Nữ diễn viên xinh đẹp bị kiện vì "phốt nhầm người khác là tiểu tam"

Nữ diễn viên xinh đẹp bị kiện vì "phốt nhầm người khác là tiểu tam"

Nguyễn Ngọc Hoài Thanh

Nguyễn Ngọc Hoài Thanh

Chủ nhật, 23/06/2024 18:17

Một nữ diễn viên xinh đẹp bị kiện vì "phốt nhầm người khác là tiểu tam" đang khiến dân tình bàn tán xôn xao. Hiện kết quả sự việc này vẫn chưa được công bố.

Ngày 23/6, tờ Hankyung đưa tin nữ diễn viên Hwang Jung Eum bị người mà cô tố cáo là nhân tình của chồng khởi kiện vì tội phỉ báng, vu khống.

Cụ thể vào hồi đầu tháng 4, nữ diễn viên ám chỉ một nhân viên văn phòng trẻ (tạm gọi là cô J) ngoại tình với chồng cô. Đáng nói, Hwang Jung Eum chia sẻ bài viết của J mà không hề che giấu danh tính lẫn gương mặt cô. Theo Hankook Ilbo, J bị hiểu nhầm là nhân tình của Young Don (tên chồng Hwang Jung Eum) và nhận rất nhiều bình luận tiêu cực, chế nhạo.

Đáng chú ý, thông qua Osen, J khẳng định không có mối quan hệ gì với chồng Hwang Jung Eum. Hwang Jung Eum lập tức xóa bài viết và xin lỗi J. Nữ diễn viên thừa nhận đã mắc sai lầm khi tâm trạng không ổn định.

Ngay sau đó, phía Hwang Jung Eum liên hệ với J để dàn xếp sự việc. Tuy nhiên, theo thông tin đăng ngày 23/6 của Hankyung, J không chấp nhận một số điều khoản do bên Hwang Jung Eun đưa ra nên quyết định đâm đơn kiện.

Đầu tiên, J bức xúc vì Hwang Jung Eum đã xóa bỏ bài viết xin lỗi. Ngoài ra, trong thỏa thuận có điểm J sẽ phải trả lại cho Hwang Jung Eum gấp đôi số tiền đã nhận nếu vi phạm điều khoản. J cũng tiết lộ Hwang Jung Eum đã cắt giảm một nửa số tiền so với thỏa thuận ban đầu và nữ diễn viên trả dần hàng tháng.

Cô J bức xúc nói: "Tôi không chắc Hwang Jung Eum có thực sự hối lỗi và hối hận về hành động của mình hay không. Cô ấy đối xử với tôi như thể tôi là một kẻ hám tiền đang cố gắng moi tiền cô ấy bằng tiền dàn xếp. Tôi không thể chịu nổi nên đã đâm đơn kiện”.

Giải trí - Nữ diễn viên xinh đẹp bị kiện vì 'phốt nhầm người khác là tiểu tam'

Diễn viên Hwang Jung Eum.

Theo truyền thông Hàn đưa tin, Hwang Hung Eum đã xoá bài đăng đính chính J không phải tiểu tam. Không những vậy, nữ diễn viên còn cắt một nửa số tiền bồi thường và trả trong 2 đợt.

J cho rằng Hwang Jung Eum không hối hận về hành động bôi nhọ người khác: “Chị ta đối xử với tôi như thể tôi là 1 kẻ hám lợi đang cố gắng moi tiền bồi thường vậy”, cô nàng chia sẻ.

Về phía công ty quản lý của Hwang Jung Eum cho biết J bất ngờ đòi số tiền cao gấp đôi ngay trước khi hoàn tất việc dàn xếp. Công ty quản lý nhấn mạnh nữ diễn viên đang cố gắng để giải quyết vấn đề này một cách tốt đẹp.

Hwang Jung Eum và doanh nhân Lee Young Don công khai hẹn hò vào năm 2015. Họ kết hôn một năm sau đó và đón con trai đầu lòng năm 2017.

Tháng 9/2020, cả hai chia tay và nộp đơn xin hòa giải ly hôn. Gần một năm sau đó, phía Hwang Jung Eum xác nhận nữ diễn viên tái hợp với chồng.

Ngày 22/2, tờ The Fact đưa tin Hwang Jung Eum và doanh nhân Lee Young Don chia tay sau 8 năm chung sống. Vợ chồng nữ diễn viên đang làm thủ tục ly hôn. Nguồn tin thân cận nói với The Fact, Hwang Jung Eum cho rằng chồng có lỗi nên đã đệ đơn ly hôn lên tòa án.

Hiện tại, việc Hwang Jung Eum bị kiện đnag là chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng. Dân tình đang ngóng chờ kết quả chính thức của sự việc này.

Trúc Chi (t/h theo Tri Thức, Saostar)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.