Phương Oanh - Quỳnh Búp bê dừng đóng phim:

Phương Oanh - Quỳnh Búp bê dừng đóng phim: "Tôi đã nghĩ đến một đám cưới"

Đinh Lạc Thành
Thứ 3, 14/07/2020 | 19:00
Sau thời gian dài cống hiến hết mình cho phim ảnh, Phương Oanh tuyên bố sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian. Vậy lý do thực sự là gì?

Chào Phương Oanh, khán giả đang xôn xao thông tin chị sẽ dừng đóng phim một thời gian, lý do là gì vậy chị?

Tôi tạm nghỉ không nhận dự án nào trong vòng 1-2 năm tới để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và cũng muốn lắng lại để dành thời gian cho gia đình. Tôi cần thời gian tái tạo năng lượng để lấy lại cảm xúc, sức khỏe.

Khoảng 4 năm gần đây, Phương Oanh thấy mình quá bận rộn, không có thời gian dành cho bản thân nên việc tạm dừng cũng là điều dễ hiểu.

Sự kiện - Phương Oanh - Quỳnh Búp bê dừng đóng phim: 'Tôi đã nghĩ đến một đám cưới'

Phương Oanh từng là người mẫu trước khi chuyển sang làm diễn viên.

Nhưng có người nói, chị dừng đóng phim vì… mải yêu?

Không có đâu, trước giờ Phương Oanh là người rất lý trí. Tôi rạch ròi được chuyện, đâu là công việc, đâu là tình yêu. Chưa ai có thể can thiệp vào quyết định dành cho công việc của tôi và giờ cũng vậy. Tôi quyết định tạm dừng vì cảm thấy bản thân cần nghỉ ngơi.

Tôi muốn trả lại cảm xúc trọn vẹn cho chính mình mà không phải vướng bận với bất cứ nhân vật nào. Tôi cần thời gian để tái tạo, sống chậm lại và nhìn nhận mọi điều, nhìn nhận lại những được - mất đến với mình trong suốt thời gian làm nghề.

Chị có nghĩ đến một đám cưới với bạn trai?

Tôi cũng có nghĩ đến, nhưng lý do tôi tạm thời nghỉ ngơi không phải là vì kết hôn. Bản thân Phương Oanh vẫn đang thích cuộc sống độc thân nên nếu có đám cưới, chắc ở thì tương lai thôi.

Sự kiện - Phương Oanh - Quỳnh Búp bê dừng đóng phim: 'Tôi đã nghĩ đến một đám cưới' (Hình 2).

Phương Oanh khẳng định, cô dừng đóng phim không phải vì yêu.

Nghe nói bạn trai của Phương Oanh giàu lắm, cũng kiểu “đại gia” đấy?

Tôi yêu bằng cảm xúc chứ không vì vật chất. Người ta hay nhìn việc cô này yêu anh kia bằng cách soi chiếu các giá trị tiền bạc nhưng cái đó không bền lâu. Tôi đang yêu và thấy anh ấy hợp với mình. Anh ấy là một doanh nhân trẻ, đang khẳng định mình. Tôi không quan trọng việc người yêu tặng hàng hiệu hay không mà xem anh ấy đối xử với mình thế nào. Có quan tâm mình không?

Thời gian gần đây, không thấy Phương Oanh đăng ảnh cùng bạn trai, chị không thích nữa à?

Tôi không đăng nữa vì muốn giữ hạnh phúc cho mình. Hiện tại, hai đứa đều thống nhất không nên ồn ào chuyện tình cảm. Nếu có gì mới, chúng tôi sẽ chia vui với khán giả sau.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

"Quỳnh búp bê" tuyên bố tạm dừng đóng phim để lên xe hoa về nhà chồng?

Thứ 4, 08/07/2020 | 11:15
Mới đây nữ diễn viên Phương Oanh đột ngột tuyên bố tạm dừng đóng phim một thời gian khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Phương Oanh sợ “nhạt”, chấp nhận xấu để “thoát bóng” Quỳnh búp bê

Thứ 3, 31/12/2019 | 14:41
Trở lại màn ảnh sau thành công của phim Quỳnh búp bê khiến diễn viên Phương Oanh cảm thấy khá áp lực.
Cùng tác giả

Quảng bá du lịch, ẩm thực tại Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn

Thứ 4, 07/12/2022 | 19:28
Tại chương trình Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn sắp được tổ chức tới đây tại Hà Nội, nhiều sự kiện quảng bá văn hoá, du lịch được diễn ra để thu hút du khách.

Lập Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 10

Thứ 4, 07/12/2022 | 14:33
Hội đồng có nhiệm vụ giúp Thủ tướng tổ chức xét, lựa chọn những cá nhân có đủ điều kiện trình Thủ tướng đề nghị Chủ tịch nước quyết định tặng danh hiệu NSND, NSƯT.

Tú Dưa: "Tôi chỉ kém may mắn ở một thời điểm thôi"

Thứ 3, 06/12/2022 | 15:55
Tú Dưa quay trở lại "đường đua âm nhạc" với vai trò là một ca sĩ. Anh đã có màn "lột xác" về ngoại hình, phong cách để làm mới mình.

"Việt Nam mở cửa hoàn toàn du lịch" là sự kiện du lịch nổi bật 2022

Thứ 3, 06/12/2022 | 13:49
Sự kiện Việt Nam mở cửa hoàn toàn du lịch từ ngày 15/3/2022 đã được đưa vào bình chọn 10 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch của năm 2022 của Bộ VH,TT&DL.

"Doanh nhân có mã số thuế và đăng ký kinh doanh mới được thi Hoa hậu"

Thứ 2, 05/12/2022 | 15:09
BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023 cho biết, cuộc thi sẽ có những tiêu chí riêng nhằm tạo sân chơi sắc đẹp cho những người phụ nữ giỏi kinh doanh...