nhi lém lỉnh, hoạt bát, còn Hoa Vô Khuyết lạnh lùng. Vào sinh thần thứ 20 của họ, Hoa Vô Khuyết được người nuôi dưỡng là Yên Nguyệt sai đến Ác Nhân cốc để giết Tiểu Ngư Nhi. Nhưng dường như có một sợi dây tình cảm vô hình nào đó khiến anh không thể xuống tay…

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 10).

Nam chính Hồ Nhất Thiên.

Cặp diễn viên Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn gặp khá nhiều áp lực khi phải vượt qua cái bóng của những tiểu sinh một thời thành công rực rỡ với câu chuyện này như Tô Hữu Bằng và Lâm Chí Dĩnh (1999), Trương Vệ Kiện và Tạ Đình Phong (2005)… Đây là cơ hội cho những diễn viên trẻ trưởng thành từ dòng phim chiếu mạng (web – drama) như Hồ Nhất Thiên, Lương Khiết có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn.

Trailer “Tân Tuyệt đại song kiêu”

Tân Tuyệt đại song kiêu hiện đã chính thức đóng máy. Phim vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ lên sóng vào năm 2019.

6. Đai Minh Hoàng Phi  – Tôn Nhược Vi truyện

Bộ phim gây chú ý bởi tên tuổi của diễn viên Thang Duy. Cô kết hợp cùng các bạn diễn Chu Á Văn, Trịnh Gia Gia… trong bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Lục triều ký sự của nhà văn Liên Tĩnh Trúc Y. Phim lấy bối cảnh những năm đầu thời nhà Minh, Tôn Nhược Vy muốn mưu sát Minh Thành Tổ vì món nợ gia tộc. Thế nhưng, sau khi trở thành vợ của Chu Chiêm Cơ, nàng lại yêu thương chồng thật sự và còn giúp phu quân tạo dựng giang sơn.

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 11).

Đại Minh hoàng phi có sự góp mặt của nữ diễn viên Thang Duy.

Bộ phim được kỳ vọng sẽ mang lại câu chuyện bám sát lịch sử trong khoảng 70 tập, hợp với những khán giả thích các câu chuyện chính sự nghiêm túc, đầu tư hoành tráng và dàn diễn viên thực lực. Sự góp mặt của Thang Duy và Chu Á Văn vừa đảm bảo chất lượng của phim nhưng cũng khiến không ít người cho rằng Đại Minh hoàng phi sẽ bị khô khan và hạn chế khán giả như Thiên thịnh trường ca năm 2018 với Trần Khôn, Nghê Ni.

7. Tân Bạch nương tử truyền kỳ 

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 12).

Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung có ngoại hình thoát tục, rất hợp với phim cổ trang.

Câu chuyện Hứa Tiên và Bạch xà đã trở thành kinh điển và được rất nhiều khán giả yêu mến sẽ trở lại màn ảnh nhỏ năm 2019 qua phần thể hiện của Cúc Tịnh Y (vai Bạch Tố Trinh) và Vu Mông Lung (vai Hứa Tiên). Cặp đôi diễn viên trẻ được khen ngợi hết lời vì ngoại hình thoát tục rất phù hợp với nhân vật. Tuy vậy, phần diễn xuất của họ vẫn bị nghi ngờ.

Cúc Tịnh Y từng thành công năm 2018 với Vân Tịch truyện sẽ phải vượt qua các đàn chị từng thể hiện vai Bạch Tố Trinh là Trần Mỹ Kỳ, Triệu Nhã Chi, Dương Tử… của các phiên bản truyền hình trước đây.

8. Cẩm y chi hạ

TV Show - Những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2019 (Hình 13).

Cẩm y chi hạ là phim cổ trang được mong đợi năm 2019.

