Nổ lớn tại cơ sở sản xuất bánh quy khiến 8 người thương vong

Thứ 5, 09/10/2025 06:00 GMT+7

Sáu thi thể đã được tìm thấy trong vụ nổ xảy ra tại cơ sở sản xuất bánh quy. Cảnh sát nghi ngờ rằng vụ tai nạn có thể xảy ra do lỗi xử lý.

image

Sáu người đã tử vong và hai người khác bị thương trong một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cơ sở sản xuất bánh quy ở quận Dr BR Ambedkar Konaseema thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ, các quan chức cảnh sát cho biết với hãng thông tấn PTI.

Cảnh sát nghi ngờ rằng vụ tai nạn có thể xảy ra do lỗi xử lý tại cơ sở sản xuất bánh quy được cấp phép.

Tiến sĩ BR Ambedkar Konaseema, cảnh sát trưởng quận Rahul Meena, nói với PTI: "Sáu thi thể đã được tìm thấy. Chúng tôi đang xác minh thông tin chi tiết về các thi thể. Tôi nghĩ đó là một đơn vị được cấp phép".

Ông cũng cho biết những người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện.

img

Vụ nổ khiến 6 người tử vong và 2 người bị thương.

Trước đó, ít nhất 18 công nhân của một nhà máy sản xuất pháo hoa ở bang Gujarat, miền tây Ấn Độ đã thiệt mạng sau một vụ nổ xảy ra hôm 1/4.

Vụ nổ xảy ra tại cơ sở sản xuất pháo hoa ở thị trấn Deesa thuộc huyện Banaskantha, cách Gandhinagar, thủ phủ bang Gujarat khoảng 156 km về phía Bắc. Theo cảnh sát Ấn Độ, ban đầu chỉ ghi nhận 6 trường hợp tử vong. Tuy nhiên, số người thiệt mạng đã tăng lên sau khi lính cứu hỏa kiểm soát được đám cháy và tìm kiếm những người mất tích trong đống đổ nát.

Phương Linh (t/h)


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.