Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

06:07 24/03/2018

Nhã Phương, Bình An và các diễn viên đều tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm với cảnh sắc nước Nga trong thời gian đóng phim này.

Để tái hiện lại cuộc sống của lưu học sinh Việt Nam tại Nga những năm 1980 - 1990, ê-kíp Tình khúc Bạch Dương đã phải rong ruổi đến nhiều thành phố tại Nga cũng như một số nước khác trong khu vực châu Âu.

Tại buổi họp báo ra mắt phim, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, đoàn phim đã phải chịu nhiều vất vả khi thực hiện các cảnh quay dưới cái lạnh có lúc xuống mức dưới -10 độ C. Tuy vậy, các diễn viên vẫn rất hào hứng với vẻ đẹp mùa đông nước Nga và thường tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm tại hậu trường. 

Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương - Hình 1

Trong ảnh, Bình An và Huỳnh Hồng Loan cười rạng rỡ dưới tán cây Bạch Dương.

Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương - Hình 2

Khoảnh khắc Kiều Anh và Hải Anh học kịch bản trong công viên được một thành viên đoàn làm phim ghi lại. Trong Tình khúc Bạch Dương, Kiều Anh thủ vai một người phụ nữ tần tảo, chịu khó, sang Nga lao động để kiếm tiền gửi về cho chồng nuôi con. Được một gã giàu có là Hải Anh bám đuổi, sẵn sàng "đổi tiền lấy tình" nhưng cô cự tuyệt. Nữ diễn viên cho biết vì thời tiết ở Nga quá lạnh nên ở một số cảnh quay, cô không thể bỏ mũ để trông xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, trong một lần thực hiện cảnh tâm trạng, Kiều Anh đã không lấy được cảm xúc vì khi ngước lên, cô bị đắm chìm vì "tuyết đẹp quá".

Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương - Hình 3

Tranh thủ ngày có nắng và không khí mát mẻ, nữ diễn viên chụp ảnh "tự sướng" cùng các thành viên đoàn phim, trong đó có đạo diễn Trọng Trinh và diễn viên Lê Vũ Long.

Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương - Hình 4

Huỳnh Anh cười hớn hở khi 'tự sướng' cùng 2 bạn diễn Huỳnh Hồng Loan và Minh Trang. Nam diễn viên cho biết khi mới sang Nga quay phim dưới tuyết và cái lạnh -11 độ C, anh không hề cảm thấy lạnh vì quá hứng khởi.

Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương - Hình 5

Bình An khiến các fan thích thú khi tạo dáng theo kiểu "thanh niên nghiêm túc". Đây tạo hình nhân vật Quang thời trẻ - một sinh viên Việt Nam tại Nga những năm cuối thập niên 1980. Nam diễn viên chia sẻ, anh gặp nhiều khó khăn vì không biết thế hệ thanh niên của những năm 1980 - 1990 sinh hoạt, ăn nói như thế nào. Bình An đã phải tìm hiểu nhiều tư liệu trên mạng trước khi bước vào phim.

Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương - Hình 6

Ngoài nhân vật Quang thời trẻ, Bình An còn đảm nhận vai con trai của Quang khi về già. Với nhân vật này, Bình An có cơ hội được "hẹn hò" với Nhã Phương trên màn ảnh nhỏ. Cả hai thỉnh thoảng cùng nhau tạo dáng nhí nhảnh trong lúc chờ quay.

Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương - Hình 7

Nhã Phương cười hết cỡ khi chụp ảnh cùng Chi Bảo và các thành viên đoàn làm phim Tình khúc Bạch Dương. Bạn gái của Trường Giang đóng vai con gái của Chi Bảo trong phim.

Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương - Hình 8

Đạo diễn Trọng Trinh và diễn viên Lê Vũ Long thảnh thơi ngồi trò chuyện trong lúc nghỉ ngơi.

Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương - Hình 9

Chi Bảo và Hoa Thúy gác lại công việc kinh doanh ở Việt Nam để đóng vai vợ chồng trong Tình khúc Bạch Dương. Nam diễn viên chia sẻ, khi sang Nga, anh và các đồng nghiệp phải tự lo liệu, là ủi đồ diễn chứ không được hỗ trợ như ở Việt Nam.

Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương - Hình 10

Hải Anh, Huỳnh Hồng Loan, Kiều Anh, Quang Tuấn... mặc nguyên đồ diễn khi chụp ảnh.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ với những hình ảnh hậu trường vui nhộn của phim Tình khúc Bạch Dương tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục