Đỗ Anh Sa đạt ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023

Thứ 5, 06/04/2023 | 09:33
0
Tối 31/3 tại Đà Nẵng, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á đã đi đến chặng đường cuối cùng. Cô gái đến từ mảnh đất Hải Phòng – Đỗ Anh Sa đã vinh dự đạt được ngôi vị Á hậu 2.

Nữ doanh nhân Đỗ Anh Sa xuất sắc đạt ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023

Vòng chung kết được diễn ra với sự thể hiện hết mình của 35 nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp. Trải qua các phần thi áo dài, tài năng và những chia sẻ trong phần tọa đàm, dạ hội, các thí sinh được ban giám khảo chấm điểm cho từng hoạt động.

Đỗ Anh Sa nhan sắc dịu dàng trong phần thi áo dài

Lộng lẫy trong phần thi  trang phục dạ hội

Ngay sau khi top 15 được công bố thì top 5 cũng được lựa chọn ra để trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo của cuộc thi trong phần ứng xử, người đẹp Đỗ Anh Sa đã thể hiện và khẳng định bản thân khi vượt qua rất nhiều thí sinh khác và lọt vào top 5 của cuộc thi và xuất sắc đạt được ngôi vị Á hậu 2.

Với sự thông minh, xinh đẹp và tài giỏi của mình, Anh Sa hiện đang là chủ của Công ty Cổ phần Cường sa Group chuyên phân phối Mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên Toàn quốc, mang thương hiệu và tâm huyết của bản thân phát triển bền vững, tạo ra nhiều thành tích đáng nể suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ với truyền thông sau khi đạt giải, Á hậu 2 đã vô cùng hạnh phúc: Cô rất vui và biết ơn BTC đã tổ chức một cuộc thi vô cùng ý nghĩa để kết nối các nữ doanh nhân trên toàn Đông Nam Á, tạo cơ hội cho các doanh nhân có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh lẫn nhau và cùng giúp nhau phát triển công việc kinh doanh của mỗi người.

Khoảnh khắc nữ doanh nhân Đỗ Anh Sa đăng quang Á hậu 2

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm về những kỉ niệm trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi đã để lại cho cô ấn tượng sâu sắc khó quên: “Kỷ niệm đáng nhớ nhất là trong buổi tọa đàm rất ấm áp và gần gũi. Các Doanh nhân và khách mời cùng nhau thảo luận, chia sẻ về công việc kinh doanh và đời sống, các mặt khó khăn và rào cản đối với nữ trong kinh doanh, lúc đó gần như cả khán phòng đều rơi nước mắt vì đã chạm đến nỗi đau, cảm xúc của mỗi người”.

Trong thời gian tới, Anh Sa mong muốn rằng sẽ có thể vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình, ngoài ra cô sẽ cố gắng kết nối các nữ doanh nhân trong cuộc thi và thành lập một “cộng đồng các nữ Doanh nhân Đông Nam Á” để hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng kinh doanh và phát triển, cùng nhau kêu gọi các nguồn tài trợ các dự án cho chị em phụ nữ khởi nghiệp. Cô hy vọng cộng đồng sẽ ngày càng được mở rộng, cùng chung tay thực hiện các công tác thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, mang lại những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng và xã hội.

Cùng chuyên mục

Mang thai với người có gia đình, cô gái biến mất bí ẩn: Nhân tình có quá khứ bất hảo

Thứ 3, 05/12/2023 | 12:55
Dù cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm chính trong vụ mất tích của thai phụ 23 tuổi nhưng vẫn không thể kết tội anh ta.

Bom tấn kinh dị "ngọt ngào" Sweet Home trở lại và cảnh khỏa thân ồn ào của Song Kang

Thứ 3, 05/12/2023 | 12:54
Sau khi Sweet Home 2 phát sóng, hai nam diễn viên Song Kang và Lee Do Hyun vướng nhiều tranh cãi trái chiều vì loạt cảnh quay khỏa thân.

Quốc Trường nói gì về tin "sắp cưới Bảo Anh"?

Thứ 3, 05/12/2023 | 12:53
Tin đồn cả hai sắp cưới đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mua căn hộ cũ 55m2, vợ chồng trẻ chi thêm 200 triệu cải tạo đẹp lung linh

Thứ 3, 05/12/2023 | 12:33
Căn hộ có diện tích 55m2 nhưng trở nên rộng và thoáng hơn sau cải tạo, hai vợ chồng trẻ đều rất ưng ý với thành quả nhận được sau khi quyết định chi thêm 200 triệu để cải tạo, làm mới căn nhà.

Nga công bố video quân đội tiến công, kiểm soát ngôi làng gần Bakhmut

Thứ 3, 05/12/2023 | 12:07
Nga tuyên bố kiểm soát làng Khromove (Nga gọi là Artyomovskoye), vùng ngoại ô thành phố Bakhmut, miền đông Ukraine từ cuối tháng trước. Video về cuộc tiến công mới được Bộ Quốc phòng Nga công bố hôm 4/12.