Vụ tai nạn khiến 4 người trên xe bị thương nặng, trong đó có 1 cụ già khoảng 70 tuổi.
Như tin đã đưa, khoảng hơn 17h ngày 6/9, chiếc xe khách của nhà xe Thái Nguyệt tuyến Mỹ Đình – Giao Thủy (Nam Định) chạy trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ theo hướng về Hà Nam. Đến đoạn qua địa phận xã Tứ Hiệp, Thanh Trì thì xảy ra va chạm với một xe ôtô 4 chỗ.
Gần 2h sau khi xảy ra vụ việc chiếc xe khách được vớt lên bờ.
Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến tài xế xe khách đánh lái sang phải để tránh nhưng chiếc xe đã vượt qua hàng rào thép, lăn xuống ao nước ở ven đường. Sau khi lăn vài vòng, một phần xe đã chìm dưới hồ nước. Các hành khách đã kịp đập kính thoát ra ngoài. Tuy nhiên, có 4 người bị thương nặng, trong đó có một cụ già khoảng 70 tuổi.
Một hành khách hoảng hốt kể lại, do chiếc xe 4 chỗ chạy từ sau vượt lên gây va chạm nhẹ khiến tài xế ôtô khách đánh lái tránh thì xảy ra sự việc. “Rất may chiếc xe chỉ chìm một phần dưới nước nên chúng tôi thoát ra ngoài được”, người này kể lại.
Nhiều thiết bị trong xe hư hỏng nặng.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.