Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức


Hữu Thắng nguyenhuuthang.pv@gmail.com

Thứ 4, 20/05/2020 | 21:07


Chiều 20/5, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã có buổi giao lưu, tham gia Talk show do Tạp chí Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức. Nàng hậu sinh năm 1995 với nhiều khoảnh khắc đáng yêu khi trải lòng về những thay đổi sau thời gian đăng quang.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức

Chiều ngày 20/5, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã có cuộc giao lưu, chia sẻ với Người Đưa Tin Pháp Luật và độc giả về cuộc sống và công việc sau nửa năm đăng quang.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 2).

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân (SN 1995) có chiều cao 1,76 m, có số đo 3 vòng 83-60-91 cm. Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô tốt nghiệp khoa Diễn viên kịch, Diễn viên điện ảnh tại Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 3).

Khánh Vân tham gia nghệ thuật từ năm 2013, Khánh Vân thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu về mặt hình ảnh. Cô ưu ái các trang phục tôn đường cong.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 4).

Người đẹp từng đoạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, ghi dấu ấn với thần thái lạnh lùng, phong cách trang điểm ấn tượng.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 5).

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 nổi bật với  vẻ quyến rũ và nụ cười rạng rỡ.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 6).

Là cựu sinh viên ngành Diễn viên kịch - điện ảnh của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM, cô đã “bỏ túi” cho mình một số vai diễn trong các phim như: Thiếu gia nhà nghèo, Trại cá sấu, Bệnh viện thần ái...

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 7).

Gần đây nhất, Khánh Vân gây chú ý khi góp mặt trong bộ phim cung đấu “Phượng Khấu” của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 8).

Sau nửa năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân đã có những bước chuyển mình rõ nét về sắc vóc lẫn kỹ năng.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 9).

Mỹ nhân Sài thành liên tục biến hóa ở nhiều phong cách để hoàn thiện bản thân trước khi “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 10).

Tại buổi giao lưu, Khánh Vân cho biết, nhìn bề ngoài nhiều người nghĩ tôi là một cô gái nhẹ nhàng, nữ tính. Nhưng thú thật tôi nhẹ nhàng đâu như vẻ ngoài mà mọi người thấy! Ẩn sâu trong con người tôi là sự mạnh mẽ, cá tính. Tôi thích chơi những môn thể thao cảm giác mạnh, vừa có sức khỏe, vừa để phòng vệ bản thân.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 11).

"Sau khi đăng quang, tôi mất khoảng một tháng để bình tĩnh và cân bằng mọi thứ. Suốt thời gian đó, tôi như người trên mây bởi vẫn chưa tin mình đã trở thành Hoa hậu", Khánh Vân chia sẻ.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 12).

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 tiết lộ cô luôn luôn nhận được sự chia sẻ từ ba mẹ, chính gia đình là chỗ dựa lớn nhất cho cô.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 13).

Những khoảnh khắc hết sức tự nhiên của Hoa hậu sinh năm 1995.

Giải trí - Những khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tại Talkshow do Người Đưa Tin Pháp luật tổ chức (Hình 14).

Hiện, người đẹp đến từ TP.HCM đã chính thức bước vào các khoá huấn luyện chuyên sâu về ứng xử, tiếng Anh, hình thể... để chuẩn bị cho hành trình đến với cuộc thi Miss Universe 2020.