Ông bố giả gái dỗ con gây sốt trên mạng xã hội


Nguyễn Hương Anh hanhan26091997@gmail.com

Thứ 2, 01/04/2019 | 05:45


Được vợ giao phó cho việc chăm sóc con nhưng bé khóc mãi không thôi, ông bố này đã quyết định hóa trang thành con gái để dỗ dành con. Hình ảnh về ông bố đáng yêu này đang gây sốt rầm rộ trên mạng.

Trông con luôn là vấn đề đau đầu, khó nuốt muôn thuở trong các gia đình, đặc biệt là với đấng mày râu. Đã có rất nhiều những cách trông con độc, lạ không thể nhịn cười của các ông bố trên thế giới, và việc giả gái dỗ con của ông bố trẻ dưới đây cũng là một trường hợp như vậy.

Một chủ tài khoản bài đăng chia sẻ những bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Khi mẹ vắng nhà. Quả bố chăm con này đúng là best luôn. Cơ mà trang điểm các thứ lồng lộn là thế nhưng không qua mặt được con bé, nó khóc muốn rơi cổ họng. Có ông nào nhìn thế này muốn thành cong luôn không?"

Đi kèm là những bức ảnh giả gái của ông bố bế con đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Vốn sở hữu khuôn mặt khá điển trai, có phần baby ngây thơ cộng thêm hỗ trợ của app thần thánh trên smart phone nên ông bố trẻ đội tóc giả, trang điểm lên trông còn xinh hơn nhiều chị em phụ nữ. 

Công dân mạng - Ông bố giả gái dỗ con gây sốt trên mạng xã hội
Công dân mạng - Ông bố giả gái dỗ con gây sốt trên mạng xã hội (Hình 2).
Công dân mạng - Ông bố giả gái dỗ con gây sốt trên mạng xã hội (Hình 3).

Chùm ảnh ông bố trẻ giả gái trông con khiến dân cư mạng sốt xình xịch

Sau khi biết được hình ảnh của bản thân đang gây "náo loạn" trên mạng xã hội, anh N.T.H, ông bố giả gái chia sẻ: "Chuyện có gì đâu, hôm qua khi đi làm về, sau khi ăn tối thì mình giúp vợ chơi với con. Chuyện giả gái là do vợ mình mệt nằm nghỉ mà cháu khóc nên mình với em gái hóa trang để chơi với cháu. Những hình ảnh của mình được em gái chụp lại và tình cờ vợ mình đã đăng lên một trang mạng nên không ngờ mọi người lại chú ý đến vậy”.

Công dân mạng - Ông bố giả gái dỗ con gây sốt trên mạng xã hội (Hình 4).

Hình ảnh ngày thường của anh N.T.H với con gái của mình 

Dù chưa biết hiệu quả của cách dỗ dành này như thế nào nhưng tạo hình của anh N.T.H sau khi chia sẻ trên mạng đã khiến người xem cười ngất, cũng không khỏi trầm trồ trước nhan sắc phi giới tính của anh.

Hương Anh