Nova Global Visa - Nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2023

Thứ 3, 18/04/2023 | 11:54
0
Ngày 16/04/2023 vừa qua tại Hà Nội, Nova Global Visa - một trong những công ty tư vấn di trú uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, vừa nhận được giải thưởng Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2023 do Hội đồng Thương hiệu Việt Nam bình chọn.

Giải thưởng Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2023 vinh danh nhiều công ty uy tín đại diện cho các ngành nghề trọng yếu của quốc gia. Có mặt trong Top 20 là các tên tuổi lớn như: tài chính Ngân hàng (SHB, Vietbank…); Công nghệ thông tin (Công ty Cổ phần BKAV); Thời trang (Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI); Vận tải và vận chuyển (Taxi Mai Linh, Viettel post); Thực phẩm (CP Foods, Yến sào Savinest)…. Ở lĩnh vực Tư vấn di trú, Nova Global Visa - VietNam là công ty duy nhất có mặt trong đề cử năm nay.

Nova Global Visa - Vietnam

Nova Global Visa có trụ sở chính tại Melbourne, Úc và 02 văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín trong việc hỗ trợ khách hàng đạt được giấc mơ du lịch, làm việc và định cư tại nước ngoài. Với giải thưởng Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam 2023 vừa được công bố, Nova Global Visa tiếp tục khẳng định vị trí, chất lượng dịch vụ của mình trong lĩnh vực này.

Từ mục tiêu chinh phục vị trí Top 1 trong dịch vụ tư vấn visa Tài năng toàn cầu 858 của Úc – một trong những visa khó nhất, kén ứng viên nhất của các chương trình di trú Úc, đến nay Nova Global Visa đã mở rộng sang nhiều loại visa khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân Việt Nam, có thể kể đến như:

- Đầu tư quốc tịch vùng Caribbean và Hy Lạp – nhận song tịch cho 4 thế hệ trong gia đình.

- Visa đầu tư kinh doanh đổi mới Úc

- Visa Lao động tay nghề cao Úc, Canada – làm việc/định cư cả gia đình dành cho các ứng viên có tay nghề cao nổi bật là các ngành: IT, y tế, kế toán, nhà hàng khách sạn...

- Visa Lao động New Zealand – chi phí thấp dành cho các cá nhân/ gia đình có kinh nghiệm làm việc thực tế nhưng chưa có chứng chỉ tiếng Anh và ít bằng cấp.

- Visa du lịch khám phá nước Úc, Mỹ, châu Âu, Canada.

Tư vấn du lịch, làm việc, định cư được dự đoán là ngành dịch vụ có nhu cầu cao trong tương lai

Hiện nay ngày càng nhiều người dân Việt nam có nhu cầu du lịch, làm việc, định cư ở nước ngoài nhằm mở mang kiến thức, trải nghiệm cuộc sống mới, gia tăng thu nhập và hưởng chính sách an sinh xã hội của các quốc gia phát triển. Ngoài ra, nhu cầu đưa con cái đi học tại các trường quốc tế hàng đầu trên thế giới cũng là một trong những động lực thôi thúc nhiều người tìm hiểu cuộc sống ở các các quốc gia Âu, Mỹ, Úc…

Tuy nhiên, việc định cư và làm việc nước ngoài cũng đòi hỏi ứng viên phải có một lộ trình chi tiết, từ việc chuẩn bị về ngôn ngữ, kỹ năng tay nghề tới việc tìm hiểu về thị trường lao động, văn hóa, pháp luật... của nước sở tại. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng và có kế hoạch sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội tốt nhất khi đến sống và làm việc ở nước ngoài.

Ngoài ra việc lựa chọn một công ty tư vấn định cư có tâm huyết, hiểu biết, có kinh nghiệm và trách nhiệm để đồng hành và giúp bạn định hướng, giảm thiểu khả năng bị từ chối hồ sơ, thời gian chờ đợi… cũng là một trong những yếu tố mà các ứng viên nên cân nhắc trước khi quyết định bước đến một chân trời mới.

Cùng chuyên mục

Tiết lộ hai lần Ukraine sử dụng tên lửa có tầm bắn 300km, chưa từng có trước đó

Thứ 5, 25/04/2024 | 10:22
Ukraine tuần qua đã âm thầm sử dụng tên lửa có tầm bắn xa nhất từ trước đến nay mà Mỹ bí mật cung cấp, tập kích vào sân bay quân sự Nga ở Crimea và mục tiêu ở vùng Zaporizhzhia.

Chifure – thương hiệu mỹ phẩm “sạch” hàng đầu Nhật Bản với gần 80 năm tuổi đã có mặt tại Việt Nam

Thứ 5, 25/04/2024 | 10:03
Thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích suốt gần 1 thập kỷ tại Nhật cuối cùng cũng đổ bộ đến Việt Nam. Cùng khám phá chuyện hấp dẫn về hành trình và triết lý làm đẹp của Chifure.

Thiên thần bóng chuyền Thổ Nhĩ Kỳ ở tuổi trưởng thành lớn phổng phao, mê làm đẹp

Thứ 5, 25/04/2024 | 10:02
Nil Zehra Kayaalp xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi 19.

"Cô bé trà sữa Việt" mặc mốt "lộ viền bra" trong phim 18+, táo bạo nhất từ trước đến nay

Thứ 5, 25/04/2024 | 10:00
"Cô bé trà sữa Việt" lăng xê xu hướng "lộ viền nội y" trong phim 18+.

Cô gái trẻ bị biến dạng môi, lở loét chảy mủ vì “bác sĩ” mới tốt nghiệp THPT

Thứ 5, 25/04/2024 | 09:56
Sau khi cắt môi trái tim tại spa, cô gái trẻ bị biến dạng môi, mất cân đối, chảy nhiều mủ trắng, viêm nhiễm rất nặng.