Sinner được ủng hộ bỏ US Open, hướng tới cột mốc vĩ đại
Trả lời phỏng vấn tờ Corriere della Sera, Corrado Barazzutti, cựu đội trưởng đội tuyển tennis nam Italia đã ủng hộ quyết định không vội vàng trở lại thi đấu của của Jannik Sinner. Bên cạnh đó, Barazzutti tin rằng tay vợt số 1 thế giới sẽ sớm chinh phục Grand Slam thứ 6 và xa hơn là kỷ lục 24 Grand Slam của Novak Djokovic:
"Có vẻ như chấn thương này khá nghiêm trọng, Sinner thậm chí còn không thử ra sân. Cậu ấy lẽ ra có thể bổ sung vào phòng truyền thống: con số 24 của Novak Djokovic vẫn còn rất xa, Jannik cho đến nay mới chỉ có 5 nhưng từng bước một, ta có thể bắt đầu mơ ước".

Huyền thoại boxing thừa nhận khó đánh bại Usyk
Trên Boxing Social, huyền thoại boxing hạng nặng Evander Holyfield đã hết lời ca ngợi Oleksandr Usyk, đồng thời khẳng định đánh bại đàn em sẽ là điều khó khăn. “Cậu ấy sẽ là đối thủ khó nhằn với tôi. Nếu muốn tìm một người có thể gây khó khăn cho Usyk, hãy tìm một người giống như anh ta. Những người không quyết liệt thì rất khó đối phó".
Chủ tịch UFC bị "dằn mặt" nếu can thiệp vào đại chiến Fury - Joshua
Trả lời phỏng vấn đài talkSPORT, ông bầu boxing Eddie Hearn khẳng định Dana White không tham gia vào quá trình quảng báo trận đấu giữa Tyson Fury và Anthony Joshua. Theo kế hoạch, Fury - Joshua đối đầu vào tháng 11 và Turki Alalshikh, người đứng đầu liên đoàn boxing Saudi Arabia cùng hãng truyền hình trực tuyến Netflix đang thúc đẩy việc tổ chức trận đấu tại Mỹ.
“Bạn phải nhớ rằng, Dana White đã tuyên bố với cả thế giới rằng ông ta là nhà tổ chức sự kiện nhưng không phải vậy. Nếu ông ta đến với tư cách là người đại diện hoặc cố vấn cho Tyson Fury, tôi đoán họ có thể đưa ông ta vào đội một cách lén lút. Hơi xấu hổ một chút vì ông ta nói với mọi người rằng mình là người tổ chức. Người tổ chức sự kiện là Turki Alalshikh".
Đỗ Anh (tổng hợp)