Ông Nguyễn Thanh Nghị làm Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang

Ông Nguyễn Thanh Nghị làm Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang

Thứ 7, 17/10/2015 07:35 GMT+7

Ông Nguyễn Thanh Nghị (39 tuổi), được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang, nhiệm kỳ 2015-2020

Xã hội - Ông Nguyễn Thanh Nghị làm Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang

Ông Nguyễn Thanh Nghị

Tin tức mới nhất, sáng 16/10, Đảng bộ tỉnh Kiên Giang đã khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ 10 (nhiệm kỳ 2015-2020) với sự tham dự và chỉ đạo của ông Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

Ông Nguyễn Thanh Nghị (Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng) được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang.

Được biết, ông Nghị có trình độ tiến sĩ Khoa học kỹ thuật xây dựng tại Đại học George Washington (Mỹ), cao cấp lý luận chính trị. Ông từng là Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Từ tháng 3/2014, ông được luân chuyển về Kiên Giang làm Phó bí thư Tỉnh ủy.

Như vậy cho tới thời điểm này ông Nguyễn Xuân Anh Bí thư Tỉnh ủy Đà Nẵng cùng ông Nghị cũng là 2 Bí thư tỉnh ủy trẻ nhất nước. Hai ông đều 39 tuổi.

PV

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.