Phân bón Hùng Thịnh: Khẳng định một thương hiệu

17:57 27/12/2017

Vượt lên muôn vàn khó khăn của thương trường, phân bón Hùng Thịnh đã khẳng định một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đặc biệt các tỉnh miền Tây.

Với phương châm chất lượng là mục tiêu hàng đầu, sản phẩm phân bón vô cơ của Công ty TNHH TM SX Phân bón Hùng Thịnh (địa chỉ: Kho D1, Lô D, KCN Tân Kim, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) đã có mặt trên thị trường, phục vụ hiệu quả sản xuất nông nghiệp và trở nên quen thuộc với bà con nông dân.

Cần biết - Phân bón Hùng Thịnh: Khẳng định một thương hiệu

Thương hiệu phân bón Hùng Thịnh đã trở nên quen thuộc với bà con nông dân

Trong bối cảnh nhiều cơ sở phân bón do chạy theo lợi nhuận, đưa ra thị trường các dòng sản phẩm không đạt chất lượng, bị các cơ quan chức năng xử lý hoặc người sử dụng tẩy chay, vẫn có những công ty sản xuất phân bón biết lấy chất lượng sản phẩm, lấy uy tín thương hiệu làm mục tiêu hàng đầu. Công ty TNHH TM SX Phân bón Hùng Thịnh là một trong không nhiều những đơn vị như vậy. Vượt lên muôn vàn khó khăn của thương trường, cả những chiêu, trò cạnh tranh thiếu lành mạnh, sản phẩm phân bón vô cơ của công ty đã khẳng định một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, nổi tiếng khắp miền Nam, đặc biệt các tỉnh miền Tây.

Theo chia sẻ của ông Võ Hiếu Nhân, Giám đốc Công ty TNHH TM SX Phân bón Hùng Thịnh, ngay từ đầu ông và các cộng sự đã xác định con đường duy nhất để đứng vững là uy tín, thương hiệu. Chính vì vậy, trước khi sản xuất công ty đã hoàn thiện các tiêu chuẩn chứng nhận về yêu cầu kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt để có thể sản xuất phân bón, Công ty đã được cấp phép sản xuất phân bón vô cơ của Cục hóa chất, đạt chứng chỉ hợp quy IQC, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bởi vậy, công ty không chạy đua số lượng, sản xuất ồ ạt với mục tiêu năm sau cao hơn năm trước mà luôn theo sát nhu cầu thị trường, lắng nghe tiếng nói của bà con nông dân.

Cần biết - Phân bón Hùng Thịnh: Khẳng định một thương hiệu (Hình 2).

Công ty đã được cấp phép sản xuất phân bón vô cơ của Cục hóa chất

Dù tình hình sản xuất nông nghiệp những năm gần đây liên tiếp gặp khó khăn nhưng sản phẩm phân bón do công ty làm ra vẫn tiêu thụ rất tốt, không bị tồn kho, đọng vốn. Việc đầu tư cho chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm luôn được ông Nhân và đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật quan tâm. Do kịp thời nắm bắt nhu cầu sản xuất nông nghiệp, nên từ những dòng sản phẩm ban đầu, đến nay công ty Hùng Thịnh đã nâng lên nhiều chủng loại chuyên cho từng giống cây trồng. Nhờ vậy, công ty đã nhận được nhiều đơn hàng lớn không chỉ của bà con nông dân mà cả các doanh nghiệp.

Cần biết - Phân bón Hùng Thịnh: Khẳng định một thương hiệu (Hình 3).

Một số sản phẩm phân bón mà công ty Hùng Thịnh sản xuất được bà con tin dùng

Cần biết - Phân bón Hùng Thịnh: Khẳng định một thương hiệu (Hình 4).
Một số sản phẩm phân bón mà công ty Hùng Thịnh sản xuất được bà con tin dùng
Cần biết - Phân bón Hùng Thịnh: Khẳng định một thương hiệu (Hình 5).
Một số sản phẩm phân bón mà công ty Hùng Thịnh sản xuất được bà con tin dùng

Ông Nguyễn Văn Nam, chủ đại lý phân bón lớn tại Bạc Liêu cho biết: “Sản phẩm phân bón vô cơ của Công ty TNHH TM SX Phân bón Hùng Thịnh có chất lượng rất tốt. Sau thời gian dùng thử, chúng tôi nhận thấy cây lúa cho năng suất cao hơn so với sử dụng phân bón khác. Tại nhiều nơi gieo trồng, chúng tôi đã làm thí điểm và thu được kết quả khả quan. Vì vậy, chúng tôi quyết định chọn phân bón Hùng Thịnh cho cây trồng”.

Theo ông Võ Hiếu Nhân, sự tin tưởng, lựa chọn sản phẩm phân bón của những bạn hàng lớn là nguồn khích lệ mạnh mẽ đối với công ty. “Nhờ chất lượng tốt, thương hiệu phân vô cơ Hùng Thịnh đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và luôn đảm bảo chất lượng để sản phẩm này là người bạn đồng hành cùng bà con trên hành trình làm giàu” - Ông Nhân khẳng định.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững đó, tin chắc rằng Công ty TNHH TM SX Phân bón Hùng Thịnh sẽ không ngừng lớn mạnh, đưa ra thị trường nhiều thương hiệu phân bón chất lượng và hiệu quả hơn nữa, đáp ứng kỳ vọng của bà con nông dân.

Ngọc Lan

Bạn đang đọc bài viết Phân bón Hùng Thịnh: Khẳng định một thương hiệu tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục