RCI trao chứng nhận Gold Crown cho 4 quần thể, khách sạn của Tập đoàn FLC

RCI trao chứng nhận Gold Crown cho 4 quần thể, khách sạn của Tập đoàn FLC

Thứ 6, 22/02/2019 | 11:31
Với những nỗ lực trong việc cung cấp những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách, 4 quần thể và khách sạn mang thương hiệu FLC đã được trao chứng nhận danh giá RCI Gold Crown từ RCI – Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới.
Tiêu dùng & Dư luận - RCI trao chứng nhận Gold Crown cho 4 quần thể, khách sạn của Tập đoàn FLC

Lễ chứng nhận được tổ chức tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long vào ngày 21/2/2019. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng kể từ khi gia nhập RCI của FLC Holiday – công ty cung cấp sản phẩm nghỉ dưỡng theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ thuộc Tập đoàn FLC.

Bốn quần thể và khách sạn của Tập đoàn FLC được vinh danh lần này là quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort (FLC Sầm Sơn), khách sạn FLC Grand Hotel Samson, quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort (FLC Quy Nhơn) và quần thể FLC Luxury Resort Vinh Phuc (FLC Vĩnh Phúc).

Mỗi khu nghỉ dưỡng được chứng nhận RCI Gold Crown đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe nhất về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, mức độ xếp hạng từ Phiếu nhận xét của các thành viên RCI sẽ quyết định trước tiên, với 5 tiêu chí gồm dịch vụ check-in và check-out, dịch vụ nghỉ dưỡng, bảo trì khu nghỉ dưỡng, bảo trì căn hộ/biệt thự và quản lý căn hộ/biệt thự, với mức điểm tối thiểu từ 4.0-4.2.

Vượt qua vòng này, các khu nghỉ dưỡng mới được lựa chọn để bước vào vòng đánh giá tiếp theo của RCI, với 4 tiêu chí về dịch vụ khách hàng, tiện ích khu nghỉ dưỡng, bảo trì khu nghỉ dưỡng và tiện ích/nội thất của căn hộ/biệt thự.

Theo RCI, hiện mới chỉ có 8 khu trong tổng số hơn 23 khu nghỉ dưỡng thành viên của RCI tại 10 thành phố của Việt Nam, trong đó có 4 khu của Tập đoàn FLC, đáp ứng được các tiêu chuẩn để đạt chứng nhận RCI Gold Crown. Tỷ lệ này trong mạng lưới RCI trên thế giới cũng không cao.

Tiêu dùng & Dư luận - RCI trao chứng nhận Gold Crown cho 4 quần thể, khách sạn của Tập đoàn FLC (Hình 2).

Ông Daniel Tan - đại diện RCI phát biểu tại sự kiện

Ông Daniel Tan, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của RCI tại khu vực Đông Nam Á, cho biết RCI Gold Crown là chứng nhận cao nhất hiện nay của RCI để vinh danh các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thành viên trong nỗ lực mang lại nơi lưu trú, dịch vụ và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.

Ông nhấn mạnh rằng, FLC cần nỗ lực hơn nữa trong những năm tới để bảo vệ danh hiệu này, để tiếp tục mang tới những trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ cho khách hàng, và ông hy vọng sẽ có mặt tại Việt Nam hàng năm để trao chứng nhận RCI Gold Crown cho Tập đoàn FLC.

Đây là một danh hiệu rất đáng tự hào, bởi nó không chỉ cho thấy chất lượng, sự đẳng cấp của những quần thể nghỉ dưỡng trong hệ thống của FLC Holiday, mà còn giúp định vị thương hiệu của FLC Holiday trên thị trường sở hữu kỳ nghỉ trong nước và quốc tế, Bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phó giám đốc FLC Holiday chia sẻ bên lề sự kiện.

Tiêu dùng & Dư luận - RCI trao chứng nhận Gold Crown cho 4 quần thể, khách sạn của Tập đoàn FLC (Hình 3).

Đại diện FLC Sầm Sơn cảm ơn RCI vì đã mang thương hiệu FLC đến gần hơn với khách hàng quốc tế

Phát biểu tại sự kiện, Ông Harbhans singh Surtas Singh - Tổng quản lý Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn cho biết: “Đây là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Đó là minh chứng cho thấy những nỗ lực không ngừng của chuỗi quần thể FLC Hotels & Resorts trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, tiện ích cũng như trải nghiệm của khách hàng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương. Với chứng nhận này, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.”

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn FLC, FLC Holiday được thừa hưởng chuỗi các khu nghỉ dưỡng, khách sạn quy mô lớn, đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao tại các bãi biển và thắng cảnh đẹp trên khắp Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt, trong thời gian qua, các khu nghỉ mang thương hiệu FLC liên tiếp đạt được nhiều kỷ lục, giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Đó là FLC Sầm Sơn với giải thưởng “Quần thể du lịch nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2016”, kỷ lục khu quần thể có số lượng bể bơi lớn nhất Việt Nam; FLC Quy Nhơn với “Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”, “Địa điểm tổ chức MICE ASEAN tốt nhất 2017”, “Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất”; FLC Hạ Long với Giải thưởng 5 sao cho hạng mục giải pháp phát triển giải trí, hạng mục kiến trúc giải trí, hạng mục thiết kế và xây dựng khách sạn mới…

THÔNG TIN VỀ FLC HOLIDAY

FLC Holiday là một trong những thương hiệu tiên phong cung cấp sản phẩm Sở hữu Kỳ nghỉ tại Việt Nam. Ngay từ khi chính thức trở thành thành viên của mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ RCI vào tháng 6/2018, FLC Holiday luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng tại Việt Nam cơ hội chu du khắp thế giới với hơn 4.300 khách sạn, resort cao cấp tại 110 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cùng với đó, FLC Holiday cũng đồng hành cùng RCI để mở rộng mạng lưới điểm đến cho các du khách quốc tế, với 6 khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC. Đây đều là những resort, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao trải dọc khắp Việt Nam từ Vĩnh Phúc, Hạ Long, Thanh Hóa, Quy Nhơn.

