Sai lầm kinh điển khi sử dụng máy lọc nước gia đình

Sai lầm kinh điển khi sử dụng máy lọc nước gia đình

Thứ 6, 10/05/2019 | 19:30
Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu hiện nay của mọi gia đình để bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng, máy lọc nước nếu không sử dụng đúng cách sẽ gây ra những hậu quả khó lường cho người dùng.

Sai lầm kinh điển khi sử dụng máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước là một thiết bị tiêu hao, do đó khi sử dụng cũng cần phải chú ý để không ảnh hưởng đến chất lượng nước cũng như tuổi thọ của máy.

Không thay thế lõi lọc định kỳ

Đây là sai lầm thường thấy nhất của các gia đình khi sử dụng máy lọc nước. Lõi lọc máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định. Nếu không thay thế đúng định kỳ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước và tuổi thọ máy.

Truyền thông - Sai lầm kinh điển khi sử dụng máy lọc nước gia đình

Lõi lọc nước không được thay thế đúng định kỳ gây ảnh hưởng đến chất lượng nước

Thứ nhất là chất lượng nước. Khi lõi lọc đến hạn mà không được thay thế, các chất bẩn sẽ tích tụ ở lại các lõi và có thể thẩm thấu ngược lại nước đầu ra. Điều này làm cho chất lượng nước đầu ra không được đảm bảo, có khi còn ô nhiễm hơn nước đầu vào. Điều này lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Thứ hai là tuổi thọ máy lọc nước. Lõi lọc không được thay thế định kỳ sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ máy. Bởi đây là một hệ thống liên quan đến nhau. Lõi lọc đến hạn mà không được thay thế có thể làm tắc nước, nước chảy chậm làm cho máy lọc nước hoạt động không ổn định.

Đun sôi nước sau lọc trước khi uống

Nhiều người quan niệm rằng nước đun sôi là an toàn nhất nên dù có lọc rồi thì vẫn phải đun sôi mới yên tâm uống. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn không đúng.

Nước đầu ra của máy lọc nước gia đình đã loại bỏ hết tất cả các chất, chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn… đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế, cho nên nước đầu ra có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm uống nước này ngay sau khi lấy ra từ vòi máy lọc nước.

Nếu nước sau lọc còn các khoáng chất thì khi đun sôi lên các khoáng chất này có thể bị mất đi, làm cho nước không còn tốt như uống trực tiếp ngay sau khi lấy ra từ vòi. Bên cạnh đó, nước sau khi đun sôi phải được bảo quản cẩn thận và sử dụng ngay. Nếu không vi khuẩn sẽ xâm nhập và gây bệnh cho chúng ta khi uống phải.

Truyền thông - Sai lầm kinh điển khi sử dụng máy lọc nước gia đình (Hình 2).

Nước sau lọc từ máy lọc nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 - giải pháp lọc nước cho mọi gia đình

1. Nước sau lọc không chỉ sạch mà còn tốt

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga với hệ thống 3 lõi lọc được nâng cấp và cải tiến giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, chất phóng xạ, màu mùi clo, thuốc bảo vệ thực vật, vi khuẩn, virus… Nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp Bộ Y tế, có thể uống luôn mà không cần đun sôi.

Bộ lọc Geyser Ecotar 2 còn có khả năng giữ các khoáng chất cho nước sau lọc. Các khoáng chất này ở thể ion canxi với cấu trúc thanh mảnh hơn canxi thông thường giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn gấp 8 lần.

Truyền thông - Sai lầm kinh điển khi sử dụng máy lọc nước gia đình (Hình 3).

Geyser Ecotar lọc nước không chỉ sạch mà còn tốt

2. Nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ tự động từ hệ thống

Geyser Ecotar 2 sử dụng chế độ bảo hành điện tử. Để kích hoạt bảo hành điện tử bằng tem cào khi mua máy lọc nước nano Geyser qua tổng đài tin nhắn 8137, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn in trên thân máy. Sau khi kích hoạt bảo hành điện tử, khách hàng được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ hệ thống tự động. Điều này đảm bảo được sự chính xác nhất. So với bảo hành giấy, dễ xảy ra tình trạng đại lý quên, nhớ nhầm lịch thay lõi cho khách hàng.

3. Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 tránh nguy cơ tái nhiễm khuẩn

Được cấu tạo bởi hệ thống chỉ gồm 3 lõi lọc, máy lọc nước nano Geyser hạn chế được nguy cơ tái nhiễm khuẩn so với các dòng máy TK lắp ráp nhiều lõi. Hệ thống bát lọc nguyên khối của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 đảm bảo tránh nhiễm khuẩn cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc nào khi đến tay người dùng cũng đều được nút kín đầu vào-ra và hút chân không. Đảm bảo bụi bẩn, vi khuẩn không thể xâm nhập, sinh sôi trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, phân phối.

