Quảng Nam: Bơi qua sông, một người chết đuối

19:54 09/12/2013

Vào ngày 9/12, thông tin từ chính quyền xã Đại An (Đại Lộc, Quảng Nam) cho hay, một người đã chết đuối khi tự bơi qua sông.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Đình Ý (SN 1991, trú tại thôn 4, xã Đại An, huyện Đại lộc, tỉnh Quảng Nam).

Vào khoảng 12h ngày 9/12, tại bến đò thôn 4 (thuộc xã Đại An, huyện Đại lộc, Quảng Nam), anh Nguyễn Đình Ý đi làm đồng về nhà.

song.jpg" alt="Miền trung - Quảng Nam: Bơi qua sông, một người chết đuối">

Đoạn sông nơi anh Nguyễn Đình Ý tử nạn

Đến bờ sông Vu Gia đoạn nối giữa thôn 4 (xã Đại An) và thôn 10 (xã Đại Cường), do không thấy ai đưa đò nên anh Ý đã tự bơi qua sông. Khi gần vào bờ thì anh đuối sức và bị nước cuốn trôi.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương cùng với chính quyền xã đã tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 14h20 cùng ngày, sau hơn 3h nỗ lực tìm kiếm, thi thể của nạn nhân Ý mới được tìm thấy cách nơi xảy ra tai nạn gần 20m.

Miền trung - Quảng Nam: Bơi qua sông, một người chết đuối (Hình 2).

Nhiều người tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân

Ông Huỳnh Sáu, chủ tịch xã Đại An cho hay, anh Nguyễn Đình Ý trong lúc chờ đò lâu không thấy, đã tự ý bơi qua sông và bị nước cuốn trôi.  

Được biết, đoạn sông Vu Gia chảy qua thôn 4 (thuộc xã Đại An, huyện Đại lộc, Quảng Nam) thường xảy ra chết đuối khi người dân đi qua bên kia sông trên chiếc thuyền nhỏ và cây cầu tre tạm bợ.

Đức Hưng

Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Bơi qua sông, một người chết đuối tại chuyên mục Miền trung của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục