Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Anh Ngọc bmdtk30@gmail.com

19:44 08/03/2018

Bước vào sân cỏ ai cũng thể hiện sự quyết tâm mang chiến thắng về với đội nhà, để ngày Quốc tế Phụ nữ thêm ý nghĩa.

Ngày 8/3, giải bóng đá Tứ Hùng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đã được diễn ra tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An với 4 đội bóng: Liên quân báo Đời sống & Pháp luật - An ninh Tiền tệ; Golden City 1; Golden City 2; Công ty 24h online.

Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Các đội bóng tham gia giải đấu

Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Hình 2).

Những gương mặt lo lắng trước trận đấu.

Ông Lê Văn Giáp, Trưởng ban Tổ chức cho hay, đây là giải đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các đội bóng, tạo nên sân chơi bổ ích, giúp mọi người giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết. Đặc biệt là động viên các chị em nhân ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ.

Trước khi bắt đầu giải đấu, các chị em ở 4 đội đã thể hiện tinh thần quyết thắng, không những để mang vinh quang về cho đội nhà mà còn muốn ngày Quốc tế Phụ nữ thêm phần ý nghĩa.

Mặc dù có những người hằng ngày nhẹ nhàng trong trang phục công sở, nhưng khi bước vào trận thì đã cố gắng tranh cướp bóng, tạo nên nhiều tình huống vô cùng quyết liệt. Những pha đảo người, đi bóng dũng mãnh của các chị em “bóng hồng” đã thu hút tất cả ánh mắt của mọi người, đặc biệt là nam giới.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo trước trận đấu và công tác tổ chức chuyên nghiệp nên giải đấu có chất lượng khá cao. Đặc biệt, các đội khá đồng đều về cầu thủ nên đã tạo nên những trận đấu hào hứng và vô cùng sôi nổi. Mặc dù có đội thắng đội thua, nhưng giải đấu đã mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người, giúp các chị em có thêm động lực để tiếp tục bước vào công việc sắp tới.

Kết quả chung cuộc: Đội bóng Công ty 24h online vô địch, đội Golden Cty2 đạt giải nhì; đội bóng liên quân báo Đời sống & Pháp luật - An ninh Tiền tệ giành giải B; đội Golden City1 đạt giải Tư - phong cách.

Sau đây là một số hình ảnh trong giải đấu Tứ Hùng:

Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Hình 3).

Nhiều pha tranh cướp bóng quyết liệt, không nhân nhượng...

Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Hình 4).

Các cầu thủ thi đấu rất quyết liệt

Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Hình 5).
Những pha đi bóng rất chuyên nghiệp.
Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Hình 6).

Thoáng buồn khi đội nhà thua trận

Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Hình 7).
hồi hộp... 
Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Hình 8).
CĐV tham gia cổ vũ 
Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Hình 9).

Rất nhiều PV nữ có mặt trên sân cỏ để theo dõi, đưa tin

Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Hình 10).
Xem lại những khoảnh khắc... 

Trong không khí chào mừng 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cơ quan báo Đời sống & Pháp luật, báo Người Đưa Tin tại Miền Trung, Chuyên trang An ninh tiền tệ & Truyền thông đã tổ chức gặp mặt, giao lưu với các cán bộ, phóng viên, BTV nữ nhằm tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong các lĩnh vực công tác của báo.

Tin nhanh - Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Hình 11).
Mừng ngày 8/3  với những bông hoa tươi thắm.

Nhà báo Phan Xuân Hồng, Uỷ viên Ban Biên tập, báo Điện tử Người Đưa Tin - báo Đời sống & Pháp luật; Trưởng Ban Biên tập Chuyên trang An ninh tiền tệ & Truyền thông đã dành những món quà và lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ luôn duyên dáng, hạnh phúc, tiếp tục phát huy vai trò để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tòa soạn.

Bạn đang đọc bài viết Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục