Chiến sự Syria

Quân Syria khởi động chiến dịch “đột kích bão đêm” mạnh mẽ tại Daraa

Danh Tuyên danhtuyen.t2d@gmail.com

23:12 07/06/2018

Cùng sự kiện

Vào khoảng 11 giờ đêm 6/6 (giờ địa phương), Quân đội Arab Syria (SAA) đã phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ chống lại một nhóm các chiến binh phiến quân ở phía Đông của tỉnh Daraa.

Theo các phóng viên chiến trường từ miền Đông Daraa, quân đội Syria đã tung ra một loạt đòn đột kích dữ dội bằng đạn pháo và tên lửa. Pháp binh Syria đã nhắm bắn vào các vị trí phòng thủ của các tay súng Hồi giáo cực đoan ở gần vùng Lijat của Daraa.

Quân Syria khởi động chiến dịch “đột kích bão đêm” mạnh mẽ tại Daraa

Lực lượng quân đội Syria.

Chưa có ghi nhận về thương vong cũng như thiệt hại do trận tấn công gây ra đối với các tay súng cực đoan, theo Al Masdar News.

Trong những ngày tới, quân đội Syria dự kiến ​​sẽ khởi động cuộc tấn công mà từ lâu họ đã chờ đợi. Chiến dịch sẽ được khởi động vào ngày 14/6, sau khi hết hạn mà lực lượng quân đội đã định ra cho các tay súng phiến quân thông qua tối hậu thư được rải khắp trên bầu trời Nam Syria.

Nếu các lực lượng nổi dậy không đồng ý hòa giải với lực lượng Chính phủ, quân đội Syria sẽ khởi động một cuộc tấn công lớn trong cả hai vùng trọng yếu ở Nam Syria là Daraa và Al-Quneitra.

Xem thêm: Syria: Bí mật hình ảnh bên trong căn cứ của Mỹ

Bạn đang đọc bài viết Quân Syria khởi động chiến dịch “đột kích bão đêm” mạnh mẽ tại Daraa tại chuyên mục Quân sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục