Những "bức họa" kỳ dị ở cầu Bông: Đã sơn đè vẫn "phô"

20:22 25/09/2017

Sau khi báo Người Đưa Tin đăng tải thông tin và hình ảnh về những "bức họa" kỳ dị hai bên thành cầu Bông, cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý.

Sáng 25/9, khi đi qua cầu Bông (nối quận 1 và quận Bình Thạnh, TP.HCM), PV quan sát thấy các "bức họa" kỳ dị do họa sĩ đường phố ký tên Sạch Thị vẽ đã không còn. Những vị trí có hình vẽ xấu xí, ai đó đã dùng sơn tô vẽ lên nhưng lại không phù hợp với màu sơn cũ.

Xã hội - Những 'bức họa' kỳ dị ở cầu Bông: Đã sơn đè vẫn 'phô'

Những bức họa kì dị được sơn mới đè lên.

Ông Nguyễn Hoàng Thái, một người dân sống gần cầu Bông cho biết: “Hôm trước, tôi thấy có mấy người đến và nói chính quyền yêu cầu đến xóa các bức vẽ gây mất mỹ quan đô thị. Tuy nhiên, họ sơn không đồng bộ nên vẫn không đẹp tí nào”.

Trước đó, PV báo Người Đưa Tin đã phản ánh, họa sĩ đường phố bí ẩn đã vẽ dày đặc lên các cột của cầu Bông với hàng chục "bức họa" kỳ dị với các thông điệp tuyên truyền về môi trường, sốt xuất huyết, tai nạn giao thông… Việc làm vô ý thức khiến mỹ quan của cây cầu trông rất nhếch nhác, người dân trong khu vực rất bức xúc.

Bạn đang đọc bài viết Những "bức họa" kỳ dị ở cầu Bông: Đã sơn đè vẫn "phô" tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục