Pele lại bị cười nhạo vì nhầm lẫn tên họ CR7

Pele lại bị cười nhạo vì nhầm lẫn tên họ CR7

Thứ 4, 06/11/2013 09:21

Trong lúc trả lời phỏng vấn về việc dự đoán người sẽ đọat danh hiệu Quả bóng vàng năm nay, “Vua bóng đá” Pele đã khiến nhiều người phải bật cười khi nói nhầm tên họ của Cristiano Ronaldo.

Xuất hiện dưới vai trò khách mời danh dự trong một sự kiện vinh danh tay đua công thức 1 nổi tiếng người Brazil, Ayrton Senna, một huyền thoại của môn thể thao tốc độ này. “Vua bóng đá” Pele đã lại một nữa gây cười, khi đổi họ của Ronaldo thành Cristiano... Leonardo, trong quá trình trả lời phỏng vấn lấy ý kiến về cuộc đua đến danh hiệu Cầu thủ hay nhất thế giới 2013.

Hậu trường - Pele lại bị cười nhạo vì nhầm lẫn tên họ CR7

Theo Pele, sẽ không có bất ngờ lớn nào trong cuộc đua tới danh hiệu Quả bóng vàng năm nay. Và cuộc chiến dường như vẫn chỉ là giữa hai chân sút hàng đầu Barca và Real.

"Như những gì tôi hiểu về bóng đá, thì kết quả cuối cùng cũng vẫn chỉ là cuộc cạnh tranh giữa Messi và Cristiano “Leonardo”, cựu cầu thủ bóng đá người Brazil chia sẻ mà không hay biết rằng mình đã nói “lộn” tên họ của ngôi sao bóng đá người Bồ.

Về cầu thủ người đồng hương Neymar, “Vua bóng đá” cho biết: "Cậu ấy là một trong những cầu thủ tốt nhất trên thế giới, nhưng vẫn còn thiếu kinh nghiệm so với Messi và Cristiano Ronaldo. Bây giờ, việc chơi cống hiến cho Barcelona mới là điều đó quan trọng đối với Neymar.”

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Pele bị “vạ miệng”, năm ngoái, trong một sự kiện quan trọng của Santos, Pele còn quên cả lời bài hát truyền thống của CLB, nơi ông từng có tới 16 năm gắn bó (1956-1974). Năm 2009, tại Đan Mạch, Pele còn nói nhầm tên của Michael Jordan, cầu thủ bóng rổ nhà nghề Mỹ thành Michael Jackson, người được mệnh danh là “Ông vua nhạc pop”.

Theo Bóng đá số

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star
Pele: Neymar lo chuyện tóc tai còn hơn cả đá bóng

Pele: Neymar lo chuyện tóc tai còn hơn cả đá bóng

Thứ 5, 21/02/2013 | 19:43

Pele đã khuyên siêu sao Neymar bỏ ngoài tai những lời đường mật của Manchester City và chọn Barcelona sau khi anh quyết định rời khỏi mảnh đất quê hương.

Pele tin Neymar sẽ vượt qua Messi

Pele tin Neymar sẽ vượt qua Messi

Thứ 7, 08/06/2013 | 08:41

Trong những phát biểu mới đây, “vua bóng đá” Pele cho rằng Neymar sẽ vượt qua Messi để giành danh hiệu QBV thế giới.

Pele 'dìm hàng' nhà tân vô địch Champions League

Pele 'dìm hàng' nhà tân vô địch Champions League

Thứ 6, 21/06/2013 | 09:40

Huyền thoại người Brazil cho rằng Bayern Munich chưa phải là đội bóng mạnh nhất châu Âu dù vừa mới giành cú ăn ba vĩ đại.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cầu thủ 31 tuổi qua đời tại nhà riêng, chưa rõ nguyên nhân

Cầu thủ 31 tuổi qua đời tại nhà riêng, chưa rõ nguyên nhân

Thứ 5, 10/10/2024 | 09:57

Một tin buồn vừa đến với làng túc cầu thế giới khi cầu thủ George Baldock bất ngờ qua đời ở tuổi 31, tại nhà riêng ở Hy Lạp.