Hai diễn viên trẻ Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận được giao trọng trách chính trong phim cổ trang Cẩm y chi hạ. Từ sau phim Hậu cung Chân Hoàn truyện đến giờ, Đàm Tùng Vận mới trở lại với phim cổ trang sau thời kỳ làm mưa làm gió ở dòng phim thanh xuân với Thiếu nữ toàn phong, Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Mùa Hè của hồ ly, Từng đợt sóng vỗ… Lần này, cô chọn câu chuyện ngôn tình kết hợp phá án ly kỳ của Cẩm y chi hạ vì những tình tiết hấp dẫn.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với bối cảnh triều Minh. Cẩm y vệ Lục Dịch được sai đi điều tra việc mất trộm tiền sửa chữa đê điều ở Dương Châu. Anh đã cùng với nữ bộ khoái Viên Kim Hạ trở thành oan gia trên đường phá án. Lục Dịch là một người có cái nhìn thâm sâu, thường lợi dụng quyền lực để làm lợi cho mình. Còn Viên Kim Hạ lại tính tình cương trực, thẳng thắn. Họ là oan gia, nhưng trải qua kiếp nạn cùng nhau đã trở thành duyên nợ của nhau một đời.

Đằng sau vẻ đẹp "vạn người mê" của "Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba

Chủ nhật, 14/10/2018 | 19:08
“Bất kỳ ai trong chúng ta, thanh xuân cũng chỉ có một lần. Tôi đang sống ở quãng thời gian đẹp nhất đời người. Tôi muốn được diễn nhiều nhân vật, tích lũy những kinh nghiệm mới mẻ khác. Dù có thành công hay không, điều đó cũng sẽ khiến tôi ở tuổi 50, 60 tự hào. Nếu sợ hãi, những gì ta có chỉ là sự tiếc nuối”, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Vừa nổi danh ở “Diên Hi công lược”, Ngô Cẩn Ngôn đã bị tố hách dịch

Thứ 3, 28/08/2018 | 20:02
Ngô Cẩn Ngôn đã bị báo giới tố mắc bệnh ngôi sao, hách dịch không lâu sau khi nổi danh ở bộ phim “Diên Hi công lược”. Điều này có thể gây nhiều bất lợi cho nữ diễn viên.

Lưu Diệc Phi xác nhận hẹn hò với tài tử Trái tim mùa thu

Thứ 5, 06/08/2015 | 09:38
Lưu Diệc Phi đã chia sẻ trên trang cá nhân tin nhắn xác nhận hẹn hò với diễn viên Hàn Quốc Song Seung Hun.
Cùng tác giả

Ngân hàng Eximbank thông báo họp ĐHCĐ lần thứ 3, địa điểm gây bất ngờ

Thứ 6, 31/07/2020 | 14:58
Sau 2 lần tổ chức bất thành vì không đủ số lượng cổ đông tham dự theo quy định, ngân hàng Eximbank dự kiến tổ chức đại hội lần thứ 3 vào lúc 9h ngày 17/8 tại Hà Nội.

Từ 0h ngày 31/7, Bình Định tạm dừng hoạt động tất cả các quán bar, karaoke, vũ trường

Thứ 6, 31/07/2020 | 11:04
Không chỉ tạm dừng hoạt động các quán karaoke, massage, vũ trường, từ 0h ngày 31/7, tỉnh Bình Định còn cấm tổ chức các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường.

Từ 1/1/2021, chính sách tiền lương và ngày nghỉ của người lao động thay đổi như thế nào?

Thứ 5, 30/07/2020 | 11:03
Từ năm 2021, mỗi lần trả lương, người sử dụng lao động phải thông báo bảng kê trả lương, trong đó ghi rõ các nội dung như: Tiền lương; tiền lương làm thêm giờ; tiền lương làm việc vào ban đêm; nội dung và số tiền bị khấu trừ (nếu có)...

Đà Nẵng: Ập vào kiểm tra giữa trưa, lực lượng chức năng thu giữ 21.000 chiếc khẩu trang không hóa đơn xuất xứ

Thứ 3, 28/07/2020 | 18:48
Chủ nhà khai lô khẩu trang được sản xuất tại một công ty ở tỉnh Vĩnh Phúc và được mua qua trung gian là một công ty tại TP Hà Nội. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra lại không như vậy...

