Rộ thông tin xuất hiện máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn tại Việt Nam

Rộ thông tin xuất hiện máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn tại Việt Nam

Thứ 3, 14/05/2019 | 11:21
Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn thời gian gần đây được “đồn đoán” là sắp xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Điều này khiến người tiêu dùng háo hức và chờ đợi về một siêu phẩm mới từ tập đoàn Geyser LB Nga. Vậy thực hư điều này ra sao? Cùng chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là gì?

Công nghệ lõi lọc liên hoàn (hay công nghệ UniTECH) là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Khi sử dụng người dùng cần thay thế cùng lúc cả 3 lõi lọc và không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Truyền thông - Rộ thông tin xuất hiện máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn tại Việt Nam

Công nghệ lõi lọc liên hoàn mang lại những lợi ích tối đa cho người dùng

Vậy sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Thứ nhất, công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Việc thay thế cùng lúc trọn bộ 3 lõi lọc chẳng khác nào bạn được dùng máy mới với chi phí chỉ bằng ⅓. Thời gian thay thế bộ 3 lõi lọc là 12 tháng, tương đương 7000l nước.

Thứ hai, việc thay mới cả 3 lõi lọc cùng một lúc sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm về việc sử dụng một máy lọc nước mới hoàn toàn với hiệu quả lọc cao hơn so với sử dụng máy lọc nước thay thế từng lõi lọc riêng lẻ.

Thứ ba, sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn giúp người dùng xóa đi mối lo về thời gian thay thế các lõi lọc. Bởi khi sử dụng máy lọc nước thì việc thay thế các lõi lọc đúng định kỳ là rất quan trọng. Nếu thay thế cả bộ 3 lõi lọc đồng thời, bạn sẽ không cần lo lắng về việc ghi nhớ thời gian thay thế cho từng lõi, tiết kiệm thời gian và gia tăng sự tiện ích.

Máy lọc nước ion canxi nào sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn

Thời gian sắp tới đây, Geyser sẽ cho ra mắt 2 model máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn là máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8.

Truyền thông - Rộ thông tin xuất hiện máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn tại Việt Nam (Hình 2).

Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

1. Bộ lõi lọc liên hoàn UniTECH 6

Nền tảng công nghệ MAET (The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ… trong nước.

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology) : Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc.

Nền tảng công nghệ MACT(The most Advance Catalon Technology): Công nghệ Catalon được nghiên cứu từ thời LB Xô Viết, trải qua hơn 30 năm, công nghệ Catalone đã được cải tiến vượt bậc, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí. Công nghệ Catalon cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.

Truyền thông - Rộ thông tin xuất hiện máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn tại Việt Nam (Hình 3).

Bộ lõi lọc liên hoàn UniTECH 6

2. Bộ lõi lọc liên hoàn UniTECH 8

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology): Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc. Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE.

Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology) Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano. Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.

Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.

Truyền thông - Rộ thông tin xuất hiện máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn tại Việt Nam (Hình 4).

Bộ lõi lọc liên hoàn UniTECH 8

Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 là hai model máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất làm việc và tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết xem tại: Geyser.com.vn.

Mai Giang

Sai lầm kinh điển khi sử dụng máy lọc nước gia đình

Thứ 6, 10/05/2019 | 19:30
Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu hiện nay của mọi gia đình để bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng, máy lọc nước nếu không sử dụng đúng cách sẽ gây ra những hậu quả khó lường cho người dùng.

Máy lọc nước nano hãng nào tốt nhất hiện nay?

Thứ 5, 25/04/2019 | 10:00
Hiện nay máy lọc nước nano được dùng khá phổ biến tại Việt Nam. Không dùng điện, không có nước thải, giữ khoáng chất cho nước sau lọc chính là những lý do dòng máy lọc nước này được đón nhận rộng rãi. Vậy máy lọc nước nano hãng nào tốt nhất hiện nay?
Cùng chuyên mục

Cà Mau phổ biến các kênh truyền thông, quảng bá của tỉnh

Thứ 2, 15/03/2021 | 09:42
Đó là một trong những nội dung trong Văn bản số 1018 về việc phổ biến kênh truyền thông, quảng bá tỉnh Cà Mau do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân ký ban hành.

Triển lãm “Hỏi” – Nơi trở về của bản ngã người nghệ sỹ

Thứ 6, 18/12/2020 | 15:13
Từ ngày 18/12/2020 đến 28/02/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ diễn ra triển lãm “HỎI”.

NutiMilk tiếp sức đồng bào miền Trung

Thứ 5, 05/11/2020 | 11:42
NutiMilk đã tham gia tiếp sức, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại 5 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

“Chất Việt” siêu ấn tượng trong “Sáng tạo các nhân vật cổ tích” của VinWonders

Thứ 7, 09/05/2020 | 09:00
Dấu ấn văn hóa đặc sắc, ý tưởng mới mẻ, hình thức thể hiện phá cách… là cảm nhận trực quan về các tác phẩm gửi về cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt” do VinWonders khởi xướng. Hàng trăm bản vẽ sống động đưa “chất Việt” thăng hoa trong từng hình tượng nhân vật đã tạo nên sự phong phú đặc biệt cho cuộc thi.

Techcombank xin lỗi vì gián đoạn dịch vụ sau nâng cấp ngân hàng điện tử

Thứ 3, 05/05/2020 | 11:48
Ngày 5/5/2020, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam đã thông tin về việc thực hiện hiệu chỉnh phiên bản nâng cấp của ngân hàng điện tử, khiến dịch vụ sẽ có thể chậm hơn thường lệ và có lúc bị gián đoạn. Mọi giao dịch tiền mặt, chuyển khoản tại quầy sẽ được miễn phí phục vụ khách hàng trong thời gian này.
     
Nổi bật trong ngày

9 món đồ bạn không nên mặc khi đi máy bay

Thứ 7, 01/10/2022 | 15:40
Theo tiếp viên hàng không, trang phục bạn mặc đến sân bay là một trong những yếu tố quyết định chất lượng chuyến đi của bạn.

Người đàn ông bị teo cơ tứ chi do lạm dụng thuốc

Thứ 7, 01/10/2022 | 12:00
Nam bệnh nhân bị đau nhiều các khớp, mệt mỏi, ăn uống kém, gầy sút cân, bác sĩ phát hiện suy tuyến thượng thận do lạm dụng thuốc.

Thư gửi chồng thông minh

Thứ 7, 01/10/2022 | 11:00
Là em đây, người vợ ngốc nghếch của chồng đây. Hôm nay em biên thư này để kể với anh về cái sự ngốc trong em. Thư ngắn tình dài, mong chồng đọc qua nhé!.

Món ngon cuối tuần: Cách làm gà om nấm vừa ngon vừa bổ

Thứ 7, 01/10/2022 | 06:00
Gà om nấm rất giàu dinh dưỡng, phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ. Vị ngọt mềm của gà và giòn sần sật của các loại nấm sẽ giúp cả nhà có một bữa ăn ngon miệng.

3 tăng - 5 giảm để ngăn ngừa bệnh ung thư

Thứ 7, 01/10/2022 | 09:48
Theo nhiều nghiên cứu, yếu tố nguy cơ quan trọng nhất gây ra bệnh ung thư là lối sống. Vì vậy, lối sống lành mạnh sẽ mang đến nhiều ích lợi trong phòng ngừa ung thư.