"Ông trùm" Playboy có bồ mới sau 1 tuần hủy hôn

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:04
Một tuần sau khi Crystal Harris hủy bỏ hôn ước với Hugh Hefner, ông chủ Playboy đã nhanh chóng cặp kè với một cô gái tóc vàng trẻ măng.

Anna Sophia Berglund, một cô gái tóc vàng trẻ trung, xinh đẹp tình nguyện theo Hugh về biệt thự Playboy sống chung, chỉ vài ngày sau khi "ông trùm" chia tay với siêu mẫu Crystal Harris.

"Ông trùm" Playboy và bạn gái mới (Ảnh: People)

Theo kế hoạch, hôm 18/6 vừa qua là ngày cưới của Crystal và ông chủ Playboy 85 tuổi. Tuy nhiên, Hugh Hefner đã phải hủy đám cưới chỉ 5 ngày trước khi hôn lễ diễn ra. Họ đã nói lời chia tay và người đẹp cũng chuyển ra khỏi ngôi biệt thự của vị hôn phu.

Dư luận còn chưa hết bàn tán về nguyên nhân khiến Crystal dứt tình với chồng tương lai, thì giờ đây lại nóng hổi khi Tổng biên tập tạp chí Playboy đã nhanh chóng công khai người tình mới. Hugh đã viết trên trang Twitter: "Crystal ra đi đã khiến Anna trở thành người phụ nữ tuyệt vời nhất của tôi. Cô ấy thực sự là người đặc biệt. Anna là bạn thân của Crystal".

Anna Sophia Berglund, 25 tuổi cũng là một người mẫu của Playboy. Cô gái tóc vàng này từng xuất hiện trên tạp chí Playboy hồi tháng 1/2011 và nhiều chương trình khác do tờ báo ăn khách này thực hiện. Anna là tuýp phụ nữ Hugh Hefner rất thích với mái tóc vàng óng ả, trẻ tung và nóng bỏng. Không những thế, Anna đã tốt nghiệp Đại học California vào năm 2008.

Nổi tiếng với vai trò người mẫu nhưng Anna cũng từng xuất hiện trong một số bộ phim ăn khách như Hannah Montana và Những bà nội trợ kiểu Mỹ.

Bùi Huế