Phụ tá cũ kiếm bộn nhờ cuộc hôn nhân của ông Trump

Tú Anh ananngo95@gmail.com

17:44 28/12/2017

Ngôi sao truyền hình, phụ tá thân cận của Tổng thống Donald Trump - bà Omarosa được cho là sẽ kiếm được 10 triệu USD nhờ việc hé lộ những vấn đề tồn tại trong hôn nhân của Tổng thống Trump và phu nhân.

Cựu giám đốc truyền thông của văn phòng liên lạc cộng cộng tại Nhà Trắng - bà Omarosa Manigault Newman có thể kiếm 10 triệu USD bằng việc viết sách kể về những gì bà chứng kiến tại Nhà Trắng khi phục vụ dưới thời của Tổng thống Donald Trump.

Bà Manigault Newman được cho là đang viết một cuốn sách tập trung vào cuộc hôn nhân giữa Tổng thống và đệ nhất phu nhân Melania Trump. “Đây có thể là việc nguy hiểm", nhà phân tích chính trị Peter Mathews nói với In Touch.

Tiêu điểm - Phụ tá cũ kiếm bộn nhờ cuộc hôn nhân của ông Trump

Bà Omarosa từng là phụ tá chính trị thân cận của ngài Trump trước khi dừng công tác tại Nhà Trắng.

Cuốn sách của bà sẽ lý giải các câu hỏi còn bỏ ngỏ về sự thực của cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng ông Trump. Tuy nhiên, hiện nay cuốn sách vẫn chưa có tựa đề hay ấn định thời điểm phát hành.

Ngoài câu chuyện về mối quan hệ này, ngôi sao cũ của chương trình truyền hình Mỹ "Nhân viên tập sự" cũng chia sẻ về kinh nghiệm làm việc của bà tại Nhà Trắng trước khi từ chức vào ngày 13/12.

"Cô ấy biết họ ở cùng nhau bao lâu và liệu họ có ngủ chung phòng với nhau hay không," một nguồn tin từ Life & Style cho hay.

"Melania phải chịu đựng bao nhiêu? Bà ấy có thực sự đồng ý với lập trường của chồng mình không? Bà ấy có tin vào bất cứ cáo buộc quấy rối tình dục nào chống lại ông ta hay cho rằng tất cả chỉ là những lời dối trá? Bà ấy có định ly dị  khi họ ra khỏi Nhà Trắng không? Tất cả những nghi vấn này đều có thể được giải đáp” - tờ báo nhấn mạnh.

Tiêu điểm - Phụ tá cũ kiếm bộn nhờ cuộc hôn nhân của ông Trump (Hình 2).

Người phụ nữ Mỹ gốc phi duy nhất làm việc trong Nhà Trắng cho biết có quá nhiều điều khiến bà không hài lòng tại đây.

Manigault Newman đã phải đối mặt với nhiều vấn đề trong khi phục vụ dưới chính quyền của Trump khiến bà không thoải mái, bà trả lời cuộc phỏng vấn đầu tiên trong chương trình “Chào buổi sáng Mỹ” của ABC như vậy ngay sau khi rời khỏi Nhà Trắng và úp mở rằng các câu chuyện sẽ được hé lộ trong cuốn sách của bà.

Manigault Newman cho biết: "Có rất nhiều điều tôi quan sát trong năm qua làm tôi không hài lòng, chúng còn ảnh hưởng sâu sắc đến tôi, cộng đồng và người dân. Tuy nhiên tôi giữ kín vì còn phải làm việc tại đây.

Nhưng giờ đây khi tôi có cơ hội thuật lại mọi trải nghiệm, tôi sẽ kể với tư cách là một phụ nữ Mỹ gốc Phi duy nhất làm việc trong Nhà Trắng, đồng thời là một nhân viên cao cấp, trợ lý của Tổng thống Trump. Tôi tin là cả thế giới muốn nghe”.

Khi Manigault Newman rời khỏi chức vụ đương nhiệm tại Nhà Trắng, các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng bà bị sa thải bởi Chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly nhưng bà một mực phủ nhận.

Về mối quan hệ của Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân, họ đã kết hôn 12 năm và chưa bao giờ công khai về bất kỳ vấn đề gì trong mối quan hệ này.

Bạn đang đọc bài viết Phụ tá cũ kiếm bộn nhờ cuộc hôn nhân của ông Trump tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục