NS Vượng râu lên tiếng về việc truyền hình FPT 'dùng chùa' bản quyền

06:00 27/08/2016

Mới đây, nghệ sỹ Vượng râu cho biết, truyền hình FPT đã "dùng chùa" nhiều bộ phim hài của anh mà không xin phép khiến anh rất bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sỹ Vượng râu cho biết một số phim hài của anh đã bị truyền hình FPT "dùng chùa".

Giải trí - NS Vượng râu lên tiếng về việc truyền hình FPT 'dùng chùa' bản quyền

Trang cá nhân của nghệ sỹ Vượng râu

Trên Facebook của mình, anh cho biết: Lần đầu tiên nhờ mọi người chia sẻ ạ. Hôm qua có cậu em làm công an chụp ảnh cho xem phim Eo ơi, Ơ zô của mình trong đầu kỹ thuật số FPT. Và sao đó mình thấy một đống phim của công ty Nụ Cười vàng sản xuất nằm chình ình trong đầu Kỹ thuật số FPT mà chưa được sự nhất trí cho phép khai thác từ mình.

Tất cả bộ phim của mình bị xóa logo và thay vào đó là logo FPT. Đêm qua, mình gọi điện đến tổng đài hỏi và muốn có câu trả lời từ người đại diện, mình hẹn đến hôm nay và gọi lại với yêu cầu trước 14h chiều nay bên FPT không cho người nói chuyện với mình, mình sẽ đăng lên mạng xã hội. Và nhờ luật sư nếu như họ vẫn không liên lạc với mình.

Đợi đến hơn 10h đêm cũng không có cuộc điện thoại nào từ phía FPT. Nay mình chính thức công bố FPT ăn cắp phim của Nụ Cười Vàng để phát trên đầu kỹ thuật số. Mong mọi người chia sẻ bài viết giúp mình".

Giải trí - NS Vượng râu lên tiếng về việc truyền hình FPT 'dùng chùa' bản quyền (Hình 2).

Nghệ sỹ Vượng râu

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nghệ sỹ Nguyễn Công Vượng (Vượng râu) cho biết: "Chiều 25/8 bên công ty FPT có cử hai cán bộ đến làm việc với tôi. Bên FPT có xin lỗi tôi và sáng nay họ đã gỡ tất cả những phim của tôi xuống. Họ nói rằng, truyền hình FPT là đơn vị mới thành lập nên kinh nghiệm chưa có nhiều nên họ đã đưa bộ phim ấy lên với góc độ... hâm mộ. Thật ra, tôi không có gì khó khăn và cực đoan về việc này cả, tôi thấy cách xử lý như vậy là được. Mong rằng các đơn vị truyền thông khác nên rút kinh nghiệm về việc dùng bản quyền như thế này. Nếu tôn trọng những tác phẩm có bản quyền thì nghệ thuật mới sống được...".

Chị

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết NS Vượng râu lên tiếng về việc truyền hình FPT 'dùng chùa' bản quyền tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục