Bàng hoàng phút giây em họ giết anh rể rồi leo lên trần cố thủ

Bàng hoàng phút giây em họ giết anh rể rồi leo lên trần cố thủ

Thứ 4, 08/07/2015 | 19:12
Thấy em họ của vợ là Đỗ Minh Thông mải mê ăn nhậu mà không chịu đi biển, anh Nguyễn Văn Đồng tìm đến và khuyên nhủ. Nói chuyện với nhau rồi cả hai cãi vã rồi dẫn tới xô xát khiến anh Đồng bị tử vong.

Giết người rồi cố thủ trên trần nhà

Ngày 5/7, tin tức từ Công an xã Phú Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Đồng (27 tuổi), trú thôn Nam Sơn, xã Phú Trạch.

Chúng tôi tìm đến thôn Nam Sơn, xã Phú Trạch, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) vào một buổi trưa hè nóng bức của chảo lửa miền Trung. Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, người dân Nam Sơn hầu như chẳng có ai ngủ trưa, họ tụm năm, tụm bảy bàn tán xôn xao về vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn. Nhìn trên khuôn mặt ai cũng hiện rõ nỗi buồn, một sự thương xót vô cùng lớn đối với nạn nhân của vụ án.

Anh Hoàng Văn Tiến (42 tuổi) chia sẻ, thôn Nam Sơn nằm cách trở, tách biệt với trung tâm xã. Phần lớn người dân ở đây đều hiền lành và chất phác, họ ít được học hành đến nơi đến chốn nhưng rất chăm chỉ làm ăn. Thu nhập ít ỏi từ vài ba sào ruộng không thể đủ nuôi sống gia đình nên nhiều người phải đi làm thuê, làm mướn để có thêm thu nhập. "Từ ngày xảy ra án mạng đến nay, người dân chúng tôi vô cùng bàng hoàng, thương xót. Chúng tôi nghe nói, nạn nhân và hung thủ có quan hệ họ hàng với nhau”, anh Tiến cho biết thêm.

Từ câu chuyện của người dân, chúng tôi tìm đến Công an xã Phú Trạch để xác nhận lại vụ việc. Tại đây, qua trao đổi, ông Trần Viết Dũng, Trưởng công an xã Phú Trạch cho biết nguyên nhân sự việc vốn chẳng có gì to tát. Bởi trước khi xảy ra án mạng, cả hai người chỉ có một xích mích nhỏ rồi dẫn đến xô xát sau đó Thông đánh anh Đồng đến tử vong .

Vụ án mạng xảy ra vào tối ngày 1/7, khi đó Thông đang nhậu tại nhà một người bạn ở cùng thôn thì anh Đồng đến tìm. Nhìn quanh thấy Thông đang ngồi nhậu cùng nhóm bạn nên anh Đồng cũng ngồi xuống nhậu chung. Khi anh Đồng hỏi Thông vì sao không cùng bố đi biển mà ở nhà ăn nhậu. Nghe thấy anh Đồng hỏi như vậy, thay vì im lặng lắng nghe, Thông liền tỏ ra khó chịu, lên

Cùng chuyên mục

Điều tra vụ nghi cướp giật tiệm vàng ở Tp.HCM

Thứ 7, 13/08/2022 | 07:00
Vờ mua vàng, người đàn ông chụp lấy hai sợi dây chuyền chạy ra xe nhưng không thoát được. Lúc này người đàn ông nói là bị…. tâm thần.

Khởi tố đối tượng nữ vận chuyển 1 bao tải ma túy

Thứ 6, 12/08/2022 | 22:43
Lực lượng chức năng đã bắt quả tang Giàng Thị Máy khi nhận vận chuyển 1 bao tải ma túy.

Bắt nhóm cướp bánh trung thu về làm quà biếu

Thứ 6, 12/08/2022 | 22:16
Cơ quan Công an đã bắt giữ được nhóm đối tượng dùng hung khí uy hiếp cướp bánh trung thu tại Bình Dương.

Huế: Bắt đối tượng cho vay “cắt cổ” đánh con nợ nhập viện

Thứ 6, 12/08/2022 | 21:00
Khi con nợ chưa có tiền trả, đối tượng Ích đã dùng chân, tay và mũ bảo hiểm đánh con nợ gây thương tích phải nhập viện điều trị.

Hành trình bắt đối tượng gây án khiến 2 người chết, 2 người bị thương

Thứ 6, 12/08/2022 | 19:31
Chỉ trong 2 giờ đồng hồ, lực lượng công an đã xác định Lữ Văn Khánh là người dùng dao nhọn đâm làm 2 người chết và 2 người bị thương.