Sau hơn 1 năm chính thức đi vào hoạt động, FLC Holiday đã trở thành thương hiệu sở hữu kỳ nghỉ được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng. Trong năm 2018, Công ty đã phát triển hệ thống đại lý rộng khắp; mở rộng thị trường tới hơn 20 tỉnh, thành phố thông qua 3.120 sự kiện giới thiệu; và thu hút gần 3.000 gia đình trên khắp cả nước trở thành thành viên của FLC Holiday.

THÔNG TIN VỀ RCI

RCI được thành lập tại New York (Mỹ) vào năm 1974, là công ty tiên phong trong mô hình du lịch trao đổi kỳ nghỉ. Trải qua 45 năm phát triển, với nhiều dấu mốc đáng nhớ, như trở thành thành viên của Wyndham Destination Network (tập đoàn sở hữu nhiều thương liệu du lịch và nghỉ dưỡng lớn), RCI hiện là mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.

Mỗi năm, RCI thực hiện thành công khoảng 1,7 triệu lượt đặt phòng và luôn luôn có 750.000 phòng lưu trú sẵn sàng cho du khách ở bất cứ thời điểm nào nhờ có mạng lưới hơn 4.300 khu resorts nổi tiếng tại 110 quốc gia trên toàn cầu.

Hiện nay, RCI đang cung cấp những lựa chọn kỳ nghỉ linh hoạt cho 3,8 triệu thành viên phát sinh hàng năm.

Thu Hà

Bay Bamboo Airways - Săn HIO 16 xe Mercedes tại FLC Golf Championship 2019

Thứ 5, 21/02/2019 | 13:42
Từ ngày 04-10/03/2019 các golfer sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ trọn gói “bay - chơi golf” và săn HIO khủng bao gồm 16 xe Mercedes tại giải FLC Golf Championship 2019.

Tập đoàn FLC khởi động thị trường địa ốc với dự án đô thị cao cấp FLC Premier Parc

Thứ 4, 20/02/2019 | 14:55
Tiếp tục đà tăng trưởng từ năm 2018, đầu 2019, hàng loạt doanh nghiệp địa ốc bung hàng dự án mới, dự báo một năm phát triển sôi động của thị trường bất động sản cả nước. Trong đó, ứng viên sáng giá tại phía Tây Thủ đô là FLC Premier Parc.
Cùng chuyên mục

4 kiểu người giàu và những thói quen hàng đầu của họ

Thứ 2, 15/08/2022 | 06:23
Nhà báo Tom Corley của tờ CNBC đã dành 5 năm để phỏng vấn 225 triệu phú. Và dưới đây là 4 kiểu người giàu và những thói quen của họ qua lời kể của cây viết này.

Chi phí đầu vào tăng cao, người nuôi heo e dè khi tái đàn

Chủ nhật, 14/08/2022 | 07:30
Hiện chi phí vật tư đầu vào, nhất là giá thức ăn chăn nuôi vẫn tăng cao khiến người chăn nuôi heo gặp nhiều khó khăn, không mặn mà tái đàn vì lo rủi ro thua lỗ.

Hồ thủy lợi lớn nhất Nghệ An hơn 3.700 tỷ đồng chậm tiến độ

Thứ 7, 13/08/2022 | 20:08
Đầu tư hơn 3.740 tỷ đồng nhưng hơn 10 năm qua, hồ chứa nước Bản Mồng (Nghệ An) chưa hoàn thiện, chậm tiến độ so với dự kiến.

Bộ Tài chính đề nghị tăng cường công tác quản lý, bình ổn giá

Thứ 6, 12/08/2022 | 13:41
Cần tăng cường kiểm tra, kiểm soát việc chấp hành pháp luật về giá, các biện pháp kê khai, niêm yết giá và xử lý nghiêm trường hợp lợi dụng để tăng giá bất hợp lý.

Tp.HCM vẫn còn 1/4 xe thu phí thủ công khi qua trạm thu phí

Thứ 6, 12/08/2022 | 10:45
Thống kê có hơn 206.000 ôtô vẫn thu phí thủ công, 2.000 ôtô không đủ điều kiện chạy vào làn ETC tại 3 trạm ở Tp.HCM sau một tuần thu phí không dừng.
     
Nổi bật trong ngày

Chi phí đầu vào tăng cao, người nuôi heo e dè khi tái đàn

Chủ nhật, 14/08/2022 | 07:30
Hiện chi phí vật tư đầu vào, nhất là giá thức ăn chăn nuôi vẫn tăng cao khiến người chăn nuôi heo gặp nhiều khó khăn, không mặn mà tái đàn vì lo rủi ro thua lỗ.

4 kiểu người giàu và những thói quen hàng đầu của họ

Thứ 2, 15/08/2022 | 06:23
Nhà báo Tom Corley của tờ CNBC đã dành 5 năm để phỏng vấn 225 triệu phú. Và dưới đây là 4 kiểu người giàu và những thói quen của họ qua lời kể của cây viết này.