"Siêu máy tính" dự đoán người sẽ thay ghế HLV Ten Hag

"Siêu máy tính" dự đoán người sẽ thay ghế HLV Ten Hag

Thứ 4, 09/10/2024 | 17:14

Man United đang trải qua một khởi đầu tệ hại dưới thời HLV Erik Ten Hag. Điều này đã khiến tương lai của Ten Hag đang trở nên vô cùng bất ổn.

Lộ diện trọng tài bắt chính trận Việt Nam gặp Ấn Độ

Lộ diện trọng tài bắt chính trận Việt Nam gặp Ấn Độ

Thứ 4, 09/10/2024 | 13:48

Theo thông mới nhất, trọng tài Thái Lan Songkran Bunmeekiart sẽ là người bắt chính trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam gặp Ấn Độ.

Cole Palmer gây tranh cãi khi ẵm giải Cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh

Cole Palmer gây tranh cãi khi ẵm giải Cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh

Thứ 4, 09/10/2024 | 13:33

Cole Palmer vượt qua Bellingham và Saka để giành giải thưởng Cầu thủ bóng đá nam xuất sắc nhất nước Anh mùa giải 2023-2024.

Tát vào mặt đối thủ, cầu thủ Chelsea vẫn thoát án phạt từ FA

Tát vào mặt đối thủ, cầu thủ Chelsea vẫn thoát án phạt từ FA

Thứ 4, 09/10/2024 | 10:43

Các cổ động viên Chelsea đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi cầu thủ Nicolas Jackson không bị FA áp dụng bất kỳ án phạt nào.

Xem thêm

NỔI BẬT TRONG NGÀY

Con gái đau bụng suốt 6 tháng, mẹ đưa đi kiểm tra thì sốc nặng

Con gái đau bụng suốt 6 tháng, mẹ đưa đi kiểm tra thì sốc nặng

Thứ 2, 11/08/2025 | 13:00

Các bác sĩ thông báo rằng họ đã tìm thấy một khối u cứng trong dạ dày của bé gái và nó được tạo thành từ tóc.

Đang tắm biển, người dân bất ngờ thấy cảnh tượng nổi da gà

Đang tắm biển, người dân bất ngờ thấy cảnh tượng nổi da gà

Chủ nhật, 10/08/2025 | 00:30

Nhiều du khách đang tắm biển vội vã thu dọn đồ đạc và chạy tán loạn tìm nơi tránh nạn khi thấy cảnh tượng đáng sợ vào chiều tối.

Thủ tục khám chữa bệnh bảo hiểm y tế theo quy định mới nhất, ai cũng nên biết

Thủ tục khám chữa bệnh bảo hiểm y tế theo quy định mới nhất, ai cũng nên biết

Chủ nhật, 10/08/2025 | 02:00

Theo quy định mới, người tham gia bảo hiểm y tế khi khám bệnh, chữa bệnh phải xuất trình thông tin về thẻ bảo hiểm y tế, giấy tờ chứng minh nhân thân.

Ngư dân bắt được con cá mú khổng lồ nặng 167 kg trên biển

Ngư dân bắt được con cá mú khổng lồ nặng 167 kg trên biển

Thứ 2, 11/08/2025 | 03:00

Chứng kiến cảnh con cá mú nặng 167kg bị bắt rồi đưa vào bờ, người dân địa phương không khỏi sửng sốt.

Sao họ hung hăng hung bạo thế?

Sao họ hung hăng hung bạo thế?

Thứ 2, 11/08/2025 | 07:00

Hôm qua một clip xuất hiện trên mạng, rồi chính quyền vào cuộc, báo chí lên tiếng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.