4. Giá thành hợp lý

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 hiện có giá niêm yết trên thị trường là 3.490.000 VNĐ. Mức giá này hiện nay trên thị trường được đánh giá là rất bình dân, phù hợp với mọi gia đình. Đây là một tin vui cho người tiêu dùng Việt Nam về một sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, chất lượng tốt nhưng mức giá vô cùng dễ chịu.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam. Máy lọc nước đầu ra giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, sử dụng chế độ bảo hành điện tử, công nghệ lọc nước tiên tiến tránh được nguy cơ tái nhiễm khuẩn cho nước sau lọc.

Thông tin chi tiết xem tại: Geyser.com.vn.

Thu Hường

Lợi ích từ bảo hành điện tử máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

Thứ 5, 02/05/2019 | 14:10
Ứng dụng bảo hành điện tử cho máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 là một trong những cách bảo vệ tốt nhất lợi ích của người tiêu dùng. Vậy đâu là những lợi ích người tiêu dùng sẽ nhận được khi thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử máy lọc nước Geyser Ecotar 2.

3 điều ngộ nhận tai hại của người dùng về máy lọc nước

Thứ 2, 08/04/2019 | 16:13
Thị trường máy lọc nước ngày càng đa dạng về công nghệ, thiết kế, mẫu mã, giá cả. Thế nhưng, việc lựa chọn máy lọc nước nào cho phù hợp với gia đình vẫn là bài toán khó của các gia đình hiện nay. Dưới đây là 3 điều ngộ nhận tai hại của người dùng về máy lọc nước gia đình.
Cùng chuyên mục

Cà Mau phổ biến các kênh truyền thông, quảng bá của tỉnh

Thứ 2, 15/03/2021 | 09:42
Đó là một trong những nội dung trong Văn bản số 1018 về việc phổ biến kênh truyền thông, quảng bá tỉnh Cà Mau do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân ký ban hành.

Triển lãm “Hỏi” – Nơi trở về của bản ngã người nghệ sỹ

Thứ 6, 18/12/2020 | 15:13
Từ ngày 18/12/2020 đến 28/02/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ diễn ra triển lãm “HỎI”.

NutiMilk tiếp sức đồng bào miền Trung

Thứ 5, 05/11/2020 | 11:42
NutiMilk đã tham gia tiếp sức, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại 5 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

“Chất Việt” siêu ấn tượng trong “Sáng tạo các nhân vật cổ tích” của VinWonders

Thứ 7, 09/05/2020 | 09:00
Dấu ấn văn hóa đặc sắc, ý tưởng mới mẻ, hình thức thể hiện phá cách… là cảm nhận trực quan về các tác phẩm gửi về cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt” do VinWonders khởi xướng. Hàng trăm bản vẽ sống động đưa “chất Việt” thăng hoa trong từng hình tượng nhân vật đã tạo nên sự phong phú đặc biệt cho cuộc thi.
     
Nổi bật trong ngày

Tôm mua về chớ cho ngay vào tủ lạnh, làm cách này tôm để cả năm vẫn tươi rói

Thứ 4, 07/12/2022 | 07:00
Cứ làm theo 3 mẹo này, bạn có thể yên tâm trữ đông tôm ăn dần mà không lo nhạt thịt hay có mùi khác lạ.

8 học sinh tiểu học ở Hà Nội nhập viện vì nghịch thuốc lá điện tử

Thứ 4, 07/12/2022 | 15:00
Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Liệt xác nhận sự việc một số học sinh lớp 3 của trường phải vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe vì có liên quan tới thuốc lá điện tử.

Ngôi làng bị chôn vùi sau khi núi lửa Semeru phun trào

Thứ 4, 07/12/2022 | 10:32
Một ngôi làng ở Đông Java của Indonesia bị chôn vùi bởi tro bụi sau khi núi lửa Semeru phun trào.

Rực rỡ lên nào

Thứ 4, 07/12/2022 | 08:00
Chúng ta chỉ sống một cuộc đời, hãy dám sống một cuộc đời rực rỡ. Phụ nữ hơn 35 tuổi thì sao?

Vật thể bí ẩn dài khoảng 24m xuất hiện tại bãi biển Florida

Thứ 4, 07/12/2022 | 16:15
Trên bờ biển Florida, Mỹ bất ngờ xuất hiện vật thể có hình dạng kỳ quái khi thủy triều rút.