Quang Hà sốc nhập viện sau khi phải hủy show diễn hơn 8 tỷ đồng vì Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy

Quang Hà sốc nhập viện sau khi phải hủy show diễn hơn 8 tỷ đồng vì Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy

Đinh Lạc Thành
Thứ 7, 28/09/2019 | 12:36
Ngay sau khi nghe tin Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy, đại diện của ca sĩ Quang Hà cho biết toàn bộ 2 đêm diễn của nam ca sĩ buộc phải di dời sang địa điểm khác và nam ca sĩ vì quá sốc nên đã nhập viện truyền nước.

Trưa 28/9, bầu show Quang Cường -  Đại diện của nam ca sĩ Quang Hà chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: "Hai đêm diễn của nam ca sĩ Quang Hà có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Đan Trường, Tuấn Ngọc... đã buộc phải dừng lại vì sự cố cháy lớn ở Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Tuy nhiên, vì lời hứa với khán giả nên nam ca sĩ Quang Hà đã quyết định thuê gấp địa điểm tại khách sạn Marriott Hà Nội (với sức chứa gần 1.000 người) để biểu diễn thay thế đêm nhạc ngày 28/9 vào lúc 14h30 chiều cùng ngày".

Sự kiện - Quang Hà sốc nhập viện sau khi phải hủy show diễn hơn 8 tỷ đồng vì Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy

Cung văn hóa Việt - Xô bất ngờ bốc cháy khiến cho show diễn của Quang Hà bị hủy đột ngột.

Bên cạnh đó, bầu show Quang Cường cũng cho biết vì liveshow dừng đột ngột và quá bất ngờ khi đêm diễn chỉ còn vài tiếng nữa nên nam ca sĩ Quang Hà đã bị sốc và suy sụp tinh thần nên phải nhập viện truyền nước biển khi biết tin.

"Chúng tôi vẫn tổ chức buổi biểu diễn thay thế cho đêm diễn ngày 28/9 tại khách sạn Marriott Hà Nội, tất nhiên buổi biểu diễn sẽ không hoành tráng và đầu tư được như diễn ở Cung Việt Xô vì chúng tôi đã có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng khán giả yêu thương, ủng hộ Quang Hà. Còn đêm diễn thứ 2 được tổ chức ngày 29/9, chúng tôi đang xem các địa điểm thay thế phù hợp để gửi thông tin tới khán giả một cách sớm nhất" - Quang Cường cho hay.

"Về thiệt hại và tổn thất không thể nào nói hết được, ngoài việc phải buộc dừng livesshow được đầu tư hơn 8 tỷ đồng này thì toàn bộ các trang thiết bị máy móc, âm thanh ánh sáng... đã bị cháy hết. Những màn biểu diễn của toàn bộ các ca sĩ đã hoàn thiện hết, công sức hàng trăm con người tập trung cho 2 đêm diễn đã đổ sông đổ biển, hơn thế nữa là sức khỏe của nam ca sĩ Quang Hà bị ảnh hưởng đáng kể sau thông tin đám cháy xảy ra khiến đêm diễn của mình buộc phải dừng lại. Nam ca sĩ quá sốc mà phải nhập viện điều trị" - Quang Cường cho biết thêm.

Sự kiện - Quang Hà sốc nhập viện sau khi phải hủy show diễn hơn 8 tỷ đồng vì Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy (Hình 2).

Hoài Linh tham gia vào show diễn của Quang Hà.

Anh Quang Cường cũng cho biết, Quang Hà rất bàng hoàng khi đọc báo về vụ cháy, thậm chí cứ nghĩ đó là trò đùa. Ê-kíp đã nỗ lực chuẩn bị suốt 6 tháng qua để thực hiện liveshow chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Toàn bộ âm thanh, màn hình LED, nhạc cụ được bày trí sẵn sàng trên sân khấu từ trước đó một ngày. Do đó, anh Quang Cường thừa nhận vụ cháy gây thiệt hại kinh tế rất lớn cho Quang Hà.

Nói về lý do chọn Hà Nội tổ chức liveshow, Quang Hà chia sẻ: "Tôi từng sống với Thủ đô, rồi xa mảnh đất ân tình này. Chính Hà Nội đã cho tôi tìm thấy niềm đam mê ca hát, để rồi thăng hoa với nó suốt hàng chục năm qua. Lần trở lại này, bằng tâm hồn của một người con xa quê, tôi tin mình cùng các đồng nghiệp sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất riêng".

 

Cháy cung Việt - Xô, Quang Hà hốt hoảng bật khóc vì phải huỷ 2 show diễn

Thứ 7, 28/09/2019 | 10:29
Theo bầu sô Quang Cường, Quang Hà đã bật khóc và suy sụp rất nhiều vì phải hủy liveshow Không thể thay thế do Cung Việt Xô bị cháy sáng nay.

Quang Hà xúc động khi Đan Trường, Lệ Quyên đội mưa đến tập nhạc

Thứ 2, 16/09/2019 | 21:00
Dù trời mưa khá lớn nhưng các ca sĩ như Đan Trường, Lệ Quyên vẫn có mặt đầy đủ trong buổi tập liveshow của ca sĩ Quang Hà. Điều này làm giọng ca "Trăm năm không quên" rất xúc động.
Cùng tác giả

Nhạc sĩ Hồng Đăng nhận giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học nghệ thuật

Thứ 5, 01/12/2022 | 10:25
Với những đóng góp của mình về nghệ thuật, Nhạc sĩ Hồng Đăng cùng nhiều tác giả sẽ được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về VHNT năm 2022...

Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt gần 3 triệu lượt

Thứ 4, 30/11/2022 | 15:42
Theo Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt 2,95 triệu lượt trong 11 tháng năm nay, gấp hơn 21 lần so với cùng kỳ năm trước.

Nghệ thuật làm gốm của người Chăm được UNESCO ghi danh

Thứ 4, 30/11/2022 | 09:07
Di sản văn hóa phi vật thể Nghệ thuật làm gốm của người Chăm đã được UNESCO ghi danh vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

NSƯT Trần Ly Ly: "Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 là sự kiện văn hóa quan trọng"

Thứ 4, 30/11/2022 | 09:06
NSƯT Trần Ly Ly - Quyền cục trưởng Cục NTBD cho biết, Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 góp phần hợp tác trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật giữa Việt Nam và thế giới.

"Hệ giá trị văn hóa nhằm xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam"

Thứ 3, 29/11/2022 | 20:05
Các khách mời tại diễn đàn Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa Việt Nam cho rằng, xây dưng văn hoá góp phần tạo nên sức mạnh tổng lực của quốc gia.