Quảng Ninh: ‘Hố tử thần’ xuất hiện trên QL18

15:02 23/10/2017

Một ‘hố tử thần’ có chiều rộng 2m, sâu 1m đã xuất hiện trên QL18 đoạn chạy qua TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Các đơn vị chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân sự việc này.

Ngày 23/10. trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Đinh Ngọc Chiến – Chánh văn phòng UBND TP.Cẩm Phả cho biết: “ Trưa ngày 22/10, trên tuyến QL18, gần công ty CP than Cao Sơn, phường Cẩm Sơn, TP.Cẩm Phả, một chiếc hố có chiều rộng 2m. sâu 1m bất ngờ xuất hiện trên nền đường”.

Tin nhanh - Quảng Ninh: ‘Hố tử thần’ xuất hiện trên QL18

'Hố tử thần' trên QL18 được lực lượng chức năng tiến hành san lấp

Rất may, vì ‘hố tử thần’ xuất hiện vào ban ngày nên các phương tiện lưu thông đã quan sát được, né tránh, tai nạn giao thông đã không xảy ra. Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, UBND TP.Cẩm Phả đã huy động lực lượng tiến hành san lấp, hoàn trả lại mặt bằng trong buổi chiều cùng ngày.

Cũng theo ông Chiến, đây không phải là lần đầu ‘hố tử thần’ xuất hiện. Trước đó, vào những năm 2015 – 2016, trên tuyến QL18 chạy qua phường Cẩm Sơn đã từng xuất hiện ‘hố tử thần’.

Hiện tại, các đơn vị chức năng tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành quan trắc, tìm hiểu nguyên nhân của sự việc này.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh: ‘Hố tử thần’ xuất hiện trên QL18 tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục