Rò rỉ Rolls-Royce Phantom rồng của đại gia Ninh Bình

Rò rỉ Rolls-Royce Phantom rồng của đại gia Ninh Bình

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:52
Thời gian qua, dư luận bàn tán xon xao quanh câu chuyện về cặp đôi RollsRoyce Phantom rồng của đại gia Ninh Bình. Thực hư câu chuyện vẫn chưa đến hồi ngã ngũ thì những hình ảnh mới nhất được cho là của cặp đôi này càng khiến câu chuyện thêm phần hấp dẫn.

Thông tin về cặp đôi Rolls-Royce phiên bản rồng của một đại gia ở Việt Nam đã làm nóng diễn đàn xế khủng trong suốt thời gian qua. Câu chuyện vẫn còn mới mẻ khi thực hư câu chuyện chưa được kiểm chứng thì mới đây trên một diễn đàn uy tín về ô tô, xe máy đã rò rỉ những hình ảnh mà dân xế kháo nhau là của cặp đôi khủng này.

Lại một lần nữa dư luận "có công việc" để làm khi có nhiều người đi lý giải tính chân thực của những hình ảnh này. Theo các tín đồ xế hộp, những đặc điểm nhận dạng về ngoại hình mà hãng xe nước Anh cung cấp và những hình ảnh được đăng tải trên diễn đàn khá trùng khớp với nhau. Một trong những đặc điểm dễ nhận dạng nhất là hình kẻ đúp màu vàng kéo dài dọc thân xe.

Ô tô-Xe máy - Rò rỉ Rolls-Royce Phantom rồng của đại gia Ninh BìnhChiếc Rolls-Royce phiên bản rồng số 1

Ô tô-Xe máy - Rò rỉ Rolls-Royce Phantom rồng của đại gia Ninh Bình (Hình 2).

Những chiếc Phantom thuộc phiên bản "Year of the Dragon" của Rolls-Royce có những đặc điểm nhận dạng như đường kẻ đúp kéo dài dọc thân xe với một con rồng nằm phía mũi xe. Trong cabin là hình rồng thêu trên chỗ tựa đầu, chỉ khâu gồm 4 màu: nâu vàng, cát vàng, đen và trắng.

Hình rồng màu vàng in trên bảng điều khiển phía trước ghế hành khách, phía dưới là chữ "Phantom" cùng màu. Trên trần xe là bầu trời sao lấp lánh, hàng ghế sau có hộc để rượu và cốc uống. Ở bậc cửa là dòng chữ "Year of the Dragon 2012" nằm phía dưới logo Rolls-Royce.

Ô tô-Xe máy - Rò rỉ Rolls-Royce Phantom rồng của đại gia Ninh Bình (Hình 3).Chiếc Phantom phiên bản rồng số 2

Ô tô-Xe máy - Rò rỉ Rolls-Royce Phantom rồng của đại gia Ninh Bình (Hình 4).

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có những hình ảnh của nội thất xe nên việc khẳng định cặp đôi Rolls-Royce Phantom này là phiên bản rồng vẫn chưa chắc chắn.

Được biết, chỉ có 33 chiếc Phantom thuộc chương trình "Year of the Dragon 2012" và đặc biệt hơn, đây là hai chiếc đầu tiên trong tổng số chỉ 33 chiếc Phantom in hình rồng được sản xuất với số thứ tự là 01/33 và 02/33. Chính vì thế, cái giá mà đại gia Việt phải trả cho cặp đôi này không hề nhỏ.

Hiện tại, một số nguồn tin cho rằng, cả hai chiếc Rolls-Royce phiên bản in hình rồng đặc biệt này đều đang được trú tại một salon ở TP.HCM và một chiếc trong cặp đôi này sẽ được chuyển ra cho đại gia tại đất Ninh Bình trong những ngày tới.

Phan An (tổng hợp)


Tag: Ninh Bình