Ở độ tuổi U50, David Beckham vẫn có nguồn thu "khủng"

Ở độ tuổi U50, David Beckham vẫn có nguồn thu "khủng"

Nguyễn Ngọc Hoài Thanh

Nguyễn Ngọc Hoài Thanh

Thứ 6, 27/01/2023 19:00

David Beckham có nguồn thu lớn trong sự nghiệp, bởi vậy gia đình danh thủ thoải mái chi tiêu.

Thời gian qua, hoạt động kinh doanh của David Beckham khởi sắc. Thống kê từ các nguồn tin quốc tế cho biết, anh kiếm được 657.322 bảng/tuần vào năm ngoái - khi anh và vợ được chia 8 triệu bảng cổ tức từ đế chế kinh doanh chung, theo Bloomberg.

Cụ thể, Beckham Brand Holdings - công ty mẹ của DB Ventures (công ty kinh doanh thương hiệu David Beckham) và Victoria Beckham Limited (công ty kinh doanh thời trang của Victoria Beckham) - cho biết lợi nhuận năm 2021 đạt 19,1 triệu bảng, tăng 7,5 triệu bảng so với năm trước đó.

Lợi nhuận này chủ yếu đến từ DB Ventures - công ty được cấp phép hợp tác sản xuất trò chơi điện tử, giày thể thao đồng hồ, rượu, ôtô và những mặt hàng khác. Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh thời trang của Victoria Beckham cũng khởi sắc. Khoản lỗ của công ty cô đã thu hẹp từ 8,7 triệu bảng xuống còn 5,9 triệu bảng, trong khi doanh thu từ các sản phẩm thời trang và làm đẹp mang nhãn hiệu Victoria Beckham tăng 13%.

Giải trí - Ở độ tuổi U50, David Beckham vẫn có nguồn thu 'khủng'

Vợ chồng David Beckham luôn đồng hành cùng nhau.

Năm vừa qua công ty của cựu danh thủ hàng đầu thế giới đã có dấu hiệu khởi sắc, Marie LeBlanc de Reynies, Giám đốc điều hành của thương hiệu thời trang này, bày tỏ lạc quan: "Năm 2021 chứng kiến ​​sự thay đổi thành công của Victoria Beckham Limited và năm 2022 được coi là năm phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã bước sang chương mới và tập trung nguồn năng lượng vào việc thúc đẩy tăng trưởng, phát huy hết tiềm năng của thương hiệu. Với sự ra mắt dòng đồ da vào năm 2022 cùng tốc độ tăng trưởng doanh số liên tục trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào tương lai".

Ngoài các thương hiệu kinh doanh, làm đẹp, David Beckham còn sở hữu cổ phần trong câu lạc bộ bóng đá Inter Miami, cũng do Beckham Brand Holdings điều hành. Tính đến cuối năm 2021, cổ phần của cựu danh thủ trong câu lạc bộ này được định giá 23 triệu bảng.

Ở độ tuổi U50, David Beckham vẫn là cái tên có tầm ảnh hưởng với công chúng và liên tục được các nhãn hàng danh tiếng săn đón đồng thời có hàng tá sản phẩm mang tên mình. Anh từng tham gia các chiến dịch của Tudor, Biotherm Homme, làm việc với Adidas, Breitling, Armani, Gillette… Gần đây, ông bố 4 con được công bố là đại sứ mới của Maserati và xuất hiện trong một video hành động của thương hiệu xe thể thao. Cách đây ít lâu, cựu danh thủ cũng xác nhận tham gia chương trình của Disney+ trong vai trò cố vấn cho một đội bóng trẻ.

Trúc Chi (theo Zing, Ngôi Sao)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.