Giá xăng E5 tăng nhẹ từ 15h chiều nay 28/7

Thứ 3, 28/07/2020 | 15:18
Tại kỳ điều chỉnh này, giá bán lẻ xăng RON95 được giữ nguyên so với kỳ trước. Trong khi đó xăng E5RON92 tăng nhẹ lên 14.409 đồng/lít.
Cùng chuyên mục

Quảng Ngãi: Bắn pháo hoa 4 điểm mừng Tết Nguyên đán 2023

Thứ 2, 07/11/2022 | 19:56
Việc bắn pháo hoa đêm giao thừa, kinh phí xã hội hoá, không sử dụng ngân sách Nhà nước.

NSƯT Xuân Bắc "cầm trịch" chương trình "Vua Tiếng Việt"

Thứ 6, 10/09/2021 | 19:28
NSƯT Xuân Bắc sẽ giữ vai trò dẫn dắt trong Vua Tiếng Việt, chương trình trò chơi truyền hình về tiếng Việt lần đầu tiên xuất hiện trên VTV3.

“Bánh mì nối thân thương” – để nhiều hơn những cuộc đoàn tụ

Thứ 4, 07/04/2021 | 13:30
Với sự đóng góp tương đương một ổ bánh mì mỗi tháng, chiến dịch mong muốn hướng đến sự bền vững trong công tác thiện nguyện để tạo nên nhiều hơn những cuộc đoàn tụ.

Sự thật về kiếp nạn duy nhất của Tôn Ngộ Không được Bồ Đề Tổ Sư giúp trong Tây Du Ký

Thứ 4, 24/03/2021 | 12:00
Trong kiếp nạn tại Ngũ Trang quán, sau khi đi khắp nơi tìm người có thể cứu cây nhân sâm không được, Tôn ngộ không đã phải tìm về tìm sư phụ là Bồ Đề Tổ Sử.

Triệu Vy lộ ảnh hẹn hò với thiếu gia kém 8 tuổi, khiến dư luận dậy sóng

Thứ 4, 24/03/2021 | 11:42
Triệu Vy bị truyền thông bắt gặp đi chơi cùng thiếu gia Kha Dục Danh, khiến dư luận dậy sóng.
     
Nổi bật trong ngày

Dự báo thời tiết ngày 9/12/2022: Miền Bắc thời tiết ấm lên

Thứ 6, 09/12/2022 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (9/12). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa tin.

Hà Nội: Công an xác minh clip cô gái bị người bán hàng tát ở chợ

Thứ 6, 09/12/2022 | 10:32
Thông tin mới nhất, công an phường Dịch Vọng Hậu (Hà Nội) đang điều tra, xác minh cô gái bị người bán hàng ở ki ốt chợ Nhà Xanh tát khi mặc cả mua hàng.

“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng cho vợ hoa hậu kém 19 tuổi và con gái út "lên sóng"

Thứ 6, 09/12/2022 | 06:00
Tài tử Lý Á Bằng hiện đang có cuộc sống êm ấm bên nữ diễn viên, Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ.

Tô Minh Đức: “Hát nhạc xưa khó lắm, sao mà làm được!"

Thứ 6, 09/12/2022 | 11:55
Tô Minh Đức chưa từng nghĩ mình hát nhạc xưa nhưng với sự quyết tâm của Ngọc Anh, anh đã dồn sức cho những ca khúc bất hủ.

Bản tin 9/12: Cháy nhà ở Hải Phòng làm 3 người thiệt mạng; Tp.HCM thu phí đậu xe ở TT bằng tài khoản ETC

Thứ 6, 09/12/2022 | 06:00
Cháy nhà ở Hải Phòng khiến 3 người thiệt mạng; Tp.HCM sẽ thu phí đậu xe ở trung tâm bằng tài khoản ETC; Nổ téc xăng khiến 2 người thương vong là các tin nổi bật.